Phân biệt cá sọc ngựa đực và cái ⋆ Cá cảnh mini

Phân biệt cá sọc ngựa đực và cái. Làm thế nào để phân biệt cá sọc ngựa đực và cá sọc ngựa cái đây ? Cacanhmini. com sẽ hướng dẫn bạn bè cách phân biệt giữa những chàng trai cá sọc ngựa đực đậm chất ngầu hay những cô nàng cá sọc ngựa cái đáng yêu và dễ thương. Chú ý quan sát vẻ bên ngoài của những em ấy là hoàn toàn có thể phân biệt được ngay nhé .
thuc-an-cho-ca-soc-ngua-2Phân biệt cá sọc ngựa đực và cái

Thông tin cho anh em về cá sọc ngựa cá ngựa vằn

Cá sọc ngựa còn có tên gọi khác là cá ngựa vằn, tên khoa học là Danio Rerio. Chúng nằm trong bộ con cá chép và được tìm thấy lần tiên phong trong khu vực Nam Á, Ấn Độ, Băngladet và Srilanka. Loài cá này có thân hình mỏng mảnh và dẹp ở hai bên, size không quá 6 cm. Phần đầu có hai râu hướng về phía trước .
Đặc biệt, theo Cacanhmini. com, loài cá sọc ngựa còn có khá nhiều sắc tố khác nhau. Dễ gặp nhất là cá sọc ngựa xanh thường được bày bán tại những tiệm cá cảnh. Chẳng hạn như cá sọc ngựa đỏ, cá sọc ngựa xanh dạ quang, cá sọc ngựa vàng neon, cá sọc ngựa tím, cá sọc ngựa cam …

Ưu điểm của mấy em này là rất dễ nuôi, dễ thích nghi với môi trường, đặc biệt phù hợp với những anh em mới tập chơi cá. Tụi này thường bơi ở tầng nước trên, gần sát mặt nước. Và bạn cũng có thể nuôi chung tụi nó với các loài cá khác.

thuc-an-cho-ca-soc-ngua-5Thông tin cho anh em về cá sọc ngựa cá ngựa vằn
Tụi này cũng phàm ăn và ăn rất khỏe, ít khi bị bệnh, sống được trong hồ cá nhỏ hoặc trong môi trường tự nhiên thiếu oxy. Nuôi tụi này không cần tốn quá nhiều sức lực lao động mà tụi nó cũng làm cho hồ cá của bạn thêm phần sinh động và thích mắt .

Hướng dẫn cách phân biệt cá sọc ngựa đực và cái

Làm thế nào để phân biệt cá sọc ngựa đực và cá sọc ngựa cái đây ? Cacanhmini. com sẽ hướng dẫn đồng đội cách phân biệt giữa những chàng trai cá sọc ngựa đực đậm cá tính hay những cô nàng cá sọc ngựa cái dễ thương và đáng yêu. Chú ý quan sát vẻ bên ngoài của những em ấy là hoàn toàn có thể phân biệt được ngay. 🙂
thuc-an-cho-ca-soc-ngua-4Các em cá sọc ngựa đực thì sẽ có phần thân thon dài hơn cá sọc ngựa cái.

  • Các em cá sọc ngựa đực thì sẽ có phần thân thon dài, nhỏ hơn hẳn cá sọc ngựa cái. Màu sắc rực rỡ và có hoa văn sọc rõ nét hơn.
  • Cá sọc ngựa cái thì sẽ có phần thân khá to. Trông như kiểu bụng bầu chín tháng chưa đẻ vậy đó. Anh em nhìn vào sẽ phát hiện ra ngay. Màu sắc và hoa văn có vẻ nhạt hơn so với cá sọc ngựa đực.

Ngoài ra, nếu đồng đội đang tìm cách cho những em cá sọc ngựa sinh sản thì tìm hiểu thêm ngay. Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản. Bí kíp siêu hot từ Blog Cá Cảnh Mini .

Tác giả: AnAn

Nguồn Cacanhmini. com

Cách nuôi cá sọc ngựa cá ngựa vằn siêu dễ cho các anh em, chỉ có tại Blog Cá Cảnh Mini:

Kinh nghiệm nuôi cá sọc ngựa cá ngựa vằn

Nghệ thuật cho cá sọc ngựa cá ngựa vằn sinh sản

Các loài cá sọc ngựa dạ quang đẹp rực rỡ

Nuôi cá gì trong bể cá cảnh mini

Chợ cá cảnh Lưu Xuân Tín ở quận 5

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan