Chi phí mua rùa cạn giá bao nhiêu tiền một con? nên mua rùa ở đâu?

Nếu bạn đang có dự tính nuôi một con rùa cạn việc tiên phong cần làm đó là tìm xem giá cả của những loại rùa cạn lúc bấy giờ là bao nhiêu tiền một con sau đó xem xét lựa chọn loài rùa cạn tương thích với kinh tế tài chính mà bạn hiện có. Rất suôn sẻ cho những bạn rằng rùa cạn cảnh tại Nước Ta luôn có giá rẻ hơn so với những dòng thú cưng khác như chó, mèo nhưng khi nuôi rùa cạn lại khó khăn vất vả hơn nuôi chó, mèo rất nhiều bởi nuôi rùa bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời hạn trong ngày hơn để chăm nom chúng .

Bài viết này https://thucanh.vn/ sẽ review giá bán của một số loại rùa cạn cảnh hiện nay và các khoản phí đầu tư phát sinh khác khi nuôi rùa cạn để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và hình dung rõ hơn số tiền mình cần phải đầu tư khi nuôi rùa cạn.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của rùa cạn

Giá bán rùa cạn trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ

Giá bán của các loài rùa cạn trên thị trường sẽ phụ thuộc chính vào các yếu tố sau: Loài rùa, kích thước, nguồn gốc, màu sắc, bị bệnh hay không bị bệnh, tật lỗi hay không bị tật lỗi, mua tại địa chỉ shop bán uy tín hay mua lại qua tay những người đã chơi chán rồi thanh lý…. Còn rất nhiều các yếu tố các khác nữa có thể ảnh hưởng đến giá bán của rùa cạn.

Thông thường các loại rùa cạn cảnh cũng sẽ có mức giá chung nhưng giao động chênh lệch không quá nhiều. Hiện tại giá rùa cạn baby mới sinh khoảng một vài tháng bán tại Việt Pet Garden Shop có giá như sau:

 • Sulcata Tortoise baby giá từ 2tr – 2tr5, size từ 4 – 8cm.
 • Leopard Tortoise giao động từ 2,5- 3,5tr / 1 bé kích thước khoảng 7cm, hàng nhập tại thái (có giấy tờ), nặng 55g ,Kích thước tăng thêm 1cm + 500k.
 • Red Foot Tortoise giao động từ 2,5 – 3,5 tr / 1 bé kích thước khoảng 7cm, hàng nhập tại thái (có giấy tờ), nặng 60g. Kích thước tăng thêm 2cm + 500k.
 • Star Tortoise ( rùa sao ấn độ ) giá bán giao động từ 2tr- 3,5tr / 1 bé kích thước khoảng 5- 7cm, hàng nhập tại thái (có giấy tờ), nặng 40-60g Kích thước tăng thêm 1cm + 1000k.
 • Giá bán Herman ( rùa hy lạp ) giao động từ 2,5- 3,5tr / 1 bé kích thước khoảng 6-7cm hàng nhập tại thái (có giấy tờ), nặng 55g ,Kích thước tăng thêm 1cm + 500k

Ngoài ra shop còn có rất nhiều các loại rùa cảnh khác để xem báo giá các bạn truy cập link: https://thucanh.vn/bo-sat-canh/rua-canh/

Chính sách bán hàng tại Việt Pet Garden:

– 1 Đổi 1 trong 5 ngày đầu ( kể từ lúc mua và check hàng )
– Khám và chữa bệnh miễn phí trong 1 tháng.
– Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nuôi trọn đời.

Vậy để mua rùa cạn giá rẻ bạn có thể mua được ở những đâu?

Ngoài việc mua rùa cạn ở các cửa hàng thú cưng ra bạn có thể mua rùa tại các nhóm, cộng đồng rùa cạn trên mạng xã hội Facebook hoặc các forum, diễn đàn, website buôn bán thú cưng, rùa cảnh… khi mua rùa tại các hội nhóm các bạn có thể trả phí tùy thích theo ý mình nếu thấy giá đó hợp lý người bán hàng sẽ liên hệ và bán lại cho bạn.

Trên mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm rùa cảnh bạn có thể mua rùa cảnh trên đó, nhưng nên cẩn thận trước khi mua nha.

Nhưng mọi người nên chú ý khi mua rùa cạn trên mạng ở những nơi không uy tín bạn rất dễ bị lừa mua phải rùa kém chất lượng, rùa bị bệnh, bị lỗi với giá rẻ.

Nếu như bạn muốn tìm một địa chỉ bán rùa cạn uy tín, chất lượng với giá tốt thì đừng nên bỏ lỡ Việt Pet Garden Shop nha. Khi mua hàng tại Shop chúng tôi cam kết rùa khỏe mạnh, nguồn gốc rõ ràng, bh rùa dài hạn về sức khỏe thể chất, rùa không tật lỗi, tương hỗ luân chuyển, đổi trả rùa trong vòng 7 ngày, đặc biệt quan trọng hơn shop còn tương hỗ kỹ thuật nuôi rùa cảnh trọn đời cùng với nhiều khuyến mại khác khi mua hàng tại Shop ở những lần tiếp theo .

Khi quyết định nuôi rùa cạn thì ngoài chi phí bỏ ra mua rùa bạn sẽ cần có thêm một số khoản phí đầu tư khác dành cho chúng như:

 • Bể nuôi rùa – Chi phí khoảng từ 300k – 2tr hoặc giá cao hơn cũng có tùy thuộc vào loại bể bạn lựa chọn.
 • Đèn chiếu sáng, đèn UVB/UVA, đèn sưởi – Chi phí hết khoảng 200k – 500k (đèn UVB 4 tháng nên thay đèn mới 1 lần)
 • Nhiệt kế đo nhiệt độ, độ ẩm – Giá bán 200k
 • Bát ăn +  bát nước – Giá khoảng 200k
 • Hệ thống lọc nước trong bể nuôi rùa cạn nếu có hồ nước – Giá khoảng 200 – 500k
 • Hang trú – 150k
 • Chất lót nên – 200k
 • Thức ăn hàng tháng 200k – 300k
 • Chi phí điều trị bệnh tật khi đến bác sĩ thú y (Tùy vào bệnh)

Nếu mọi người nuôi rùa biết cách nuôi và chăm nom cẩn trọng, phân phối vừa đủ chất dinh dưỡng và tạo môi trường tự nhiên sống tốt cho rùa cạn thì gần như ngân sách phát sinh về điều trị bệnh tật là không có. Cách tốt nhất để giảm thiểu được khả nặng bệnh tật của rùa đó là tìm hiểu và khám phá kỹ kỹ năng và kiến thức nuôi rùa cạn trước khi mua rùa và đừng ngần ngại hỏi những người có kinh nghiệm tay nghề nuôi rùa cạn về cách nuôi và chăm nom rùa nhé. Nếu gặp khó khăn vất vả gì không hề giải đáp được những bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Việt Pet Garden Shop nha chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tư vấn không tính tiền cho những bạn .

Tìm hiểu thêm cách nuôi rùa cảnh tại: https://thucanh.vn/ky-thuat-nuoi-bo-sat-canh/ky-thuat-nuoi-rua-canh/

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan