Bình Định lần đầu tiên có trung tâm tiêm chủng vắc xin hiện đại

Sáng 25.11, Công ty Cổ phần Vắc xin Nước Ta đã chính thức đưa vào hoạt động giải trí VNVC Quy Nhơn, giải nhiệt thực trạng khan hiếm vắc xin dịch vụ cho bà con “ xứ Nẫu ” .

Tọa lạc tại Quốc lộ 1D, Tổ 1, Khu vực 8, P.Nhơn Phú, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (cạnh siêu thị Big C Quy Nhơn), với diện tích hơn 1.000m2 cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sang trọng, VNVC Quy Nhơn là trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Bình Định, giúp trẻ em và người lớn không phải di chuyển xa, tốn kém thời gian, chi phí khi đi tiêm đủ loại vắc xin dịch vụ, phòng các dịch bệnh nguy hiểm.

Theo ghi nhận, mặc dầu VNVC Quy Nhơn chính thức hoạt động giải trí từ ngày 25.11, nhưng từ 16.11, đã có rất nhiều người dân tìm đến đặt vắc xin theo nhu yếu. Chị M.Ng ( P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn ) kể, con chị đã 5 tháng tuổi nhưng chưa tiêm mũi 6 trong 1 nào. Hay tin VNVC sắp về Quy Nhơn, người dân ai cũng mừng vì những con hoàn toàn có thể tiêm đúng lịch, đúng mũi .

Advertisement

Chị Ngọc Liên (28 tuổi, Nhơn Phú, Quy Nhơn) hào hứng cho biết: “Mấy hôm nay xem thời sự, thấy các dịch bệnh sau mưa lũ đang tăng mạnh, tính đưa bé vào Nha Trang tiêm mũi phế cầu và uống Rota, may quá VNVC về Quy Nhơn. Từ nay chả cần tay xách nách mang, vượt mấy chục cây số, nắng mưa để đưa bé đi tiêm, quá tiện lợi”.

Liên tiếp đưa vào hoạt động hàng loạt trung tâm tiêm chủng ở các vùng sâu vùng xa, vùng “lõm” về tiêm chủng,bà Cao Thị Thùy Dung – Giám đốc VNVC Quy Nhơn- cho biết: “VNVC Quy Nhơn có thể phục vụ trên 1.000 lượt khách/ngày và luôn nỗ lực đáp ứng đủ nhu cầu tiêm chủng vắc xin cho bà con. Thế mạnh của VNVC là có hệ thống rộng khắp trên toàn quốc, có thể luân chuyển vắc xin chủ động,đáp ứng kịp thời cho các địa phương khi cần. Đồng thời, VNVC cam kết góp sức giải quyết tình trạng khan hiếm vắc xin ở Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận với giá bình ổn, đặc biệt là vắc xin 6 trong 1; 5 trong 1 tường hay bị “thổi giá” trên thị trường. Ngoài ra, VNVC còn có các tiện ích miễn phí như: khám sàng lọc trước tiêm, bỉm tã cho bé, nước uống sạch…”

Điểm nổi bật của VNVC Quy Nhơnchính là có kho bảo quản vắc xin theo tiêu chuẩn GSP với đầy đủ các loại vắc xin, số lượng lớn, như: Vắc xin Boostrix/Adacel phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván, cúm, sởi, thủy đậu, 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… đến các loại vắc xin mới nhất: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng Viêm màng não mô cầu ACYW,…

Advertisement

Trong toàn cảnh UNICEF vừa phát đi cảnh báo nhắc nhở về rủi ro tiềm ẩn thiếu vắng vắc xin cho nhiều loại bệnh bởi hạn chế của ngành vận tải đường bộ giữa thời đại dịch, thìsự sinh ra của VNVC Quy Nhơn cam kết đáp ứng khá đầy đủ mũi tiêm cho trẻ và bình ổn giá là điều khiến những cha mẹ yên tâm nhất .Nhân dịp mở bán khai trương, VNVC Quy Nhơn vận dụng chương trình khuyến mại từ ngày 25.11 – 25.12.2020, gồm có : Ưu đãi 5 % khi mua những gói vắc xin, hóa đơn tiêm lẻ hoặc mua đặt trước vắc xin sẽ được Tặng Ngay quạt nhựa, balo hoặc túi giữ nhiệt …tin tức thêm về những loại vắc xin và dịch vụ tiêm chủng liên hệ đường dây nóng : 028 7300 6595 ; website : https://vnvc.vn/ ; Fanpage : VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan