Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Bạn đang muốn mua gà đá ở Hậu Giang nhưng lại không biết mua ở đâu chất lượng, uy tín bởi vì thị trường gà hiện nay có qua nhiều nơi bán. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang chất lượng nhất hiện nay nhé.

Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Trại gà Thanh Hậu Giang

Chuyên cung ứng gà đá, gà giống bổn mẻ những dòng siêu mỹ, việt, những dòng gà bổn giỏi, chất lượng .

Advertisement

Trại gà Thanh chính là địa chỉ bán gà chọi đòn uy tín hàng đầu cả nước. Trại gà này có những con giống tốt nhất. Chính vì vậy mà nơi đây sở hữu những chiến kê thuần chủng nhất. Những kỹ năng thi đấu của chúng cực kỳ cao và luôn đem đến một sự hài lòng tuyệt đối cho người nuôi.

Những nhà giảng dạy tại Trại gà Thanh đã dày công chăm nom cho từng chiến kê. Cả thể trạng, ý chí lì lợm, không bỏ cuộc khi giao chiến và những cú ra đòn đều rất tuyệt đối. Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để chiếm hữu gà đá Hậu Giang của trang trại này luôn xứng danh. Đắt một chút ít nhưng còn về chất lượng thì chắc như đinh sư kê sẽ không phải tâm lý gì .
Số điện thoại thông minh liên hệ : 094 962 17 21

Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Trại Gà Hậu Giang 

Địa chỉ tiếp theo được trình làng đó chính là Trại Gà Hậu Giang. Tiếng tăm của trạigà đá Hậu Giangthì đã vang danh khắp cả nước. Và mỗi dân chơi gà chọi lâu năm đều sẽ biết đến. Các người chăn nuôi gà chọi ở đây đều là những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tay nghề. Họ giỏi từ cách chọn giống, sàng lọc hay chăm nom. Đến việc cho gà triển khai những bài tập nhằm mục đích tăng cường năng lực tranh tài. Do đó gà chọi đòn ở đây được bán với giá cao và cũng được rất được nhiều người tìm mua. Không chỉ vậy ở đây còn là nơi đàm đạo, trao đổi về những giải pháp nuôi dưỡng chiến kê của hội đồng cả nước .

Số điện thoại thông minh : 0977671565

Advertisement

Trại gà  Phụng Hiệp

Phụng Hiệp không chỉ bán gà chọi đòn mà còn có rất nhiều những loại chiến kê tiếng tăm lẫy lừng khác. Ví dụ như là gà Ỷ Thiên, gà xám, gà ô, gà tía, gà điều. Dù là giống loài nào thì khi xuất hiện ở Phụng Hiệp người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng. Tất cả đều đã được lựa chọn hay sàng lọc, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề nhất. Chính thế cho nên giá bán chiến kê ở trại Phụng Hiệp là rất cao, từ 3 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng. Đặc biệt có những “ thần kê ” quý và hiếm sẽ được trả tới 50 triệu đồng. Dù đắt như vậy nhưng khách đến vẫn rất sinh động tới mua và liên tục không có để mua .

Địa chỉ là : Số nhà 166, ấp Tân Long, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang .

Số điện thoại cảm ứng : 0906954433

Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Trại Gà Thông Hậu Giang 

Đây chính là địa chỉ bán gà chọi uy tín ở Hậu Giang mà bạn bè không nên bỏ lỡ. Ở nơi đây đang chiếm hữu hàng chục con gà đá có khi lên tới hàng trăm con, với những giống gà phong phú hoàn toàn có thể tự do cho những bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua gà đá con, gà đá trưởng thành về để phối giống đều được .

Địa chỉ là: Ngã 7- Hậu Giang

Advertisement

Số điện thoại cảm ứng : 0372227795

Gà Tre Nguyễn Vũ 

Điểm đặc biệt quan trọng ở đây chính là trại gà đá Hậu Giang này không riêng gì trong nước mà còn ở quốc tế. Có rất nhiều giống được mang ra điều tra và nghiên cứu và tự lai tạo với gà mỹ, giống gà mang nhiều loại gen tiêu biểu vượt trội. Và hơn hết chính là bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều giống gà hay tại đây .
Địa chỉ là : Vị Thanh, Hậu Giang
SDT : 0565358037

Trại gà Nguyễn Đức 

Đây chính là một trong những địa chỉ cung ứng gà đá uy tín tại Hậu Giang ; được rất nhiều người mua tin cậy và lựa chọn. Trại gà Nguyễn Đức chuyên cung ứng những chiến kê ngoạn mục, dũng mạnh. Tại đây việc chăn nuôi và đào tạo và giảng dạy gà thì cũng được góp vốn đầu tư rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ .
Địa chỉ là : Cái Tắc Hậu Giang
Số điện thoại thông minh : 0768889602

Top những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang tốt nhất

Xem thêm: Làm gì khi chó Poodle biếng ăn? Nguyên nhân chó Poodle biếng ăn

Advertisement

Trại gà Khanh Hậu Giang 

Nhắc đến những nơi bán gà uy tín thì không hề bỏ lỡ Trại gà Khanh. Nơi đây thì không riêng gì cung ứng gà đá cho Tiền Giang ; mà còn rất nhiều tỉnh thành ở khu vực Nam Bộ trong đó có cả Hậu Giang. Đây chính là một trong những trang trại gà có quy mô lớn nhất ; tập trung chuyên sâu rất là nhiều những chiến kê dũng mãnh, lỳ đòn. Trại gà Khanh chính là địa chỉ uy tín cung ứng những loại gà đá chất lượng. Nếu như bạn bè muốn tìm một nơi để trao đổi những kinh nghiệm tay nghề nuôi gà đá ; hay kinh doanh thương mại mua và bán gà thì Trại gà Khanh là một lựa chọn không tồi .
Số điện thoại cảm ứng : 0947333385

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã có thể biết được những địa chỉ mua bán gà đá Hậu Giang rất uy tín và chất lượng. Những địa chỉ mua bán đó thì có rất nhiều loại gà đá rất đa dạng và phong phú, bạn hãy đến tận nơi bán gà đá để chọn cho mình những con gà đá ưng ý. Chúc các bạn lựa chọn được những chiến kê chất lượng nhất.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan