Chó Lạp Xưởng lai với chó nào được?

128
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

lạp xưởng còn có tên gọi thuần việt khác là chó xúc xích, tiếng anh gọi là dachshund. tính đến thời điểm hiện tại lạp xưởng vẫn là một biểu tượng của nước Đức. do sở hữu ngoại hình đáng yêu nên chúng được đem lai với nhiều dòng chó khác. cùng khám phá chó lạp xưởng lai với chó nào được nhé.

Bạn đang xem: Chó Lạp Xưởng lai với chó nào được?

Đặc điểm ngoại hình lạp xưởng thuần chủng

lạp xưởng có 4 chân ngắn, người dài và đây cũng dấu hiệu để nhận biết chúng. ban đầu chân của chú chó xúc xích này cũng tương đối dài. nhưng để phù hợp với mục đích đi săn những con ở trong hang nên người ta đã lai tạo khiến chúng trở nên thấp như vậy. 

chó lạp xưởng lai với chó nào được?

thân hình của chó lạp xưởng thuôn dài nhưng đầu khá tròn, mõm nhọn và dài. ngoài ra, có đôi tai lớn luôn cụp buông thõng hai bên má và đôi mắt lồi cùng màu với lông. chúng có 3 kiểu lông là lông ngắn, mượt và dài. lúc đầu, lạp xưởng được biết đến là loài lông ngắn nhưng để nâng cao khả năng làm việc, người ta đã lai tạo thành kiểu lông dài hoặc lông xù.

Xem thêm: Chó Lạp Xưởng ăn gì? Chế độ dinh dưỡng dành cho Xúc Xích.

công việc của lạp xưởng là chui vào hang để bắt lửng nhưng nơi đây ẩm thấp, nhiệt độ tương đối lạnh cộng thêm phải tiếp xúc với những cái gai trong bụi rậm hay những mỏm đá gai. chính vì vậy, người ta đã lai tạo ra dòng chó lông dài để chống lại cái lạnh và không bị tổn thương gì tới da trong công việc.

chó lạp xưởng lai với chó nào được?

những giống chó lạp xưởng lai phổ biến

lạp xưởng lai nhật đang là giống chó phổ biến bởi vì những em cún này đáng yêu không kém phần bố mẹ chúng. Đôi tai hình tam giác thừa hưởng từ chó nhật nhưng 4 chân ngắn và thân dài lại của lạp xưởng.  tính cách của chó lạp xưởng lai nhật thông minh, thân thiện và năng động. 

chó lai giữa dòng lạp xưởng và chó đốm dalmatian siêu ngộ nghĩnh và đáng yêu với đôi mắt xanh biếc, cùng đốm đen pha với bộ lông màu nâu sữa. ngoài ra, còn xuất hiện nhiều phiên bản chó lạp xưởng lai với fox, poodle và chó cỏ.

chó lạp xưởng lai với chó nào được?

tùy thuộc vào dòng gen từ bố mẹ khác nhau mà hình thành nên đặc điểm của chúng. ví dụ như chó con sẽ có thân dài và 4 chân ngắn của lạp xưởng nhưng tai cụp chứ không rủ xuống của fox, lông xù và xoăn của poodle…   

Xem thêm: Chó Lạp Xưởng (Xúc Xích, Dachshund) Thông Minh, Giá Rẻ Toàn quốc

chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về việc chó lạp xưởng lai với chó nào được. mong rằng qua đó bạn có thể chọn cho mình một em lạp xưởng lai ưng ý nhất. bạn hãy đến với azpet shop để được tư vấn và cung cấp rất nhiều dòng chó và có cả trại sinh sản phục vụ phối giống.

thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: số 59, văn cao, liễu giai, ba Đình, hà nội.
  • trại sinh sản 1: ngõ 310 nghi tàm, quảng an, tây hồ, hà nội.
  • trại sinh sản 2: 521 trương Định, hoàng mai, hà nội.
  • hotline: 0964191387
  • website : https://azpet.com.vn/

tham khảo thêm bài viết:

  • tìm hiểu chi tiết về chó lạp xưởng mini
  • chó lạp xưởng có khôn không?

no votes yet.

please wait…

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chó Lạp Xưởng

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.