Chế độ dinh dưỡng cho chó becgie bỉ mà bạn nên tìm hiểu

Để chọn mua được 1 chú becgie Bỉ thuần chủng đã khó. Để chăm nom cho chúng không bị bệnh tật, ở bên bạn lâu hơn lại càng khó hơn. Chế độ dinh dưỡng cho Becgie Bỉ là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về chế độ dinh dưỡng cho Becgie Bỉ nhé .

Chế độ dinh dưỡng cho becgie Bỉ con.Chế độ dinh dưỡng cho becgie Bỉ con .

Chó becgie Bỉ là loài ăn thịt. Chúng cần bổ sung những thức ăn giàu  protein và lipit. Ngày nay, chó becgie Bỉ đã được thuần chủng, gần gũi với con người hơn nhưng lượng thức ăn như vậy là điều cần thiết.

Để phát triển được toàn diện và khỏe mạnh, những chú becgie Bỉ con cần được bổ sung lượng lipit và protein cao hơn. Đặc biệt những giống như chó Becgie bỉ có lông ngắn  sẽ cần có lượng lipit cao hơn.  Chế độ dinh dưỡng đó  giúp bộ lông thêm  sự bóng và mượt.

Tùy theo độ tuổi của chó Becgie Bỉ mà cần theo chế độ dinh dưỡng khác nhau. Ta sẽ lấy 20% protein và 10% béo làm tỉ lệ tối thiểu, tỉ lệ này sẽ tăng dựa vào các đặc điểm sau:

+ Chó dưới 6 tháng tuổi : 3 % protein và 2 % lipit .

+ Chó từ 6 đến 12 tháng tuổi : 2 % protein và 1 % lipit .

Việc sử dụng lượng thực phẩm sạch và có nguồn gốc rõ ràng giúp cho chó becgie Bỉ tăng trưởng khỏe mạnh nhất hoàn toàn có thể. Mang lại cho chúng một sức khỏe thể chất dồi dào và cân đối việc bổ trợ thực phẩm là điều không hề thiếu. Quan trọng nhất vẫn là liên tục cho chúng hoạt động, tập chạy nhảy tiếp tục .

Chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie Bỉ trưởng thành .

Vì là chó trưởng thành nên chế độ dinh dưỡng cần được bổ trợ liên tục. Cung cấp đủ dinh dưỡng thì mới có đủ nguồn năng lượng cho becgie Bỉ hoạt động giải trí hằng ngày .

+ Bánh mỳ : bánh mỳ bạn nên nhỏ, bánh quy cũng như là thức ăn dạng bánh mỳ thì cho trẻ nhỏ hoàn toàn có thể giúp cho hệ tiêu hóa của chó becgie Bỉ tốt hơn .

+ Thịt : thịt cung ứng đủ lipit cho chó. Bạn nên cho chó ăn nhiều thịt như thịt lợn, thịt gà, .. đặc biệt quan trọng là phải nấu chín và cắt nhỏ nhé .

+ Trứng : Trong trứng rất giàu những vitamin nhóm B rất tốt cho hệ tiêu hóa của chó. Bạn hoàn toàn có thể cho chó ăn 2 quả trứng một ngày, vỏ trứng chó thể sấy khô và giã nghiền nhỏ cho vào thức ăn của chó .

+ Cá: Cá rất tốt cho sự phát triển của chó, cung cấp đầy đủ năng lượng. Bạn nên nhớ không nên cho chó ăn nội tạng của cá. Nội tạng của cá chứa rất nhiều chất độc hại, không có lợi hệ tiêu hóa của chó.

+ Rau : rau phân phối chất xơ, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho chó tăng trưởng tốt nhất

+ Các chất khoáng : cung ứng những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thôi chưa đủ. Bạn cần phải bổ trợ những khoáng chất giúp cho chó hấp thụ và tăng trưởng mạng lưới hệ thống xương vững chãi nhất .

Mua chó becgie bỉ đâu ?

Hãy đến ngay với trại chó becgie bỉ lớn nhất hà Nội lúc bấy giờ :

TRẠI CHÓ BECGIE BỈ ( chó Malinois ) HỒNG NGUYỄN
Chuyên phân phối – Phối giống chó becgie bỉ ( chó malinois )
Địa chỉ : 62 Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ : 0963.055.592. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi đẻ có được giá chó malinois tốt nhất lúc bấy giờ

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan