Ít Người Biết Cách Này Để Chọn Đúng Giá Chó Corgi

4.4
/
5
(
5
bầu chọn
)

Hiện nay giá chó Corgi khá cao và nếu bạn đang mong muốn tìm mua và nuôi một chú chó Corgi, thì có thể tham khảo những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Chó Corgi

Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Chó Corgi

Corgi là giống chó lùn với 2 dòng khác nhau là Pembroke Welsh CorgiCardigan Welsh Corgi.

Để có thể sở hữu một bé chó Corgi thuần chủng, khoẻ mạnh thì bạn phải chú ý tới cách nhận biết và tìm tới những nơi uy tín để đặt niềm tin và lựa chọn.

Về cơ bản, toàn diện và tổng thể một chú chó Corgi tương đối đầy đặn, mình dài, chân ngắn và trông khá lùn .
Điểm đặc biệt quan trọng, chó Corgi có đầu nhỏ, cổ dày, mõm và mũi nhỏ đồng thời thuộn nhọn, đi kèm với bộ lông kép thẳng và ngắn .

Giá Chó Corgi Hiện Nay

Giá Chó Corgi Hiện Nay

Tùy thuộc vào độ tuổi, thực trạng sức khỏe thể chất, sắc tố, độ thuần chủng, nguồn gốc nguồn gốc mà Corgi có những mức giá khác nhau .

Giá chó Corgi tại Việt Nam

Giá từ 8-13 triệu

Đây là giá của những chú chó Corgi thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam, có chó bố mẹ đều là chó nội, đã quen với khí hậu và môi trường ở Việt Nam.

Các bé Corgi loại này khá được ưu thích do giá tiền tương thích với kinh tế tài chính người Việt và đã thích nghi rất tốt với khí hậu nóng ẩm .
Những bé Corgi giá này thường không có sách vở VKA nhưng vẫn sẽ bảo vệ sự thuần chủng khi bạn mua tại cơ sở uy tín .
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Corgi thuần chủng, chất lượng tốt ở mức giá này nếu lựa chọn mua cún tại Gia Đình Pet .

Giá từ 15-25 triệu

Những bé Corgi giá từ 15-25 triệu được sinh ra tại Nước Ta, có sách vở và gia phả vừa đủ. Được Thương Hội chó giống Nước Ta VKA cấp giấy ghi nhận .

Để được cấp giấy chứng nhận này, các bé Corgi cần phải có xuất xứ rõ ràng, biết được chó bố mẹ là ai và đến từ đâu, có thuần chủng hay không?…

Do nguồn cung Corgi loại này khan hiếm, nên có khá nhiều nơi làm giả sách vở cho chó Corgi với mục tiêu bán ra với giá cao hơn. Bạn nên cẩn trọng và tốt nhất nên đến những cơ sở uy tín để mua .

Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài

Giá từ 35-40 triệu

Đây là những bé cún Corgi được nhập khẩu trực tiếp từ các trại chó nổi tiếng ở Thái Lan. Đa phần những bé Corgi loại này có chất lượng tốt hơn so với những bé cún tại Việt Nam. Giá cũng vì thế mà đắt hơn.

Khi mua, bạn sẽ được nhận không thiếu sách vở chứng tỏ nguồn gốc nguồn gốc, hoàn toàn có thể còn có cả ảnh chó cha mẹ của bé cún đó .
Bạn hoàn toàn có thể đặt mua Corgi loại này tại những trại chó ở Nước Ta hoặc trực tiếp nhập cư sang Thái để lựa chọn .

Giá từ 50-80 triệu

Nhìn vào giá chắc như đinh bạn cũng đoán được xuất thân không tầm thường của những bé Corgi này rồi .

Corgi loại này được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, có giấy tờ đầy đủ và chất lượng thì khỏi phải bàn. Chúng có sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp mắt.

Những bé cún Corgi loại này thường không có sẵn trên thị trường Nước Ta do nhu yếu mua và bán không nhiều .

Nếu muốn sở hữu một bé, bạn có thể liên hệ với những địa chỉ bán Corgi uy tín trên toàn quốc để đặt hàng.

Nên Mua Chó Corgi Thuộc Dòng Nào

Nên Mua Chó Corgi Thuộc Dòng Nào

Nếu bạn chỉ nuôi làm thú cưng và bầu bạn trong nhà, thì các bé Corgi nhân giống trong nước là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất .
Các bé này rất xinh xắn, đáng yêu và dễ thương, lại thuần khí hậu Nước Ta, giá lại chỉ rẻ bằng 50% đến 1/4 các bé Corgi nhập Thái và châu Âu, nên đặc biệt quan trọng thích hợp làm thú cưng .
Nếu bạn muốn nuôi nhân giống, tất yếu bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn các bé trong nước, nhưng nên chọn dòng full giấy VKA để các bé corgi con sau này có giá trị cao hơn .
Các bé Corgi nhập Thái là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, vì chất lượng gen cao hơn và khí hậu gần như tương đương với Nước Ta. Các bé Corgi con có cha mẹ nhập Thái cũng sẽ có giá cao hơn .
Nếu có điều kiện kèm theo hơn và muốn hướng đến chuyên nghiệp, bạn nên chọn dòng Corgi nhập Âu để nhân giống với nguồn gen tinh khiết .
Các bé corgi có cha mẹ nhập Âu là của hiếm ở Nước Ta, có giá trị rất cao và cũng rất được truy lùng .

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Chó Corgi

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Chó Corgi

Màu lông chó Corgi càng hiếm giá tiền càng cao, Lông chó Pembroke Corgi thường có 5 màu sau :

Màu nâu đỏ – đen – trắng: phần lưng màu đen, phần đầu lông đỏ, lông trắng phần mõm, bụng và 4 chân.

Màu nâu đỏ – trắng: cả cơ thể chó Corgi màu nâu đỏ chủ yếu, thỉnh thoảng xuất hiện lông trắng, mật độ ít hay nhiều tùy con.

Màu đen – nâu đỏ – trắng: lông đen ở phần đầu, hai bên má lại có màu nâu đỏ. Phần mõm, bụng có lông trắng.

Màu vàng nhạt – trắng: lông trắng thường ở phần cổ, bụng, mông và 4 chân. Còn lại màu vàng nhạt.

Màu lông chồn – trắng : màu lông chồn là đa phần, màu trắng hoàn toàn có thể có nhiều hoặc ít tùy từng con .
Màu nào phổ cập nhất thì sẽ giá tiền Corgi sẽ rẻ nhất và ngược lại. Theo đó, màu nâu đỏ – trắng là phổ cập nhất, do đó Corgi màu này sẽ rẻ nhất. Chó Pembroke Corgi sinh ra tại Nước Ta đa số có màu nâu – đỏ – trắng .

Chó bố mẹ quyết định giá tiền chó Corgi: Giá một chú chó Corgi cũng phụ thuộc nhiều bố mẹ. Chó Corgi có bố mẹ là chó nội sẽ có giá rẻ hơn so với chó bố mẹ nhập ngoại.

Chó Corgi lai có bố hoặc mẹ là chó giống khác thì giá lại cực kỳ rẻ, chỉ bằng ⅓ so với chó Corgi thuần chủng .
Một chú chó Corgi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều vào phẩm chất của cha mẹ. Nên bạn có quyết định hành động đi phối giống hay xem xét kỹ. Gia Đình Pet khuyên bạn nên chọn những con đực có chất lượng tốt một chút ít .

Corgi càng thuần chủng giá càng cao: Chó Corgi thuần chủng luôn luôn có giá tiền cao. Nếu có giấy gia phả chứng minh nhiều đời đều là chó Corgi thuần chủng thì giá những chú đó càng cao ngất ngưởng hơn nữa.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan