Chó Shiba Mặt Cười Cây cảnh

– Bên trong gấu bông được nhồi bằng những sợi bông mịn màng, dù kích cỡ gấu to nhưng trọn vẹn nhẹ nhàng .Màu sắc : cam nâu – Thiết kế đáng yêu và dễ thương, thích hợp là món quà bạn dành Tặng Ngay bạn hữu, mái ấm gia đình hay cho chính bản thân mình .LƯU Ý : SẢN PHẨM HIỆN ĐƯỢC HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẠI KHU VỰC HCM. CÁC KV KHÁC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÀ GIAO HÀNG .

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)

Bạn đang đọc: Chó Shiba Mặt Cười Cây cảnh

Advertisement

1.2 Thanh toán tiền mặt khi nhận hoa Chúng tôi tương hỗ phương pháp giao dịch thanh toán COD ( Cash on Delivery ) – thanh toán giao dịch tiền mặt khi giao hoa trong trường hợp bạn là người đặt và người nhận hoa, nhằm mục đích tương hỗ tối đa việc đặt và nhận hàng. 1.3 Thu tiền mặt ở khu vực khác Trong trường hợp bạn không phải người nhận hoa để giao dịch thanh toán tiền mặt khi nhận hoa, bạn cũng không hề giao dịch chuyển tiền hoặc đến văn phòng công ty Hoayeuthuong. com để giao dịch thanh toán, chúng tôi tương hỗ giao hoa và thu tiền ở 2 khu vực khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp giao dịch thanh toán này sẽ có thêm phí dịch vụ ( tùy khu vực ). Vui lòng liên hệ nhân viên cấp dưới để biết thêm cụ thể ( email [ email protected ] hoặc hotline 028. 7300 2010 ( 24/7 ) – 024.7300 2010 ( 24/7 )Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 số ít cách thanh toán giao dịch sau :

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH

 

Áp dụng từ 20/10/2010
Các pháp luật hợp đồng sau đây là thỏa thuận hợp tác giữa những bên, gồm có :
‐ Doanh Nghiệp Cổ Phần COLOR LIFE – 270F Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3 là chủ sở hữu website https://thucanh.vn, sau đây gọi tắt là Locat .
‐ Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa tương quan với việc Khách hàng gật đầu một cách không điều kiện kèm theo những lao lý có trong Các Điều Khoản Mua Hàng
‐ Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, phong cách thiết kế quy trình tiến độ được giữ bản quyền của công ty Cổ Phần Color Life, nghiêm cấm những hành vi sao chép và san sẻ với mục tiêu kinh doanh thương mại .
‐ Cá nhân hoặc tổ chức triển khai triển khai việc đặt mua hàng trực tuyến qua website thuộc chiếm hữu của công ty là : https://thucanh.vn, website thương mại điện tử, hoặc đặt hàng qua điện thoại thông minh sau đây gọi là “ Khách hàng ” .
‐ Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “ Khách mua hàng ”. Khách mua hàng sẽ được hiểu đồng ý quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của Khách hàng .
Mọi nhu yếu đặt mua hàng trên website https://thucanh.vn hoặc qua những công cụ tương hỗ ( điện thoại cảm ứng, yahoo, skype, … ) đều được hiểu là Khách hàng đã hiểu và gật đầu những pháp luật qui định trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng ”. Sự hiểu và đồng ý những lao lý này không thiết yếu phải có chữ ký tay của Khách hàng .
Khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” bất kỳ khi nào trên website. Các lao lý có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” này sẽ được vận dụng trong trường hợp có bất kể nội dung hoặc văn bản nào xích míc .
tin tức của Khách hàng khi ĐK sẽ được nhân viên cấp dưới của chúng tôi liên hệ lại để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng là đúng mực. Các thông tin này sẽ được sử dụng như những yếu tố thiết yếu để triển khai việc mua hàng .
Chúng tôi giữ quyền đổi khác nội dung “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” bất kể khi nào. Điều khoản được vận dụng sẽ là những pháp luật được qui định tại thời gian triển khai việc mua hàng. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này .

ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Advertisement

1.1. Các nội dung trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng ” được vận dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên website https://thucanh.vn hoặc đặt qua điện thoại thông minh. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa tương quan với việc Khách hàng gật đầu một cách không điều kiện kèm theo những pháp luật có trong “ Các Điều Khoản Mua Hàng ”. Các thông tin Khách hàng dùng để ĐK trên website của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của Khách hàng với chúng tôi .
1.2. trái lại, toàn bộ những nhu yếu của Khách hàng không được gật đầu bởi công ty chúng tôi đều không có giá trị. Công ty chúng tôi có quyền biến hóa nội dung những pháp luật bất kể khi nào. Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng nên tìm hiểu thêm tiếp tục trên website để update nội dung những lao lý mua hàng .

ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1. Các loại sản phẩm có giá khác 0 đ ( không đồng ) đươc đặt trên website đều là những loại sản phẩm Khách hàng hoàn toàn có thể mua .
2.2. Để hoàn toàn có thể đặt mua hàng, Khách hàng cần phải hoàn tất thủ tục cung ứng những thông tin liên lạc cá thể. Trong đó, Khách hàng cần điền 1 số ít thông tin bắt buộc để hoàn toàn có thể triển khai việc đặt mua. Khách hàng thiết yếu phải nhập thông tin đúng chuẩn, đơn cử và vừa đủ. Trong trường hợp Khách hàng phân phối thông tin sai, không đúng mực và không khá đầy đủ, công ty chúng tôi có quyền khước từ và hủy bỏ đơn hàng. Khách hàng chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm so với toàn bộ hậu quả kinh tế tài chính hoàn toàn có thể xảy ra trong quy trình sử dụng website bằng thông tin tài khoản ĐK của mình .
2.3. Chúng tôi khuyến nghị Khách hàng 1 số ít chú ý quan tâm sau đây :
‐ Khách hàng chỉ được phép sử dụng và / hoặc tải xuống những thông tin có trên website của chúng tôi vì mục tiêu cá thể, không vì mục tiêu thương mại và có số lượng giới hạn về thời hạn .
‐ Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên website của chúng tôi trên những website khác .
‐ Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, đổi khác, vận động và di chuyển, trích dẫn, thay thế sửa chữa, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào hàng loạt hoặc từng phần ( hình ảnh, nội dung … ) có trên website của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, hình tượng của website và của công ty .
‐ Khách hàng sung sướng thông tin cho chúng tôi về bất kể những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng giải quyết và xử lý nhằm mục đích ship hàng Khách hàng ngày một tốt hơn .

ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG

3.1. Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp đón những đơn đặt hàng giao tại Nước Ta và một số ít vương quốc trên quốc tế .
3.2. Khách hàng cần phải hoàn tất những nhu yếu khi giao dịch thanh toán mua hàng để hoàn toàn có thể đặt mua hàng. Sau khi Khách hàng mua hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cảm ứng xác nhận về thời gian cũng nhưng phương cách mua hàng, toàn bộ thông tin này đều được thâu âm và chỉ được sử dụng khi có khiếu nại .
3.3. Các thông tin Khách hàng sử dụng khi ĐK với chúng tôi sẽ được sử dụng sau đó trong quy trình giao hàng. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc khước từ toàn bộ những đơn hàng của một Khách hàng trong trường hợp có yếu tố tương quan đến thông tin phân phối và giao dịch thanh toán của những đơn hàng trước đó .

Advertisement

ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Các mẫu hàng và giá đều sẵn sàng khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Trong trường hợp không có đủ nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm của Khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với Khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của Khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ

5.1. Tất cả giá mẫu sản phẩm đều bằng tiền VNĐ, đã gồm có phí chuyển hàng qua đối tác chiến lược của chúng tôi và đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT ( 10 % ). Khách hàng giao dịch thanh toán bằng tiền Mỹ Kim ( USD ) sẽ vận dụng tỉ giá ngoại tệ của Ngân hàng VCB tại thời gian thanh toán giao dịch. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền cho chúng tôi bằng những ngoại tệ khác. Chi tiết vui vẻ liên hệ địa chỉ mail : [ email protected ]
5.2. Chúng tôi nhận chuyển hàng tới Tp. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và những tỉnh thành trên toàn nước, ngoài những chúng tôi cũng có chuyển 1 số ít đơn hàng đến những vương quốc khác, những đơn hàng chuyển ngoài Tp. Hồ Chí Minh và TP.HN vui mừng liên lạc với số điện thoại thông minh của chúng tôi ở phần liên hệ .
5.3. Chúng tôi giữ quyền biến hóa giá sản phẩm & hàng hóa bất kể khi nào, nhưng luôn ở mức giá hài hòa và hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh đối đầu và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng .

ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Advertisement

6.1.      Điều Kiện Chung

  1. Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi Khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như: Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của Khách hàng.
  2. Khi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ người nhận sản phẩm rượu chưa đủ 18 (mười tám) tuổi, chúng tôi có thể yêu cầu người nhận sản phẩm rượu xuất trình các giấy tờ tùy thân (như chứng minh nhân dân, căn cước công dân) để chứng minh mình đã đủ tuổi nhận sản phẩm rượu.
  3. Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, vấn đề sẽ xử lý sẽ như sau:

‐ Các mẫu sản phẩm không hề để lâu được : Hoa, bánh kem : Khách hàng phải trả 100 % giá trị .
‐ Các mẫu sản phẩm hoa lá cây cảnh, cây xanh : Khách hàng trả 50 % giá trị .
‐ Các loại sản phẩm khác ( Bánh kẹo, gấu bông ) : Khách hàng không phải trả .

6.2.      Thời Gian Giao Hàng

  1. Sau khi nhận được thanh toán trước của Khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian Khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.
  2. Thời gian giao hàng có thể sớm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.  

6.3.      Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực thi bởi đối tác chiến lược do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quy trình luân chuyển hoàn toàn có thể chịu rủi ro đáng tiếc ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ thực trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại tương quan đến việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa cần phải được Khách hàng thông tin lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ đeo tay sau khi nhận được hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể thông tin .
‐ Liên hệ trực tiếp qua điện thoại cảm ứng trong phần liên hệ
‐ Gửi thông tin quan điểm phản hồi về địa chỉ email : [ email protected ]

6.4.      Theo dõi đơn hàng

Advertisement

Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin tới Khách hàng về thực trạng đơn hàng .

ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

7.1. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ : VISA, MASTERCARD hoặc qua PAYPAL hoặc những cách khác .
7.2. Vui lòng xem những thông tin giao dịch thanh toán của chúng tôi tại phần Hướng dẫn thanh toán giao dịch .

ĐIỀU KHOẢN 8 – TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO

8.1. Chúng tôi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phân phối thông tin khá đầy đủ, đúng mực nhất về những mẫu loại sản phẩm trên website www.thucanh.vn như hình ảnh, sắc tố, mẫu mã, kích cỡ, số lượng, vật liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định hành động đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại mẫu sản phẩm khi loại sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên website của chúng tôi và không đúng với nhu yếu trong đơn đặt mua hàng của Khách hàng. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ được nhận lại 100 % số tiền gồm có : giá mẫu sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được vấn đáp chính thức của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận lại tiền qua giao dịch chuyển tiền, séc, paypal, hoặc tiền mặt …
8.2. Trong toàn bộ những trường hợp khác, chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với những lỗi không phải do chúng tôi gây ra .
8.3. Sản phẩm trả lại không rất đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách nát, mất tag … do lỗi của Khách hàng sẽ không được gật đầu .

Advertisement

ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

9.1. Khách hàng có bất kể vướng mắc hoặc câu hỏi nào tương quan đến những mẫu sản phẩm của chúng tôi, những nhân viên cấp dưới chăm nom Khách hàng của chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp .
9.2. Thời gian Giao hàng 24/24. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ .

ĐIỀU KHOẢN 10 – HỦY ĐƠN HÀNG – THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

10.1.   Hủy đơn hàng

‐ Đối với TP. Hà Nội và Tp. HCM phải hủy trước 8 giờ hành chính ( từ 7 h00 sáng đến 21 h00 ) .
‐ Đơn hàng ở tỉnh phải hủy trước 12 giờ hành chính ( từ 7 h00 sáng đến 21 h00 ) .
‐ Các đơn hàng hủy sau thời hạn này vẫn phải giao dịch thanh toán 100 % cho công ty .

10.2.   Thay đổi đơn hàng

‐ Thay đổi mẫu sản phẩm trước thời gian phát hoa dự kiến 04 giờ ( hoặc khi mẫu sản phẩm chưa được phong cách thiết kế ) : Được đồng ý và không tính phí .
‐ Không gật đầu đổi khác loại sản phẩm ngay trước thời gian phát hoặc khi mẫu sản phẩm đã được phong cách thiết kế .
‐ Trong trường hợp loại sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị mẫu sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp loại sản phẩm mới có giá trị lớn hơn loại sản phẩm đã đặt, Khách hàng phải thực thi việc giao dịch thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí biến hóa. Việc triển khai chuyển phát điện hoa sẽ được thực thi sau khi việc giao dịch thanh toán hoàn tất .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan