WatchDog Man – Phong Cách Bất Cần Đời và Sức Mạnh Bí Ẩn Chưa Từng Bộc Lộ

Watchdog Man chó cute là nhân vật như thế nào ? Hôm nay chúng mình sẽ cùng khám phá

Chó cute hạng 12 – tức là hạng cao hơn “Chày sắt kun” Metal Bat và Genos! Chó canh phòng đơn giản là sở hữu sức mạnh và tốc độ kinh hoàng, ngay cả Garou cũng phải e dè với Chó cute!
“Chỉ cần thị trấn của tôi an toàn, như thế đối với tôi là đủ. – Watchdog Man
Watchdog Man là một anh hùng chuyên nghiệp Lớp S, Hạng 12 của Hiệp Hội Anh Hùng. Anh phụ trách bảo vệ thành phố Q.

Biệt hiệu: Chó Canh Phòng
Tuổi: Không rõ.
Chiều cao: Không rõ.
Cân nặng: Không rõ.

Vẻ ngoài

Watchdog Man là một chàng trai trẻ với khuôn mặt hờ hững đến mức vô cảm. Anh mặc một bộ phục trang lông chó phủ khắp khung hình, ở cổ có đeo vòng chó màu đỏ. Bộ quần áo có nón là hình cái đầu chó. Mặt anh hiện ra nơi phần miệng chó .

Tính cách

Watchdog Man đã được cho thấy là rất lì lợm và vô cảm. Anh ta có thói quen mặc trang phục của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong khi tắm. Cách ăn của anh ta cũng nhếch nhác vì anh ta ăn như một con chó, không bao giờ thấy dùng nĩa hay thìa, và tất nhiên anh ta cũng ngủ như một con chó luôn.
Giống như một con chó, anh ta chỉ bảo vệ lãnh thổ của mình, thành phố Q, trong suốt nhiệm vụ làm anh hùng, anh nói rằng: “Miễn là tôi có thể bảo vệ thành phố của mình, vậy là tôi toại nguyện”. Ví dụ là sau khi anh đánh Garou một trận tơi tả khiến Garou phải bỏ chạy khỏi thành phố Q, anh ta lập tức ngừng đuổi theo. Nhờ vậy Garou có thể sống sót. Hay khi hiệp hội quái vật tấn công thành phố A và Z, khi các anh hùng mạnh nhất đã ngã xuống, Watchdog Man vẫn không rời thành phố của mình để đi cứu trợ.

Sức mạnh

Là một anh hùng của Lớp S, Watchdog Man rất mạnh. Một minh chứng cho sức mạnh của anh là anh chịu trách nhiệm bảo vệ thành phố Q, được coi là thành phố nguy hiểm nhất trong nước về mặt số lượng các quái nhân ở cấp độ Quỷ trở lên. Trong những ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ, anh đã xoay xở để tiêu diệt một con quái vật khổng lồ mà không bị chấn thương. Theo Hiệp hội Anh hùng, Watchdog Man có thể hạ quái nhân nhanh hơn bất cứ anh hùng nào khác. Watchdog Man cũng đủ mạnh để đánh bại Garou một cách dễ dàng mà không sử dụng hết sức mạnh của mình. Tuy nhiên, một yếu tố góp phần vào điều này là Garou lúc đó thiếu kinh nghiệm trong việc đánh lại các chiến binh “không phải là người” vì Watchdog Man chiến đấu như một con vật chứ không phải là con người, và cũng bởi vì Garou đánh giá thấp khả năng của Watchdog Man.

Xem thêm: Các loại thức ăn khô cho chó Rottweiler nên mua

Năng lực thể chất

– Sức mạnh cơ thể: Watchdog Man dường như có một cơ thể cực mạnh, có thể dễ dàng tách rời quái vật bằng tay của mình và đủ mạnh để khiến Garou bị thương nghiêm trọng.
– Tốc độ và phản xạ cực nhanh: Watchdog Man rất nhanh, có thể đánh hạ nhiều quái vật ở các khoảng cách khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn. Anh ta giữ kỷ lục hạ quái vật nhanh nhất. Mặc dù bị tấn công bởi khoảng 30 quái vật cùng một lúc, Watchdog Man đã giành chiến thắng mà không có một vết xước nào. Anh cũng có thể chặn nhiều đòn tấn công từ Garou dễ dàng, sau đó phản công với tốc độ mà Garou không kịp nhìn thấy.
– Thuộc tính chó: Watchdog Man sở hữu những đặc điểm thường liên quan đến chó. Anh ta có khứu giác và thính giác tuyệt đối và hàm răng sắc nhọn. Các giác quan của anh cho phép anh phát hiện ngay lập tức bất kỳ quái vật nào xâm nhập vào miền của mình. Anh nhận thấy ai đó xì hơi trong một cuộc họp khi không ai trong số các anh hùng hạng S khác chú ý.

Phong cách chiến đấu

Xem thêm: Wikipedia

Chính Garou – Bậc thầy sử dụng đòn tay cũng phải công nhận phong thái chiến đấu của Watchdog Man như của một con thú hay quái vật chứ không phải là con người. Garou nhấn mạnh vấn đề thêm rằng Watchdog Man không có bất kể kỹ thuật đặc biệt quan trọng hoặc vũ khí, chỉ dựa vào chiến đấu bằng tay đơn thuần. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng của Watchdog Man được chứng tỏ là rất can đảm và mạnh mẽ, có năng lực chống lại những kỹ thuật đòn tay của Garou, gồm có cả bộ chiêu thức “ Nước Chảy Đá Mòn ”. Kết quả là anh đã vượt mặt tổng thể những đòn tiến công của Garou một cách tuyệt vời, vì kỹ thuật của Garou được tạo ra để hạ gục những đối thủ cạnh tranh là con người, chứ không phải là quái vật, cũng như thực tiễn là Bang chưa dạy anh cách chiến đấu với quái vật. Khi Watchdog Man ngăn ngừa những đòn tiến công của Garou, anh chỉ chìa tay một cách đơn thuần giống như hành vi bắt tay của loài chó .

Câu nói tiêu biểu
“Vài kẻ chỉ để xé xác! ”

Thông tin ngoại truyện
– Theo một số thông tin, Watchdog Man từng là nhân vật Lớp C, Hạng 301 trong Hiệp hội Anh hùng.
– Watchdog Man được xếp hạng 18 trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng.
– Watchdog Man xuất hiện trên màn hình máy tính của Dr.Genus trong House of Evolution (Ngôi Nhà Thời Đại).
-Nguồn gốc tên anh hùng của Watchdog Man đến từ Watchdog Man mặc trang phục chó và khả năng thể chất cũng như phong cách chiến đấu của một con chó hoang.
-Các hoạt động của anh bị giới hạn nghiêm ngặt ở Q-City và dường như có những lý do ẩn đằng sau nó.
Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về watchdog man chó cute các bạn thấy sao về nhân vật này hẫy comment ý kiến cho chúng mình biết

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan