Những giống chó ngu ngốc nhất (26 ảnh): những con chó không vâng lời hàng đầu thế giới. Giống ngu ngốc nhất là gì?

Chó

Những giống chó ngu ngốc nhất

Những giống chó ngu ngốc nhất

tham gia đàm đạo

Advertisement

Chia sẻ với bè bạn

Chó có trí mưu trí cao hơn những loại động vật hoang dã khác, ngoài những, chúng có tâm ý tăng trưởng tốt. Theo nhiều cách, đây là công đức của người bên cạnh họ sống. Khả năng độc lạ của răng nanh là hành vi phối hợp của chúng với chủ sở hữu, và điều này giúp hoàn toàn có thể có được kinh nghiệm tay nghề quý giá. Do đó, trong hầu hết những trường hợp, ngu ngốc được gọi là những con chó không như mong muốn không được chăm sóc đúng mức trong tiến trình trứng nước .

Tính năng thông minh chó

Mọi người thường nghĩ rằng những con chó đó ngoan ngoãn và ngoan ngoãn và nhận thức được những gì được yêu cầu ở chúng tại một thời điểm nhất định. Người này cảm thấy thoải mái, và anh ta đưa vào khái niệm trí thông minh răng nanh và các tiêu chí khác hình thành, đồng thời hạn chế định nghĩa này.

 • Bản năng động vật, cho phép động vật thể hiện kỹ năng của mình do di truyền. Những phẩm chất hữu ích như vậy làm cho một người canh gác tốt, một thợ săn, một con chó săn hoặc một người bảo vệ khỏi con thú. Bản năng đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với hiệu suất, mà chúng còn ảnh hưởng đến sự vâng lời và thành công của quá trình xã hội hóa.
 • Thích nghi với điều kiện mới, khả năng ứng xử đầy đủ trong bất kỳ, bao gồm cả các điều kiện bất lợi. Điều này có nghĩa là sự thích nghi trong gia đình của chủ sở hữu, khả năng bỏ qua các sự kiện không mong muốn, một thái độ bình tĩnh với những sinh vật khác. Các chuyên gia gọi kỹ năng này là trí thông minh thích ứng, và nó không có trong tất cả các đại diện chó.
 • Vâng lời – đây có lẽ là người được đánh giá cao nhất trong thú cưng, và do đó cũng mang đến một số khía cạnh quyết định tâm trí của anh ta. Thật dễ hiểu điều này có nghĩa là gì – học nhanh và dễ dàng, thông minh, hiểu các lệnh và thực hiện chúng. Mọi chủ sở hữu muốn con chó của mình hiểu anh ta một cách hoàn hảo. Và nó thực sự như thế nào? Nhiều loài động vật bướng bỉnh, thể hiện ý chí của riêng mình, xảo quyệt và yêu tự do, liệu chúng có thể bị coi là ngu ngốc?

Nhân tiện, 1 số ít con chó không được nhân giống để tiếp xúc thân thiện với một người, nhưng cho những mục tiêu khác. Bạn hoàn toàn có thể nhớ lại những con chó săn và chó săn, được tạo ra để truy đuổi con mồi, trong trường hợp đó, chính chủ sở hữu phải thích nghi với hành vi của chúng. Tất cả đều không tương thích hơn khi coi những con vật này là ngu ngốc, vì tâm lý đặc biệt quan trọng của chúng khác với trí mưu trí của những giống chó khác .

Đánh giá giống ngu ngốc

Chó được coi là động vật hoang dã mưu trí và tăng trưởng nhất, nhưng điều này không có nghĩa là tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình này hoàn toàn có thể thuận tiện được huấn luyện và đào tạo, triển khai những mệnh lệnh và tuân theo chủ của chúng. Tuy nhiên, thật ngu ngốc khi gọi chúng chỉ có điều kiện kèm theo – đừng quên rằng mỗi giống chó có tính khí, tính cách và đặc thù ý thức riêng. Do đó, nó không phải là yếu tố trí mưu trí thấp .

Advertisement

Ngày nay có 1 số ít giống chó trên thế giới được những nhà tâm lý học coi là ngu ngốc nhất, nhưng sẽ đúng hơn nếu gọi chúng là nguyên bản .

Những chú chó nghịch ngợm nhất

Cột buồm

Mặc dù có vẻ bên ngoài ghê gớm, nó có một tính cách tỉnh bơ, tâm ý không thay đổi và một trái tim nhân hậu. Đây là một con chó ngăn nắp, tự nhiên ngoan ngoãn và tận tụy với trí mưu trí cao. Hình ảnh tích cực thực sự mất đi vì sự lười biếng, thụ động và cứng đầu .

Beagle

Chó thuộc giống chó này được giảng dạy kém, chúng ghét sự đơn độc, vì thế bạn không hề để chúng một mình trong một thời hạn dài. Nhưng con vật trọn vẹn không có sự hung tàn, sung sướng và can đảm và mạnh mẽ khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng mọi thứ nhờ vào vào việc nuôi dưỡng, và bạn cần nỗ lực rất nhiều để đào tạo và giảng dạy chó con của mình, nhưng điều đó là hoàn toàn có thể .

Bắc Kinh

Một con chó xù lông nhỏ có những phẩm chất như bướng bỉnh và xảo quyệt. Con vật hoàn toàn có thể liều lĩnh gan góc và lao tới người thân trong gia đình của chúng, lớn hơn nó nhiều lần. Đề cập đến những động vật hoang dã khó học, nhưng nền tảng của yếu tố không đơn thuần .

Chó săn Afghanistan

Loài vật xinh đẹp này trông đẹp như những con chó khác, nhưng theo cách riêng của nó. Mặc dù có trái tim nhân hậu và thân thiện, con chó thường bộc lộ sự làm mưa làm gió và khước từ thực thi mệnh lệnh, vì bản năng săn mồi chiếm lợi thế và nó chuẩn bị sẵn sàng bất kỳ khi nào để rời khỏi con mồi tiềm năng .

Chow chow

Con chó giống chó con có phản ứng nhanh, thính giác tốt và phẩm chất bảo vệ tuyệt vời. Tuy nhiên, con vật không có trí nhớ mạnh và khó học, do đó, bài học kinh nghiệm với một con chó con nên được khởi đầu càng sớm càng tốt .

Advertisement

Bassenji

Giống chó Afghanistan được coi là không hề đoán trước trong hành vi của nó. Đây là một động vật hoang dã tò mò và mưu trí, được phân biệt bởi sự độc lập, bướng bỉnh và thận trọng. Sẽ mất rất nhiều thời hạn và kiên trì để có được sự tin yêu của một người bạn như vậy, chỉ sau đó bạn mới hoàn toàn có thể kỳ vọng sự hiểu biết và vâng lời lẫn nhau .

Vết máu

Con chó này được cho là ngu ngốc, rõ ràng do tại, thay vì làm hài lòng chủ của nó, nó liên tục bận đánh hơi, nhưng cái mũi quá mẫn, và không phải cái đầu, là để đổ lỗi cho điều đó. Sự làm mưa làm gió của động vật hoang dã, hơn thế nữa, gắn liền với sự bướng bỉnh và lòng tự trọng .

Khàn khàn

Có lẽ đây là một trong những động vật nổi loạn nhất với năng lượng không thể cưỡng lại, tò mò và bồn chồn. Không rõ lý do tại sao họ thường được gọi là ngu ngốc, khi đó, tất cả về tính khí điên rồ của họ.

Chó con

Giống này được phân biệt bởi lòng nhân hậu, lòng trung thành với chủ và sự hào phóng, sau đó cũng chậm trễ và bướng bỉnh, mà con vật có trong máu. Nó rất dễ để đánh lạc hướng con chó, thế cho nên nó sẽ mất nhiều thời hạn đào tạo và giảng dạy để trở nên ngoan ngoãn .

Chó săn

Con chó là một diễn viên hài được sinh ra, nó là một động vật hoang dã hòa đồng và tích cực, đồng thời sự lười biếng chiếm lợi thế trong tính cách của nó. Giống này được dự tính để theo dõi game show, thế cho nên bassett hoàn toàn có thể theo dõi con mồi tốt nhất, và học một cái gì đó đơn thuần là không mê hoặc so với anh ta .

Advertisement

Chó săn thỏ Nga

Động vật tình cảm, can đảm và mạnh mẽ và trung thành với chủ, nhưng quá độc lập và nhiệt tình chỉ vì giá trị của nó. Một con chó hoàn toàn có thể không triển khai những lệnh, nếu chỉ vì mục tiêu chính của nó là săn bắn .

Thật khó để nói con vật nào hoàn toàn có thể được đặt ở đầu hoặc cuối list, tốt hơn là nhìn nhận chủ sở hữu của những con chó này .

Làm thế nào để kiểm tra khả năng trí tuệ của thú cưng?

Khả năng ý thức của 1 số ít răng nanh được coi là khá thấp, nhưng chắc như đinh điều này không hề được chứng minh và khẳng định. Rốt cuộc, nhiều lúc vì thiếu mưu trí đã không vâng lời, điều này được gây ra bởi sự biểu lộ của sự độc lập, sự không tương đồng, cho thấy sự hiện hữu của thực chất của chính họ .

Để xua tan nghi ngờ về khả năng tinh thần của chú chó của bạn, bạn có thể thực hiện một loạt các bài kiểm tra đơn giản, kết quả sẽ xác nhận hoặc bác bỏ ý kiến ​​về những hạn chế của nó. Kết quả của mỗi nghiên cứu được ước tính bằng số điểm sẽ phải được thêm vào cuối. Đối với nghiên cứu sẽ cần một chiếc đồng hồ với kim giây hoặc đồng hồ bấm giờ.

Hố đường hoặc thực phẩm yêu thích khác nên được hiển thị cho vật nuôi, sau đó đặt trên sàn và đặt một chiếc khăn lên trên. Sau đó, bạn có thể lưu ý thời gian:

 • con chó tìm thấy một điều trị trong 0,5 phút – 3 điểm;
 • tìm thấy trong 0,5-1 phút – 2 điểm;
 • Tôi không có thời gian để loại bỏ nó trong 1 phút – 1 điểm;
 • Tôi thậm chí không cố gắng để có được nó – 0 điểm.

Có thể kiểm tra trí thông minh của chó bằng cách đặt điều trị ở nơi mà động vật không thể có được, chỉ cần đẩy mặt. Nó có thể là một chiếc ghế sofa thấp hoặc một chiếc giường, hoặc một thiết bị ngẫu hứng. Cho phép thú cưng của bạn điều trị:

 • nếu với sự giúp đỡ của bàn chân, con chó lấy thức ăn trong 2 phút – 4 điểm;
 • trong 3 phút – 3 điểm;
 • Tôi đã cố gắng tự giúp mình với bàn chân trong khoảng 3 phút, nhưng tôi đã thất bại – 2 điểm;
 • đã cố gắng để có được răng của cô ấy – 1 điểm;
 • không được – 0 điểm.

Cần phải lấy một cái chăn hoặc một chiếc khăn lớn, cho con vật ngửi và sau đó đặt nó lên đầu để toàn bộ cơ thể của nó nằm dưới tấm vải. Cần phải ước tính thời gian con chó sẽ ra khỏi vật liệu:

Advertisement
 • trong 0,5 phút – 3 điểm;
 • trong 0,5-2 phút – 2 điểm;
 • đã có một nỗ lực để thoát ra, nhưng không thành công – 1 điểm;
 • không có nỗ lực nào được thực hiện – 0 điểm

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của bộ nhớ. Để làm điều này, bạn cần dạy con chó tìm ra điều trị ẩn, bạn có thể đặt thức ăn dưới đĩa lộn ngược. Để cho thấy rằng nó nằm ở đó, bạn cần ít nhất 7-8 lần để con vật học nó. Sau đó, với sự có mặt của thú cưng, nên đặt ba chiếc cốc ngược trên sàn nhà, dưới một trong số đó bạn có thể che giấu sự tinh tế. Sau đó, đưa chú chó ra khỏi phòng trong 30 giây, quay trở lại và đưa ra lệnh Tìm kiếm trên mạng:

 • nếu bạn ngay lập tức tìm thấy một điều trị theo các dụng cụ cần thiết – 2 điểm;
 • sẽ tìm thấy, sau 2 phút – 1 điểm;
 • sẽ không tìm thấy – 0 điểm.

Bây giờ là lúc để tính điểm:

 • 10-12 điểm – thú cưng có khả năng tư duy phi thường;
 • 8-10 điểm – con vật có trí thông minh cao;
 • 4-7 điểm – con chó có thể được đặt bốn rắn;
 • 1-3 điểm – thú cưng cực kỳ bướng bỉnh hoặc không tham gia gì với nó;
 • 0 điểm – có thể là ít chú ý đến con vật, và ở tuổi cún con không ai bận tâm phát triển trí tuệ và trí nhớ của mình, nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đều mất.

May mắn thay, trường hợp hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa, nhưng để làm điều này, bạn cần dành nhiều thời hạn hơn cho thú cưng của mình, thường triển khai những thử nghiệm khác nhau, nhưng luôn ở dạng game show. Có năng lực tác dụng trong quá khứ là đáng trách do trong thực tiễn là con chó chỉ đơn thuần là không chăm sóc đến sự kiện đang diễn ra .Trong bất kể thí nghiệm nào cũng đáng để khuyến khích động vật, khuyến khích bằng cách vuốt ve. Nếu chủ sở hữu có niềm tin cao, nó sẽ được trao cho thú cưng, và anh ta sẽ dữ thế chủ động hơn trong việc bộc lộ năng lực của mình .

Có thể lôi kéo một con chó, che giấu món ngon lúc đầu, không xa, và sau đó ở những nơi khó tiếp cận hơn. Thông thường, những con chó thức dậy với sự phấn khích, và chúng đi tìm kiếm.

Nếu con chó con vẫn còn nhỏ, thì bạn không nên đánh giá nghiêm túc kết quả của nó – nó vẫn chưa phát triển và trau dồi các kỹ năng mới.

Advertisement

Và một sắc thái quan trọng hơn – sự thành công xuất sắc của những bài kiểm tra đào tạo và giảng dạy phụ thuộc vào phần đông vào thời hạn người chủ dành cho chú chó của mình, cũng như thời hạn con chó ở trong nhà. Không chắc rằng năng lực của con chó sẽ trọn vẹn thể hiện, nếu nó đã sống được 1-2 tháng bên cạnh một người, tối thiểu, những nhà lai tạo có kinh nghiệm tay nghề nghĩ như vậy .

Về những tính năng của những giống chó ngu ngốc nhất, xem bên dưới .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Tags: ảnh chó ngu nhất thế giới, nhung, người ngu nhất thế giới, con chó ngu ngốc

Rate this post

Bài viết liên quan