Chó Altdeutsche Hütehund giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách

Bạn đang muốn nâng tầm hiểu biết về loài chó. Bạn muốn khám phá về tổ tiên những loài chó. Hay bạn muốn nuôi một “ Boss ” siêu cấp đáng yêu. Hãy để thucanh.vn giúp bạn tìm hiểu và khám phá về toàn bộ về loài chó nhé. Hãy cùng thucanh.vn tìm hiểu và khám phá về loài chó Altdeutsche Hütehund nhé. Cùng đi nào ! !

Nguồn gốc xuất xứ Altdeutsche Hütehund

Chó Altdeutsche Hütehund được nhiều biết đến hơn với cái tên chó chăn cừu Đức cũ. Chúng không phải là một giống riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên với sự nỗ lực của việt nâng cấp cải tiến sau đó chúng chính thức được công nhận .

Nguồn gốc xuất xứ Altdeutsche HütehundTheo hiệp hội chó chăn cừu tại Đức biến thể chó chăn cừu tại Đức. Chúng không được công nhận trong khoảng thời gian dài. Đến năm 2010 biến thể tóc dài này đã được công nhận và chấp thuận. Trước đó các nhà lai tạo đã thành lập câu lạc bộ chăm sóc chó riêng mình gọi là biến thể chó chăn cừu Đức Cũ.

Từ đó một số chăn gia súc ở Đức cũ cũng được gọi là Altdeutsche. Để tránh nhầm lẫn với chủng tộc chó này chúng đã có tên gọi là Altdeutsche Hütehund. Và giống chó này phổ biến từ khi ấy.

Đặc điểm ngoại hình của chó chăn cừu Đức cũ

  • Chiều cao : 55 – 65 cm
  • Cân nặng : 22 – 35 kg .
  • Đầu nhỏ chóp mõm nhọn và dài, cổ cao dài thẳng. Mắt hình hạnh nhân không lớn màu nâu tối nhìn hổ phách và dũng mãnh .
  • Phần thân : Lưng dài phần lông mọc ngược chảy dài dọc trên sống sống lưng, có những vân xoáy dựng đứng lên khi rượt đuổi con mồi .
  • Chân : Chân nhỏ và dài thuận tiện cho việc rượt đuổi và săn bắt. 4 chân song song thẳng dài và gân guốc. Nhờ vậy mà nó được ca tụng là loài chó của mặt nước
  • Lưỡi: Màu đen nâu nhiều con khác có đốm.

  • Đuôi : Hông loài này nhỏ hóp hông thon. Phần đuôi vuốt ngược cong hình vòng cung .
  • Lông : Phần lông khá dày và dài. Lông chia 2 lớp, lớp ngoài xù xì trơn nhắn gợn sóng, bên trong tơ mịn ôm sát khung hình. Mắc có 2 tông nổi trội nhất đen và trắng. Đôi khi có những con màu xám hoặc nâu .

Tính cách của loài Altdeutsche Hütehund

Chó chăn cừu Đức cũ rất thân thiện, dễ gần và hòa đồng. Tuy nhiên, bản năng của một loài chó thì chúng cũng rất thận trọng với người lạ. Là giống chó chăn cừu nên trong chúng sống sót sự linh động, ưa hoạt động giải trí và rất nghịch ngợm. Chúng rất thích chơi với gia chủ và thú vị với những game show của chủ. Chúng có chiếc tai rất thính nên chỉ cần tiếng động chúng sẽ bật chính sách tự vệ. Chúng rất trung thành với chủ và dũng mãnh bảo vệ gia chủ. Xả thân giải cứu cho chủ mỗi lần có nguy khốn .

Tính cách của loài Altdeutsche HütehundĐôi khi thấy các con vật nhỏ như: sóc, chim,.. chúng sẽ bộc lộ lại bản tính chó săn của mình. Là giống chó ưa hoạt động, nên chỉ nhốt trong nhà bạn sẽ làm cho chúng thấy bị tù túng. Ngoại hình bên ngoài chúng khá đẹp nên được các bạn trẻ yêu thích. Chúng chúng khá mến trẻ em. Nhưng mang trong mình bản chất cho săn nên bạn phải canh chừng khi chơi đùa nhé. 

Thức ăn của loài Altdeutsche Hütehund

Chúng là một trong những chú chó không kén ăn nên việc cho chúng ăn rất đơn giản. Bạn chỉ cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho chú chó vào khẩu phần ăn. Tăng cường protein, canxi chất xơ và những dưỡng chất khác để chúng phát triển mạnh mẽ. Tránh những thức ăn ôi thiu, không hợp vệ sinh vì sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của em nó. Hãy chú ý về khẩu phần ăn em nó nhé.

Xem thêm: Wikipedia

Giá cả của chó chăn cừu Đức cũGiá cả của chó chăn cừu Đức cũ

Hiện nay tại Nước Ta nói riêng và quốc tế nói chung loài chó này chưa thực sự phổ cập. Chú chó này chỉ được thông dụng trên chủ quyền lãnh thổ Đức. Nên giá tiền của chúng chưa có thông tin đúng mực. thucanh.vn sẽ đưa đến cho bạn về giá tiền nhanh nhất hoàn toàn có thể .

Lời kết

Qua bài viết này hoàn toàn có thể bạn đã hiểu hơn một chút ít về loài chó này rồi nhỉ. Nếu bạn muốn khám phá thêm hay muốn mua giống chó này. Hãy liên hệ ngay đến thucanh.vn chắc như đinh sẽ làm bạn hài lòng .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan