Bán Cá Rồng Ngân Long | Vugreen

Cá Rồng Ngân Long

VŨ GREEN  giới thiệu Cá rồng Ngân Long, rồng bạc – ngân đới – silver arowana là một loài Cá Cảnh Phong Thủy mang lại tài lộc cho người nuôi nên được hầu hết các chủ doanh nghiệp nuôi tại đại sảnh công ty hoặc tại nhà riêng. Ngoài ra, Ngân long còn rất được yêu thích bởi những người mới chơi cá rồng.

Cá rồng ngân long bạch tạng

Đặc điểm cá rồng ngân long

Nếu nói đến giống cá rồng lâu đời nhất chắc chắn đó là cá rồng ngân long, ngân long sống ở châu Á khu vực Đông Nam Á, Nam Mỹ, các lưu vực sông Amazon, các lưu vực sông Nile ở châu Phi, Australia và Papua New Guinea, và các khu vực khác. Cá ngân long có kỹ năng săn mồi siêu đẳng trong giới cá rồng nên chúng phát triển mạnh mẽ ngoài tự nhiên.

Cá rồng ngân long thường

Tên khoa học:Osteoglossum bicirrhosum (Cuvier, 1829)

Bạn đang đọc: Bán Cá Rồng Ngân Long | Vugreen

Bộ : Osteoglossiformes ( bộ cá thát lát )
Họ : Osteoglossidae ( họ cá rồng )
Tên tiếng Việt khác : Rồng bạc, Ngân đới
Tên tiếng Anh khác : Arowana ; Arawana ; Aruana ; Bony-tongued fish
Nguồn gốc : Cá nhập nội từ thập niên 80, là loài cá rồng gia nhập sớm nhất vào Nước Ta

Ngân long còn được gọi cá rồng bạc, ngân đới có thân hình dài, dẹt, đầu to, đuôi nhỏ.

Ngân long thuộc họ Osteoglossidae.

Cá rồng ngân long thả trong bể bé

Khi cá ngân long nhỏ (còn non), vây lưng cá có màu phấn hồng, ánh xanh lam (hình trên). Thân cá màu sáng bạc ánh hồng. Cá trưởng thành vẩy to như vỏ sò, dạng nửa tròn, đường bên cá có 31-35 vẩy. Toàn thân cá là màu trắng như kim loại xen lẫn ánh xanh lam và phấn hồng lấp lánh.

Chiều dài tới 50-70 cm hoặc dài hơn ở độ tuổi cao hơn khi được nuôi dưỡng tại trang trại lớn, có thể dài trên 1 mét khi trưởng thành.

Thông số hồ cá rồng nuôi cá ngân long

Chiều dài bể cá : 160 – 200 cm

Thể tích bể cá rồng (L): 400 (L)

Nhiệt độ nước (C): 24 – 30

Độ cứng nước (dH): 8 – 12

Độ pH: 6,5 – 7,0

Nuôi trong hồ thủy sinh: Không

Yêu cầu ánh sáng: Vừa

Yêu cầu lọc nước: Nhiều

Yêu cầu sục khí: Nhiều

Tầng nước ở : Mặt
Cá rồng ngân long sống cộng đồng
Bể trang trí đơn thuần để dành khoảng trống cho cá bơi lượn, đôi lúc cá cũng quẫy khá mạnh trong bể. Bể cần có nắp đậy vì cá hay nhảy và nhảy cao .

Cách nuôi cá rồng ngân long

Hình thức nuôi ghép: Cá ngân long tuy có vẻ vẻ mặt khá dữ tợn hơn các loại cá rồng khác nhưng thực ra nó có tính khí ôn hòa và có thể nuôi ghép với những loài cá nuôi chung với cá rồng hoặc nuôi những con ngân long chung với nhau từ khi cá còn nhỏ. Cá trưởng thành ít khi chịu sống chung với cá khác. Cá cần bộ lọc nước đủ mạnh, ánh sáng vừa phải, môi trường yên tĩnh.

Cá ăn thiên về động vật từ cá nhỏ, côn trùng, sâu bọ đến ếch nhái, tôm tép … Cá cũng ăn thức ăn đông lạnh và thức ăn viên. Thức ăn của ngân long là các lọai cá con (cá chăm, chép con có bán tại các tiệm cá cảnh), côn trùng, động vật thân giáp (giáp sát như: tôm, tép).

Sinh sản : Cá đẻ trứng, con đực ấp trứng trong miệng khoảng chừng 50 – 60 ngày. Ở Nước Ta, một vài trại ở TP.Hồ Chí Minh và Vĩnh Long đã thử nghiệm sinh sản cá thành công xuất sắc ở dạng nhỏ lẻ .
Từ đặc thù trên loài cá rồng ngân long, nó được ưa thích bởi những người nuôi cá rồng và tương thích cho người mới chơi .

Quý khách có nhu mua các loại cá rồng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi: 0962356399 để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.

Nhận ship hàng toàn nước

Trân trọng

VŨ GREEN

Website: Vugreen.com /Mail:yeuthucanh@gmail.com

Hotline : 0962356399-0989223318

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan