Hoạ sỹ Thành Phong ra mắt bộ sưu tập mới – Chó đá NGON

Trong quan niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành và mang lại nhiều may mắn.

Nếu như chó thông thường chỉ canh gác được phần dương, mà phần âm của bạn cũng cần được coi giữ ? Phải ‘ nuôi ’ chó đá. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như linh vật cầu phúc, trừ tà, hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như bậc thần linh .
Dự án Chó đá được họa sỹ Thành Phong phong cách thiết kế và sản xuất. Mỗi mẫu sản phẩm được làm bằng vật tư polyresin, được đổ khuôn và sơn trọn vẹn thủ công bằng tay. 12 mẫu chó trong mẻ thứ 3 CHÓ ĐÁ NGON được lấy cảm hứng từ chủ đề nhà hàng siêu thị, với màu sơn khác nhau, gồm có cả 3 mẫu hiếm hơn, mỗi mẫu sẽ được đặt ngẫu nhiên trong từng hộp blind box, biến mỗi lần mở hộp thành một giật mình kì thú !

Giới thiệu về họa sĩ Thành Phong

Hoạ sĩ Nguyễn Thành Phong ( 1986 ) là một hoạ sĩ truyện tranh nguời Việt. Anh đuợc nhìn nhận là một trong những hoạ sĩ truyện tranh xuất sắc nhất Nước Ta lúc bấy giờ. Các tác phẩm tiêu biểu vượt trội của anh là “ Sát Thủ Đầu Mưng Mủ ” và bộ tiểu thuyết hình ảnh đuợc giải thuởng “ Long Thần Tuớng ” .

Chó đá là gì?

Chó đá là bộ sưu tập mô hình được họa sĩ Thành Phong trực tiếp thiết kế và sản xuất. Serie Chó đá bao gồm 12 mẫu khác nhau, được làm bằng nhựa polyresin và sơn các chất liệu khác nhau.

Trong ý niệm của người Việt xưa, chó là con vật trung thành với chủ và mang lại nhiều suôn sẻ. Nếu như chó thông thường chỉ canh gác được phần dương, mà phần âm của bạn cũng cần được coi giữ ? Phải ‘ nuôi ’ chó đá. Người Việt thường chôn chó đá trước cổng như linh vật cầu phúc, trừ tà, hoặc đặt chó đá trên bệ thờ và coi như bậc thần linh .

Các mẫu chó trong series này, với độ hiếm khác nhau, mối mẫu sẽ được đặt ngẫu nhiên trong từng hộp blind box, biến mỗi lần mở hộp thành một bất ngờ kì thú!

Với kích thước 3 x 2.5 x 8.5 cm, chó đá sẽ có độ cao cỡ bao thuốc lá, và nặng 85g. Serie Chó đá được bán trên thị trường theo mô hình Blindbox.

Xem thêm: Man-eater

Blind box (Sưu tập “tù mù”) là gì?

Sưu tập “ tù mù ” có nghĩa là khi nhà phân phối tung ra 1 serie loại sản phẩm, với những sắc tố, vật liệu khác nhau. Mỗi mẫu đó lại có độ “ hiếm ” nhất định. Tuy nhiên khi mua loại sản phẩm, vỏ hộp loại sản phẩm được niêm phong kỹ và người mua không biết được, họ mua được mẫu sản phẩm gì cho đến khi họ mở hộp. Có thể họ suôn sẻ mở được loại sản phẩm hiếm, hoàn toàn có thể họ mở được 1 mẫu sản phẩm thông thường. Người mua hoàn toàn có thể trao đổi với những người sưu tầm khác để có trong tay bộ loại sản phẩm mình mong ước .

Các loại chó đá và độ hiếm của mỗi loại:

Mức hiếm 1/10 có nghĩa là, với 1 lố 1000 con được sản xuất, sẽ có 100 con ( 1/10 của 1000 ) con dưa hấu, 100 con mắm tôm … .

Nguồn : comicola

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan