Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo.

Các món đồ chơi có hình thù độc đáo sẽ là sản phẩm cực kỳ thu hút các bạn thú cưng. Đặc biệt, với những món đồ chơi có tiếng kêu vui tai thì còn khiến các “boss” thích thú hơn bao giờ hết. Với những sản phẩm đồ chơi trên thị trường hiện nay, chắc chắn các “sen” không thể bỏ qua Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo!

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo là đồ chơi không thể thiếu cho thú cưng của bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp các bạn thú cưng không còn cắn xé đồ vật trong nhà nữa. Thậm chí còn giúp chúng vận động linh hoạt hơn. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn với thú cưng. Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé. 

Advertisement

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại nhà hàng cho thú cưng FamiPet .

Chất Liệu Sản Phẩm 

Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo là món đồ chơi rất thân thiện và an toàn với thú cưng. Sản phẩm được làm từ vải nhung mềm, bền đẹp, chất lượng cao, không bị xù lông. Ở trong được nhồi bông và còi chút chít, tạo ra tiếng kêu vui tai mỗi khi chó mèo cắn. Chất liệu mềm mại nhưng lại rất chắc chắn. Chó mèo có thể cắn thoải mái mà không bị sứt chỉ, xù bông. 

Các chất liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng của Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo. 

Advertisement

Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo.

Thiết Kế Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, tiện lợi. Chiều dài chỉ khoảng 15 -20 cm, bạn có thể mang theo cho “boss” khi ra ngoài chơi. Với hình đùi gà rất đáng yêu, đảm bảo chó mèo sẽ bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên! Đặc biệt hơn, Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo còn tạo ra tiếng chít chít rất vui tai mỗi khi bóp vào sản phẩm. Đến đây thì chắc chắn là các bạn chó mèo đều thích rồi! 

Đặc Điểm Sản Phẩm Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo

Advertisement

– Màu sắc tươi đẹp, đẹp mắt, hình đùi gà đáng yêu kích thích thị giác của chó mèo .

– Đồ chơi có gắn chút chít ở trong để mỗi khi chó mèo gặm, cắn sẽ tạo ra những tiếng kêu vui tai. 

Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho chó mèo. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé khi gặm, cắn sản phẩm. 

– Ngoài ra, Đồ Chơi Đùi Gà Chút Chít Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

– Đây cũng là món đồ chơi để đào tạo và giảng dạy thú cưng hoặc đơn thuần là chơi đùa với những bé. Trò ném đồ so với chó thì quả là quá mê hoặc những bé rồi ! Chỉ cần ném món đồ chơi ra xa là những bé sẽ chạy ngay để nhặt .

Advertisement

>> Xem thêmnhững mẫu sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet. vn

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan