Kì lạ chú chó “Lạp xưởng” mang cho mình bộ lông của những chú chó đốm

Trên quốc tế có không ít những điều kì thú về những loài chó, chú thì bị dị dạng, chú thì leo trèo như mèo … Trong bài viết này chúng tôi gửi đến những bạn chú chó “ Lạp xưởng ” nhưng lại mang trên mình bộ lông mê hoặc của những chú chó đốm .
Cụ thể, dù đang ở trong thân hình của giống dachshund hay được biết đến nhiều ở Nước Ta với cái tên “ xúc xích ”, “ lạp xưởng ” nhưng phần thân của Moo, chú chó 7 tháng tuổi đang sống ở Miami, tiểu bang Florida ( Mỹ ) lại là màu lông của chó đốm. Điều khiến nhiều người lầm tưởng chú chó đang mặc đồ hóa trang .
ki-la-chu-cho-lap-xuong-mang-cho-minh-bo-long-cua-nhung-chu-cho-dom

“Bộ lông kỳ lạ chính là điểm độc đáo và thu hút nhất của Moo. Vì trông nó không đồng nhất màu lông với nhau nên nhiều người cứ lầm tưởng Moo đang mặc áo chứ không nghĩ đó là màu lông của nó. Chúng tôi được nhiều người chú ý mỗi khi đi trên đường, họ còn xin chụp ảnh với Moo và chơi cùng nó.” – Victoria Hoffman, chủ nhân của Moo chia sẻ.

Advertisement


Victoria ( trái ) nói rằng chú chó Moo đã giúp cô vượt qua quy trình tiến độ đen tối của khủng hoảng cục bộ dịch bệnh mang tên Covid-19 .
Chưa hết, cô gái trẻ nói rằng Moo là niềm vui của cô mỗi khi có tâm trạng. Không như vẻ bên ngoài kỳ quặc của mình, Moo rất vui tươi, hòa đồng như bao chú chó khác. Nó có sở trường thích nghi giấu đồ chơi và thích ăn hoa quả .

Trong những tháng ngày ở nhà chống dịch Covid-19, Moo chính là niềm động viên, mang lại sự vui vẻ cho cả Victoria lẫn bạn trai của cô. “Chúng tôi từng mong muốn có 1 chú chó xúc xích nhưng phải đến khi ở nhà nhiều vì dịch bệnh thì ước mơ của cả hai mới được thực hiện. Nhờ Moo mà chúng tôi đã có thêm nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.” – Victoria chia sẻ.

Advertisement

Khi cần chăm sóc thú cưng của bạn đừng quên tới Bệnh Viện Thú Y Thi Thi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.
  • Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0978899004
Email: [email protected]

Theo petmaster

Advertisement

(Nguồn: Daily Mail)

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan