Cách làm giày cho chó

Giày cho chó liệu có thật sự mang lại những lợi ích như bạn nghĩ. Thời gian gần đây, cộng đồng nuôi thú cưng đã có những trải nghiệm về phụ kiện nhỏ này. Và có vẻ như đa số đều cảm thấy giày cho cho chó không phù hợp với thú cưng của họ. Hãy cùngPetcity làm rõ hơn về vấn đề này hơn nhé

>>>Cách chữa bệnh Care ở chó bằng lá ổi – Còn nước còn tát dù hy vọng sống mong manh.

Thú cưng không thích đi giày

Advertisement

Bạn đang đọc: Cách làm giày cho chó

Rất nhiều gia chủ đã san sẻ những hình ảnh chó Poodle, Pug đi giày lên các trang hội đồng yêu thú cưng. Tuy nhiên, những hình ảnh lại khiến cho những người thật sự yêu thú cưng nổi giận. Những chú chó được đeo giày vào 4 chân, đứng không vững và dáng đi xiêu vẹo. Những đôi giày cho chó hoàn toàn có thể mang lại công dụng giữ ấm, tuy nhiên nó không thực sự thiết yếu .Nhiều quan điểm cho rằng, hoàn toàn có thể do cún cưng chưa quen. Tuy nhiên, việc tập luyện để quen có vẻ như không có hiệu quả. Không giống với con người, việc giữ cân đối khi mang giày cho chó cưng vô cùng khó khăn vất vả. Những chú chó không hề đứng và đi được. Thậm chí ngã ngay trên sàn nhà rất nguy khốn. Cho dù bạn có làm quen cho chú chó ngay từ nhỏ thì việc đi giày làm chúng cảm thấy không dễ chịu và gò bó. Việc chạy nhảy cũng bị hạn chế đi rất nhiều .

Đi giày cho chó có thể gây nguy hiểm

Bốn chân của chó con vốn dĩ có phần đệm thịt giúp chúng có thể di chuyển thanh thoát. Đi giày cho chó với mong muốn giữ ấm và bảo vệ chân cho chúng. Lợi ích của nó chỉ có tác dụng khi cún cưng đi ra ngoài trong thời tiết lạnh giá. Tuy nhiên, ngay cả việc đi lại trong nền nhà bằng phẳng cũng rất khó khăn, thì việc đi ra ngoài rong chơi là điều không thể. Chưa kể khi thời tiết mưa gió, những đôi giày ướt càng thêm nặng nề cho những bước chân.

Advertisement

Hơn nữa, những chú chó có bộ móng dài, việc đi giày hạn chế cho việc vận động và di chuyển rất nhiều. Cún cưng hoàn toàn có thể ngã khi không trấn áp được vận tốc. Thậm chí không hề dừng lại. Chưa kể tới sự bí quẩn, không dễ chịu khiến bàn chân của cún con hoàn toàn có thể bị nấm, viêm da. Việc đi giày cho chó chỉ mang tính trào lưu nhất thời và nhanh gọn bị hội đồng tẩy chay. Những chú chó khi đi giày thì chỉ hoàn toàn có thể được bế trên tay chứ không hề tự mình chuyển dời. Vậy nên, vật phẩm này chỉ mang tính tọa lạc .

Hãy là một người yêu chó mèo có tâm

Hãy tỉnh táo và có tâm với những quyết định hành động của bạn. Tình yêu thương cần xuất phát từ tấm lòng, không phải trào lưu. Cún cưng đang cảm thấy rất khổ sở khi bạn ép buộc chúng đi giày. Còn bạn thì coi đó như một trò vui chơi. Hiện nay, những tình nhân thú cưng tại TP Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội đều không muốn đi giày cho thú cưng của họ. Họ hiểu rằng, giá trị mà những đôi này mang lại không có ích .

Advertisement

Nếu bạn thật sự là một người yêu thú cưng, chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là điều tốt nhất cho chúng. Không phải bất cứ món đồ gì cùng đều mang lại lợi ích thật sự. Giày cho chó chính là một trong những thứ ấy. Và thật lãng phí khi bỏ ra một số tiền lớn để mua nó. Thay vào đó, bạn có thể mua quần áo, nơ cài cho thú cưng sẽ có ích lợi hơn rất nhiều với chúng.

Mọi quan điểm góp phần bạn hoàn toàn có thể comment phía dưới để được Petcity tư vấn đơn cử. Chúc bạn và cún cưng luôn vui tươi .

>>>>>>Biểu hiện của chó hay ủ rũ, thở dài có ý nghĩa gì không?

Video liên quan

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan