Anh chàng cưới chó làm vợ – Chuyện lạ – Việt Giải Trí

Anh chàng điên rồ này tên là Joseph Guiso, 20 tuổi, người Australia, anh đã quyết đấy cưới cô chó anh nuôi tên là Honey làm vợ của mình. Đám cưới được tổ chức tại công viên Laurel Bank, Toowoomba, Australia. Buổi lễ có 30 khách mời là gia đình, bạn bè và được làm khá long trọng.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 1

“ Cô dâu ” và chú rể trong đám cưới nè.

Advertisement

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 2
Cô cún Honey đáng yêu.

Trong đám cưới của mình, chú rể mặc áo comple còn “ cô dâu ” cũng mặc váy trắng. Điều gây chú ý quan tâm nhất trong đám cưới chính là nụ hôn nồng nàn của chú rể và “ cô dâu ”.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 3

Nụ hôn nồng nàn của chú rể Guiso và “ cô dâu ” Honey. Chú chó săn mồi lông vàng này đã được 5 tuổi và rất đáng yêu. Anh Guiso san sẻ rằng cô chó cún này người bạn thân thiện và khiến cho anh cảm thấy vui hơn, trong tiệc cưới anh đọc to : “ Em là người bạn thân thương của anh và khiến mỗi ngày anh cảm thấy rất yêu đời. ” Anh Guiso nói : “ Cô ấy không nói gì có nghĩa tôi tự hiểu là đồng ý chấp thuận. ”

Advertisement

Video đang HOT

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 4

Anh Guiso nói rằng sẽ thật không đúng nếu không tổ chức triển khai với Honey đám cưới chính thức khi cả 2 đã ở bên cạnh nhau từ rất lâu. Anh còn nói rằng đây là tình yêu vô cùng chân thực. Cặp đôi này dự tính sẽ tổ chức triển khai tuần trăng mật nữa.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 5

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 6
Những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Mặc cho những lời nói không hay của nhiều người, đặc biệt quan trọng là ở những tổ chức triển khai về động vật hoang dã, anh Guiso vẫn tổ chức triển khai đám cưới theo ý mình. Anh còn nói : “ Chúng tôi là hai bạn trẻ đặc biệt quan trọng nhất Austrlia. Tôi nghĩ là Honey sẽ có hơi giận tôi 1 chút vì có sự Open đông người, hình phạt của cô ấy dành cho tôi là sự im re. ”

Advertisement

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 7

Đám cưới được lên báo nè. Rất nhiều người thấy rằng việc làm của chàng trai này thật khó hiểu, nhiều người nghĩ rằng thần kinh anh này có yếu tố khi lại lấy 1 con chó để làm vợ, điều này trái với những đám cưới thông thường và không hiểu anh có định ở bên cô chó này mãi không. Chúng mình cùng xem những hình ảnh trong đám cưới này nhé.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 8
Cô chó Honey mặc váy trắng nhé.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 9

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 10
Khách mời có rất nhiều chú chó khác.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 11

Advertisement

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 12

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 13

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 14

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 15
Chơi đùa cùng các chú cún khác.

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 16

Advertisement

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 17

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 18

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 19
Cùng ngắm cảnh nào…

Anh chàng cưới... chó làm vợ - Hình 20

Theo VCTV

Advertisement

Đám cưới cún theo phong cách “Made in Việt Nam”

Chúng ta từng biết những đám cưới cho cún hay miu trên thế giới rồi đúng không? Hôm nay chúng tớ sẽ giới thiệu cho các bạn đám cưới của 2 em cún Bulldog nhé, tuy là 2 em cún ngoại nhưng đám cưới này hoàn toàn mang phong cách “made in Việt Nam” đấy.

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 1

Chỉnh sửa trang phục nào…

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 2
Pose ảnh mà lại nhìn đi đâu thế?

Em Bulldog cái có cái tên rất độc: Ferrari, em Bulldog đực có cái tên ngộ không kém: Osbourn. Em chó cái thuộc về 1 bạn có nickname là Lita Nguyễn, còn em cún đực thì là của một moderator bên diễn đàn những người yêu chó Vietdog.

Em Bulldog cái có cái tên rất độc : Ferrari, em Bulldog đực có cái tên ngộ không kém : Osbourn. Em chó cái thuộc về 1 bạn có nickname là Lita Nguyễn, còn em cún đực thì là của một moderator bên forum những tình nhân chó Vietdog .

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 3

Tèn tén ten, “cô dâu” Ferrari nè!!!

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 4
Còn đây là “chú rể” Osbourn.

Đám cưới đáng yêu dành cho 2 em cún này vừa được tổ chức vào ngày 20/09/2010 vừa qua tại gần nhà thờ Đức Bà, thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt nhất ở đám cưới của 2 bé cún này chính ở trang phục, 2 bé cún đều được đội khăn đóng đúng theo truyền thống của Việt Nam. Thật thú vị phải không nào!

Đám cưới đáng yêu dành cho 2 em cún này vừa được tổ chức triển khai vào ngày 20/09/2010 vừa mới qua tại gần nhà thời thánh Đức Bà, thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt quan trọng nhất ở đám cưới của 2 bé cún này chính ở phục trang, 2 bé cún đều được đội khăn đóng đúng theo truyền thống cuội nguồn của Nước Ta. Thật mê hoặc phải không nào !

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 5

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 6
Ngó xem xung quanh có ai hem?

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 7
Hun trộm 1 cái nè…

Ngoài em cún Ferrari bạn Lita còn nuôi 1 em cún nữa có tên là Bentley, bạn í vô cùng yêu những em cún của mình và còn tổ chức cả sinh nhật cho các bé cún nữa đấy. Chúng mình cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu dưới đây nhé.

Ngoài em cún Ferrari bạn Lita còn nuôi 1 em cún nữa có tên là Bentley, bạn í vô cùng yêu những em cún của mình và còn tổ chức triển khai cả sinh nhật cho những bé cún nữa đấy. Chúng mình cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu dưới đây nhé .

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 8

Tay trong tay nhé.

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 9
Yêu nhau lắm í!!!

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 10
Ferrari và anh trai Bentley.

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 11
Sinh nhật của cún Bentley.

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 12
Cả gia đình pose ảnh với nhau nhá.

Đám cưới cún theo phong cách Made in Việt Nam - Hình 13

Theo VCTV

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan