Giảm stress ngay lập tức bằng dụng cụ mát xa lạ lùng, dùng cho cả chó lẫn người

Stress, trầm cảm là thực trạng stress tâm ý mà ai cũng gặp tối thiểu 1 lần trong đời. Làm thế nào để vượt qua được trạng thái này là câu hỏi khó với toàn bộ mọi người. Kể cả người bị stress, trầm cảm hay những người thân trong gia đình xung quanh. Điều buồn nhất là phải tận mắt chứng kiến người bị rơi vào thực trạng này mà không có cách nào giúp sức họ hiệu suất cao. Liệu pháp tâm sự và an ủi cũng chỉ là một phần .Trong những phương pháp trị liệu tâm ý, giải toả stress, mát xa là hình thức được nhìn nhận rất cao. Việc sử dụng những loại loại sản phẩm mát xa đầu liên tục được những chuyên viên nhìn nhận là hoàn toàn có thể giúp cho trí nhớ tốt và thần kinh tự do hơn. Nếu bạn đang bị căng thẳng mệt mỏi, đầu óc chỉ muốn nổ tung thì hãy thử ngay cây mát xa hay ho dưới đây để cảm thấy phê pha và cảm thấy đời sống tươi đẹp hơn nhé .Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần nhìn thấy loại sản phẩm này cả trên mạng lẫn đời sống hàng ngày và lầm tưởng đây là cây mát xa dành cho chó cưng. Sự thực sự nó vốn là dụng cụ dành cho con người nhưng được những em cún cưng sử dụng nhiều hơn mà thôi .

Vì đâu mà khuôn mặt khó ở mọi hôm của chú chó Husky đã biến mất thế này ?Giảm stress ngay lập tức bằng dụng cụ mát xa lạ lùng, dùng cho cả chó lẫn người - Ảnh 2.Dụng cụ thần thánh khiến toàn bộ những em chó đều phê pha .Thoạt nhìn qua, bạn sẽ thấy cây mát xa thần thánh này quá tầm thường và nhìn hao hao cây đánh trứng. Kết cấu của nó khá đơn thuần chỉ gồm có phần cán cầm và nhiều chân tua dài có bịt cao su đặc ở phần đầu. Bên cạnh phiên bản thường, cây mát xa này cũng có thêm loại dùng pin, rung lắc. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm thường thì vẫn được ưu thích hơn hẳn .Giảm stress ngay lập tức bằng dụng cụ mát xa lạ lùng, dùng cho cả chó lẫn người - Ảnh 3.Thiết kế khá tầm thường chỉ gồm hai phần cán cầm và nhiều chiếc tua dài .

Cách sử dụng dụng cụ  mát xa này cũng tầm thường y như vẻ ngoài của nó. Bạn chỉ cần cho nó lên đầu và xoa lên xoa xuống. Những chiếc tua dài tựa như ngón tay sẽ xoa bóp, chạy dọc theo đầu và tạo ra cảm giác khoan khoái khác lạ.

Dụng cụ mát xa này sẽ thoả mãn dù bạn có tóc hay không có tóc, còn nhỏ tuổi hoặc đã lớn tuổi .Hiện trên trang Amazon có khá nhiều nhận xét mê hoặc về cây mát xa tầm thường nhưng công hiệu rất là đáng nể. Một người mua nữ san sẻ cô sẽ chìm vào giấc ngủ chỉ sau 10 phút khi được người bạn mát xa đầu bằng loại sản phẩm này. Hay một số ít khác hàng đang gặp yếu tố về việc rụng tóc khi sử dụng cây mát xa này kèm với thuốc chống rụng tóc .Điều mê hoặc nhất của mẫu sản phẩm này là nó không chỉ giúp giải toả stress mà còn kết nối những mối quan hệ. Bạn tự mát xa đã phê rồi nhưng nếu nhờ bạn hữu ” gãi đầu ” hộ thì độ phê pha được nhân thêm rất nhiều lần. Khuôn mặt đang cau có của bạn sẽ trở nên sinh động hơn hẳn. Mỗi người sẽ có một biểu cảm khuôn mặt khác nhau khi dùng cây mát xa này, nhưng tự chung lại là khuôn mặt niềm hạnh phúc pha chút ngốc nghếch .

BuzzFeedVideo đã tung ra hẳn một video ghi lại khoảnh khắc 9 bạn trẻ lần đầu trải nghiệm dụng cụ này, thu hút gần 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Xem thêm: Thuốc diệt bọ chét, bọ nhảy ở mèo – CÔNG TY URENTEK VIỆT NAM

Video Buzzfeed ghi lại khoảnh khắc phản ứng với cây mát xa đầu này đã lôi cuốn gần 2 triệu lượt xem trên Youtube .Cuối cùng, riêng về khoản kinh tế tài chính, dù mua để dùng hay đi khuyến mãi ngay, bạn cũng không phải lăn tăn vì một combo hẳn hai cây mát xa như này chỉ có giá từ 1,30 USD ( tương tự 29.000 đồng ) mà thôi. Vậy còn chờ đón gì mà không mua ngay dụng cụ massage đầu thần thánh này cho mình, cún cưng và mang đi khuyến mãi ngay mọi người nhỉ ?

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan