Dịch vụ cắt tỉa lông chó tphcm giá bao nhiêu

Ngày : 19/09/2019 lúc 15 : 35PM

Dịch vụ cắt tỉa lông chó tphcm đang có rất nhiều đơn vị cung cấp, mỗi nơi có một ưu điểm, cách làm riêng và bảng giá riêng. Bài viết sau sẽ nêu ra một số đơn vị hàng đầu…

Advertisement

dịch vụ cắt tỉa lông chó tphcm tại DogParadiseBảng giátại DogParadise

Tại DogParadise, người mua được chọn những gói combo khác nhau và được những bạn nhân viên cấp dưới tư vấn combo nào sẽ là tương thích nhất cho bé nhà mình .

Cụ thể đối với gói Silver có giá 100.000đ: bé nhà bạn được tắm bằng các loại dầu gội chuyên dụng và cao cấp dành riêng cho từng giống chó, mèo, kèm theo đó các bé được spa massage giúp giảm stress, hồi phục chức năng các cơ. Thêm vào đó các bé được Groomers vệ sinh lỗ tai bằng cách nhổ lông lỗ tai với bột chuyên biệt giúp các bé không bị đau, lấy ráy tai và vệ sinh tránh gây viêm tai.

Advertisement

Ở gói Titan có giá 130.000đ bé nhà bạn được tận hưởng các dịch vụ ở gói Silver và kèm thêm là quy trình vệ sinh cắt móng bởi các Groomers chuyên nghiệp của DogParadise. Việc vệ sinh và cắ tỉa móng giúp tránh tình trạng móng chọc thịt, móng dài gây khó khăn trong di chuyển…

Advertisement

Và ở đầu cuối là 2 gói Combo được nhiều người mua lựa chọn nhất khi đến DogParadise chính là Combo Gold và Diamond, ở cả 2 gói combo những bé sẽ được vệ sinh thật sạch và cắt tỉa ngăn nắp. Tuy nhiên với gói Gold đó sẽ là những kiểu cắt đơn thuần, giúp những bé có bộ lông ngăn nắp để giúp người mua dễ chăm nom tại nhà .

Advertisement

gói cao cấp nhất là Diamond, các bé được cắt tỉa những kiểu sang trọng hơn và được các Groomers chuyên nghiệp tư vấn tạo hình kỹ càng để các bé có bộ lông phù hợp nhất với tỷ lệ cơ thể, đặc tính của lông và giống loài.

Ngoài ra DogParadise còn cung cấp dịch vụ Nhuộm Lông không gây kích ứng trên da thú cưng và dịch vụ Cạo Vôi Răng không dùng thuốc mê độc quyền tại DogParadise.

Advertisement

Xem thêm: Làm thế nào để kích thích mọc lông chó nhanh và đẹp hơn

Advertisement

Xem cụ thể về Dịch Vụ Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Dog Paradise :

– DogParadise – Đem Đến Diện Mạo Xinh Xắn Cho Cún Bằng Tình Yêu Thương

– DogParadise – Mang Lại Diện Mạo Hoàn Hảo Nhất Cho Quàng Thượng

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan