Dúi – chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ “phởn” và vẻ ngoài ngộ nghĩnh “không biết là chó hay mèo?”

“Con này là chó hay mèo thế?” chính là câu hỏi được bật ra nhiều nhất khi chú chó này xuất hiện. Không chỉ người Việt Nam, mà ngay cả đến người nước ngoài trên khắp thế giới cũng đang vô cùng tò mò về chú chó này. Thậm chí, “cậu chàng” còn được hẳn một sub liên quan tới chó mèo trên mạng xã hội lừng danh Reddit tìm hiểu.

Nào, hãy cùng gia chủ của Dúi, anh Hải Anh và anh Tuấn, tìm hiểu và khám phá về chú chó có khuôn mặt ” phởn ” hết nấc này nhé !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 1.Em chào mọi người !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 2.

Ai mà chẳng có những phút giây trầm lắng?

Theo bài phỏng vấn đăng trên BoredPanda, cu cậu này có tên là Dúi. ” Bọn mình mới chỉ lập fanpage cho Dúi có vài ngày thôi mà đã được 40.000 lượt like rồi. Hiện tại khắp nơi, cả Nước Ta lẫn quốc tế đều liên lạc để tìm hiểu và khám phá về Dúi ” – anh Hải Anh cho biết .Đối với rất nhiều người, vẻ bên ngoài của Dúi khá lạ lẫm và khiến mọi người sợ hãi không hiểu cậu chàng là chó hay mèo ? ” Dúi là giống lai giữa chó địa phương với cả loài Dingo chân ngắn. Nhưng anh nghĩ con này bị đột biến gen, anh cũng không rõ vì anh mua nó ở chợ cao vùng núi ” .Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 3.Trông hết nói nổi !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 4.Ú ù, làm trò xíu nào !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 5.Chả mấy khi được lên mạng nhỉ ?Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 6.Quẩy lên nào !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 7.

Ôi làm trò từ nãy mệt quá rồi đây này.

Không quan trọng Dúi là chó hay mèo, nhưng cậu này thực sự rất bắng nhắng và yêu đời. Dúi rất thích chơi với con người và những chú chó khác trong nhà. Cứ nhìn bức ảnh dưới là rõ ngay !Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 8.Ối dời ơi, em đùa tý mà căng thế !” Trông nó cứ như một chú chó phim hoạt hình ấy nhỉ “, người khác thì khăng khăng ” Với kinh nghiệm tay nghề chơi chó chục năm, tôi bảo vệ con này là giống H’mong “. Tài khoản u / ryliky trên mạng Reddit thừa nhận : ” Chó hay mèo không quan trọng, tôi chỉ muốn nẫng cậu này về nuôi ” .

Theo như tìm hiểu, giống chó H’mong cực kì thông minh và khỏe mạnh. Chúng thường được người dân tộc dẫn theo trong các cuộc săn bắn để học săn mồi và rèn luyện thể chất, còn bình thường chúng sẽ đóng vai trò như “kẻ gác cổng” trông nhà như bao chú chó khác. Rất nhiều người khẳng định giống chó H’mong cực kì thông minh và trung thành, chúng cũng rất thích chơi với trẻ em và cực kì hòa đồng với các loài vật.

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 9.Sao lông cậu xoăn thế ?Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 10.

Nấp đây, tý dọa chúng nó chơi!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 11.Lúc nào cũng là kẻ phởn nhất !Ngay thời gian hiện tại, Dúi đang vô cùng hot trên khắp những mặt trận quốc tế như Facebook, 9GAG, Reddit, BoredPanda … Ai xem xong cũng đều có chung quan điểm ” không hiểu đây là chó hay mèo ” và ” ông con này nhắng nhít ” thật !

(Nguồn: Facebook Gấu Mèo Bắc Mỹ, BoredPanda, 9GAG)

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan