Viên Uống Bổ Sung Canxi Bone Builder Drlife 60 Viên

Mô Tả Sản Phẩm

Bone Builder

Tăng cường canxi giúp chắc khỏe xương

Viên uống Bone Builder – Drlife bổ trợ canxi, vitamin D3, K2, kẽm và magie giúp tăng cường tỷ lệ xương, tương hỗ kiến thiết xây dựng hệ xương chắc khỏe và phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn loãng xương, xương dễ gãy do thiếu vắng canxi. Sản phẩm tương thích với người có nhu yếu bổ trợ canxi cao .
Viên uống bổ sung canxi Bone Builder - Drlife 1
Viên uống bổ sung canxi Bone Builder – Drlife 60 viên.
Viên uống bổ trợ canxi Bone Builder – Drlife 60 viên .Canxi là khoáng chất thiết yếu cho sự hình thành và duy trì hoạt động giải trí của những cơ quan, tổ chức triển khai trong khung hình, nhất là hệ cơ xương khớp. 99 % canxi trong khung hình nằm ở xương và răng, chỉ 1 % còn lại được giữ trong máu để góp phần vào quy trình chuyển hóa và trao đổi chất .

Dù canxi đóng vai trò thiết yếu nhưng chúng ta lại không thể tự tổng hợp được mà cần bổ sung từ bên ngoài. Do đó, việc thu nạp canxi là cần thiết dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Trẻ vị thanh niên cần bổ sung canxi để phát triển xương, người trưởng thành cần canxi để duy trì độ chắc khỏe và sức mạnh của xương. Người lớn tuổi càng cần canxi vì quá trình tiêu hao khoáng chất này diễn ra rất nhanh.

Bạn đang đọc: Viên Uống Bổ Sung Canxi Bone Builder Drlife 60 Viên

Bone Builder – Drlife chứa canxi hàm lượng cao lên đến 1000 mg, phối hợp thêm với những vitamin và khoáng chất hỗ trợ hoạt động giải trí hấp thu canxi thuận tiện hơn, giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương và những bệnh do thiếu vắng canxi .

Giúp xương chắc khỏe

Xương của chúng ta hoạt động như một ngân hàng canxi vì gần như toàn bộ canxi trong cơ thể đều nằm ở xương. Nếu thiếu canxi trong chế độ ăn dẫn đến thiếu canxi máu, buộc cơ thể sẽ rút canxi từ xương để sử dụng cho các hoạt động khác. Điều này làm mật độ xương suy giảm, gây loãng xương, giòn xương, xương trở nên yếu và dễ gãy dù chỉ va chạm nhẹ, ở trẻ sẽ khó phát triển chiều cao tối ưu. 

Bone Builder chính là sản phẩm bù đắp lượng canxi bị thiếu hụt. Hiệu quả dung nạp canxi của cơ thể càng cao hơn khi được dùng kèm với vitamin D3, K2, kẽm và magie. Trong đó:

Xem thêm: Phân bộ Nhím lông – Wikipedia tiếng Việt

  • Vitamin D3 giúp hấp thụ canxi từ ruột vào máu. 
  • Vitamin K2 giúp protein gắn kết canxi chuyển từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động và đưa canxi vào các mô xương. Nói cách khác, vitamin K2 đảm bảo lượng canxi nạp vào sẽ đi hết vào xương, xây dựng xương chắc khỏe, thúc đẩy phát triển chiều cao tối đa. 
  • Kẽm ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng. Thiếu kẽm làm chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương và gây suy dinh dưỡng. 
  • Magie kích thích hấp thụ và cố định canxi ở xương, ngăn cản hấp thụ canxi vào các tế bào mềm, thúc đẩy sự phát triển của xương.

Thích hợp với nhiều đối tượng

Bone Builder là loại sản phẩm bổ xương tổng lực, thích hợp sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt quan trọng là người có nhu yếu bổ trợ canxi cao như :

  • Phụ nữ có thai và cho con bú cần canxi để đảm bảo trẻ phát triển hệ xương chắc khỏe.
  • Phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh có nguy cơ bị hao hụt canxi nhanh.
  • Người lớn tuổi do quá trình lão hóa, khả năng hấp thu kém nhưng bài tiết canxi tăng. 
  • Trẻ em từ 10 – 16 tuổi cần thêm canxi để tăng trưởng tối ưu.
  • Người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

— ———
Bone Builder – Drlife là loại sản phẩm của Arnet Pharmaceutical Corp. USA, được sản xuất theo quá trình chuẩn GMP và đạt ghi nhận FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm bảo vệ chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, được nhập khẩu chính thức bởi Công ty Cổ phần Tuscany .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan