Chó Tây Tạng 100kg giá 99 tỷ đồng

44
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

tiêu pha lối sống

thứ bảy, 18/2/2012, 11:46 (gmt+7)

Bạn đang xem: Chó Tây Tạng 100kg giá 99 tỷ đồng

Xem thêm: Giá Chó Ngao Tây Tạng Tại Việt Nam

Đây là một trong hơn 200 con “thần khuyển” khổng lồ từ bắc kinh, thiên tân, sơn Đông, sơn tây, thanh hải… quần tụ tại triển lãm ngao tạng phương bắc lần thứ hai, được tổ chức trong sân vận động quốc tế dụ Đồng, thạch gia trang, tỉnh hà bắc vào ngày 15/2 vừa qua.

chó tây tạng 100kg giá 99 tỷ đồng
chó tây tạng 100kg giá 99 tỷ đồng

con ngao tạng được mệnh danh là “kinh thiên thú” thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người khi tham dự triển lãm.

theo ông vương chí, tổng thư ký hiệp hội china national kennel club (cnkc) phân hội tỉnh hà bắc cho biết, trong số những “tinh anh” tụ họp trong dịp triển lãm này, con ngao tạng được mệnh danh là “kinh thiên thú” thuộc trại chó ngao quan thịnh, gây ấn tượng mạnh nhất với dân sành chơi. con vật này có chiều cao 91cm, nặng hơn 100kg, có vẻ oai dũng như một chú sư tử đực. chủ nhân của “kinh thiên thú” tiết lộ đã được khách đặt mua với mức giá kỷ lục 30 triệu ndt (hơn 99 tỷ đồng).

Xem thêm: Giống chó khổng lồ của người Tây Tạng

theo Đất việt

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chó Ngao Tây Tạng

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.