Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Mèo Đực

Bạn đang quan tâm đề đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục mèo đực như thế nào? Bạn muốn nhận biết bộ phận sinh dục của mèo để tiện xác định giới tính của thú cưng? Nào, hãy cùng ToiYeuMeo.Com đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xác Định Bộ Phận Sinh Dục Của Mèo Đực – Dương vật mèo

bộ phận sinh dục mèo đực

Việc kiểm tra xác định bộ phận sinh dục mèo đực là một trong những cách giúp bạn chắc chắn về giới tính của thú cưng.

Phần bạn cần quan sát là phía sau mông dưới phần đuôi của mèo. Để triển khai bạn hoàn toàn có thể làm như sau : nhẹ nhàng ẵm bế mèo trên tay, tìm cách tiếp cận chúng để thuận tiện quan sát. Nhẹ nhàng nhấc đuôi bé cưng, cố gắng nỗ lực âu yếm và vuốt ve chúng bằng tay còn lại. Thường thì mèo sẽ tự động hóa nhấc đuôi khi có người vuốt ve phần sống lưng của mình .

Chú ý quan sát bộ phận sinh dục của mèo đực. Bộ phận sinh dục của mèo đực nằm dịch xuống phía dưới, với một lỗ tròn và nhỏ. Tổng quát cả hậu môn cùng với cơ quan này sẽ giống như một dấu hai chấm.

>> Xem ngay: Cách Phân Biệt Mèo Đực Mèo Cái Đơn Giản Nhất

Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Mèo Đực – Dương vật của mèo

Cơ quan sinh dục mèo đực

Về cấu tạo bộ phận sinh dục của mèo đực rất dễ để nhận ra. Dưới đuôi mèo đực sẽ bao gồm các phần như: hậu môn, bìu và dương vật.

Bìu là một túi da nhô ra từ phía sau. Trong trường hợp lông mèo dài và rậm khó nhìn thấy rõ bộ phận sinh dục thì có thể làm ướt lông mèo để lộ bìu lộ ra rõ hơn, tiện cho bạn quan sát.

cơ quan sinh dục của mèo đựcBìu của mèo đực có lông bao trùm và gồm có 2 tinh hoàn, với nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn bằng quả anh đào. Chúng ta phải biết rằng tinh hoàn của mèo con thường nằm ẩn dưới da bẹn và rất khó để cảm nhận. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ được tinh hoàn của mèo con khi chúng được 2-3 tháng tuổi .
Trong trường hợp mèo đực đã được triệt sản thì mèo vẫn có bìu nhưng kích cỡ sẽ nhỏ hơn đôi chút .

Dương vật nằm dưới bìu, bên dưới lớp da của mèo và kéo dài phần lông nhỏ nhô lên giữa 2 bên đùi.

Hậu môn và dương vật hay bìu của mèo đực cách nhau tối thiểu 1,3 cm với mèo con và 2,5 cm với mèo trưởng thành .

>>> Đọc thêm: Dấu Hiệu Mèo Đực Đòi Cái Trong Kỳ Động Dục

Hi vọng với những chia sẻ trên của Thucanh.vn đã có thể giúp bạn rõ hơn về cơ quan sinh dục của mèo đực. Khi càng lớn thì cơ quan sinh dục sẽ phát triển rõ hơn về hình thái. Hãy thử áp dụng những thông tin trên để có thể nhận biết giống mèo đực dễ dàng trong tích tắc bạn nhé! Và đừng quên thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích khác!

Xem thêm: bộ phận sinh dục của mèo cái

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Tags: chim của mèo, chim mèo đực, con mèo đực, hình ảnh mèo đực.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan