BẢNG GIÁ MÈO ANH LÔNG NGẮN 2021 – Mèo Nhập Khẩu

BẢNG GIÁ MÈO ANH LÔNG NGẮN 2021

Trong 10 năm trở lại đây, khuynh hướng nuôi mèo cảnh ngày càng phổ cập tại Nước Ta. Một trong số những giống mèo được nuôi nhiều nhất ở nước ta hoàn toàn có thể kể đến mèo Anh lông ngắn ( British shorthair hay mèo aln ). Với đặc thù ngoại hình đáng yêu và dễ thương và tính cách thân thiện, quấn chủ nên mèo aln chiếm được tình cảm không ít của đa phần những bạn yêu thú cưng. Do đó, giá của mèo Anh lông ngắn khá phong phú và nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của RussiCat để biết được bảng giá mèo Anh lông ngắn 2021 mới nhất :

1. Bảng giá mèo Anh lông ngắn

Giá của một chú mèo Anh lông ngắn phần đông phụ thuộc vào vào màu lông của chúng như bicolor, một màu như xám, golden, silver … hay lilac, hyma ( màu tạo ra bởi gen lặn ) … Trong đó, mèo aln màu golden đang có giá đắt nhất hoàn toàn có thể gấp 2 – 3 lần giá những bé mèo aln khác. Tùy theo màu lông khác nhau sẽ xét đến yếu tố ngoại hình, nguồn gốc, gia phả …

 • Bảng giá mèo Anh lông ngắn đối với màu xám xanh, xám, lilac, bicolor, hyma

  Bảng giá mèo Anh lông ngắn màu xám xanh

Cùng nằm trong bảng giá mèo aln nhóm này sẽ gồm những màu lông mèo Anh lông ngắn phổ biến hiện nay: xám xanh, xám, lilac, bicolor, hyma. Mức giá mèo aln sẽ dao động chủ yếu từ 4 – 20 triệu đồng và có thể hơn.

STT MỨC GIÁ PHÂN LOẠI MÈO
1 Dưới 4 triệu đồng Bạn có thể mua được mèo aln nhưng là mèo lai hỗn tạp. Với mức giá khá rẻ này thì mèo aln sẽ không có nhiều những đặc điểm của mèo aln Anh thuần chủng, tuy nhiên chúng vẫn khá xinh xắn và thu hút nhưng về sức khỏe cũng sẽ không đảm bảo.
2 Từ 4 – 10 triệu đồng Mèo aln thuần chủng cơ bản, có xuất xứ gia phả rõ ràng chủ yếu nhân giống trong nước. Tuy nhiên chưa đảm bảo về nguồn gen, độ đẹp như mèo aln thuần chủng nhập khẩu
3 Từ 10 – 20 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng có bố mẹ thuần chủng nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc.
4 Trên 20 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo gen tốt, đẹp và mang đầy dủ những đặc điểm của mèo Aln thuần chủng.
Mèo Aln thuần chủng mức này sẽ rất khỏe mạnh, thích nghi tốt và thường được mua về làm giống .
 • Bảng giá mèo Anh lông ngắn màu Golden, Silver

  Bảng giá mèo Anh lông ngắn màu golden

Những bé mèo Anh lông ngắn với màu Golden, Silver chất lượng tương đối và tốt sẽ có giá từ 5 triệu đồng trở lên .

STT MỨC GIÁ PHÂN LOẠI MÈO
1 Dưới 5 triệu đồng Bạn có thể mua được mèo aln nhưng là mèo lai hỗn tạp. Với mức giá khá rẻ này thì mèo aln sẽ không có nhiều những đặc điểm của mèo aln Anh thuần chủng, tuy nhiên chúng vẫn khá xinh xắn và thu hút nhưng về sức khỏe cũng sẽ không đảm bảo.
2 Từ 5 – 10 triệu đồng Mèo aln thuần chủng cơ bản, có xuất xứ gia phả rõ ràng chủ yếu nhân giống trong nước. Tuy nhiên chưa đảm bảo về nguồn gen, độ đẹp như mèo aln thuần chủng nhập khẩu
3 Từ 10 – 20 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng có bố mẹ thuần chủng nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc được sinh sản tại Việt Nam
4 Từ 20 – 50 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng có bố mẹ thuần chủng nhập khẩu từ châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc và được cấp giấy tờ, gia phả của hiệp hội mèo quốc tế (TICA), liên đoàn mèo thế giới (WCF).
5 Trên 40 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo gen tốt, đẹp và mang đầy dủ những đặc điểm của mèo Aln thuần chủng.
Mèo Aln thuần chủng mức này sẽ rất khỏe mạnh, thích nghi tốt và thường được mua về làm giống .
 • Bảng giá mèo Anh lông ngắn màu Cinnamon (màu quế), Fawn

  Bảng giá mèo Anh lông ngắn màu Cinnamon

Những bé mèo Aln mang màu quế Cinnamon và màu Fawn ( màu fawn khá tựa như màu lilac vàng nhạt nhưng không có nhiều đốm nâu đen ; mũi và bàn chân mèo aln fawn sẽ có mũi, đệm chân màu hồng – be sáng và không đổi khác khi lớn lên và màu lông khi lớn không đổi ) với mức giá cao hơn những màu lông còn lại

STT MỨC GIÁ PHÂN LOẠI MÈO
1 Dưới 10 triệu đồng Bạn có thể mua được mèo aln nhưng là mèo lai hỗn tạp.
2 Từ 10 – 20 triệu đồng Mèo aln thuần chủng cơ bản, có xuất xứ gia phả rõ ràng chủ yếu nhân giống trong nước. Tuy nhiên chưa đảm bảo về nguồn gen, độ đẹp như mèo aln thuần chủng nhập khẩu
3 Từ 20 – 50 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng có bố mẹ thuần chủng nhập khẩu từ châu Âu, Thái Lan, Trung Quốc và được cấp giấy tờ, gia phả của hiệp hội mèo quốc tế (TICA), liên đoàn mèo thế giới (WCF).
4 Trên 40 triệu đồng Là mèo aln thuần chủng nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo gen tốt, đẹp và mang đầy dủ những đặc điểm của mèo Aln thuần chủng.
Mèo Aln thuần chủng mức này sẽ rất khỏe mạnh, thích nghi tốt và thường được mua về làm giống .

 

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Sán, Bọ Nước, Giun Trong Hồ Tép

2. Vì sao nên nuôi mèo Anh lông ngắn

Vì sao nên nuôi mèo Anh lông ngắn

 • Ngoại hình mũm mĩm, đáng yêu

Mèo aln chiếm hữu khuôn mặt bánh bao, đôi mắt to tròn và bộ lông mềm mịn, sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại được sự đáng yêu đó mà muốn ôm ngay vào lòng .

 • Dễ nuôi, dễ chăm sóc

Mèo Anh lông ngắn không quá kén chọn đồ ăn, phải nói là chúng dễ ăn nên mới có thân mình tròn trịa, mập mạp. Khi nuôi mèo aln bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ đến “ mèo Anh lông ngắn ăn gì ” bởi chúng hoàn toàn có thể ăn hạt, pate, cơm trộn, những loại thịt, phomai … Chúng hoàn toàn có thể dành thời hạn cả ngày để ngủ mà không làm phiền đến bạn. Chỉ khi bạn nhớ rằng trong nhà mình có boss thì lúc đó chúng mới Open đòi được vuốt ve. Do đó, chăm mèo aln không hề khó chút nào .

 • Thông minh, dễ huấn luyện

Mèo Anh lông ngắn là giống mèo rất mưu trí, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo mèo con đi vê sinh từ khi chúng được 2 tháng tuổi. Mèo aln cũng sẽ không khi nào phủ nhận game show đuổi bắt, nhặt đồ. Khi đói hay muốn đi vệ sinh, chúng sẽ quấn lấy bạn và kêu gào. Điểm đặc biệt quan trọng khi nuôi những chú mèo Anh lông ngắn là bạn không cần đặt chuông báo thức mỗi sáng vì mèo aln đã làm thay việc đó rồi .

 • Tình cảm và hiền lành phù hợp khi nhà có trẻ nhỏ

Mèo aln là giống mèo nhà vô cùng thân thiện và thích bộc lộ tình cảm thông qua việc dụi đầu, cọ người hay liếm tay chân chủ. Mèo aln hiền lành, hòa đồng, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

3. Chọn mèo Aln thuần chủng như thế nào

RussiCat chuyên order, nhập khẩu và vận chuyển chó mèo Nga
Khi tìm mua mèo aln, ngoài việc dựa trên những sách vở chứng tỏ thì bạn cũng nên xem xét những yếu tố sau để mang về bé mèo aln khỏe mạnh và đẹp .

 • Nên mua mèo aln từ 12 tuần tuổi trở lên để chúng cứng cáp hơn và sẵn sàng chào đón nơi ở mới.
 • Quan sát xung quanh không gian sống của mèo aln khi bạn đến nơi bán mèo aln.
 • Kiểm tra lông của mèo aln xem có bọ chét, chấy rận không.
 • Quan sát mèo aln có lanh lợi, hoạt bát hay chậm chạp
 • Kiểm tra mắt, mũi, tai mèo aln xem có bị viêm hay dịch mủ, nhầy gì không
 • Mắt mèo aln có tinh nhanh hay lờ đờ, vẩn đục
 • Xem phần hậu môn, dưới đuôi mèo có bẩn, ướt hay sạch sẽ không để tránh chúng đnag bị bệnh có biểu hiện bên ngoài là tiêu chảy.
 • Quan sát lông mèo aln mềm mượt, không bết dính hay xù lông quá nhiều
 • Kiểm tra sổ tiêm phòng, phiếu kết quả khám bệnh của mèo aln
 • Nếu có thể thì xem qua bố mẹ của mèo aln mà bạn muốn mang về nuôi.

Để lựa chọn cho mình bé mèo Anh lông ngắn tương thích với ngân sách nhưng vẫn bảo vệ sự thuần chủng, đẹp và khỏe mạnh, bạn hãy liên hệ hay với RussiCat theo số hotline 0787.175.447 để được tư vấn và tương hỗ :
Russi Cat chuyên nhập khẩu và luân chuyển thú cưng : chó, mèo thuần chủng từ châu Âu, châu Mỹ về Nước Ta cung ứng cho bạn những dịch vụ tốt nhất về mèo, chó :

 • Nhận order, mua hộ, vận chuyển mèo, chó từ nước ngoài về Việt Nam và áp dụng chuyển mèo về tận nhà trong cả nước.
 • Tư vấn tận tình từ khâu chọn mua cho đến khi bạn nhận được mèo, chó và áp dụng chế độ hậu mãi lâu dài.
 • Tư vấn miễn phí các bước và cung cấp dịch vụ chăm sóc mèo, chó.
 • Nhập khẩu và phân phối thực phẩm, thuốc, sản phẩm dành riêng cho giống mèo, chó.

Nơi bán mèo aln thuần chủng, nhập khẩu mèo aln với nhiều màu lông khác nhau uy tín tại TP. Hà Nội :

Đón boss chất – gọi ngay Russicat

– đường dây nóng : 0865.678.681 hoặc 0787.175.447

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Website : https://thucanh.vn/
– Fanpage : Russicat – Vận chuyển, order, nhập khẩu mèo thuần chủng Châu Âu .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan