Bán chó Phú Quốc thuần chủng đẹp, giá tốt nhất tại Trung Đức

Hiên nay tại trung tâm Trung Đức có đàn chó Phú Quốc 2 tháng tuổi khỏe mạnh, được chích ngừa đầy đủ. Đây là giống chó Phú Quốc thuần chủng đẹp, không có bất cứ khuyết tật nào. Để biết giá bán chó Phú Quốc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0965.898.285 – 0981.040.607.

Ngoài ra chúng tôi cũng gửi đến hành khách 1 số ít giá bán chó Phú Quốc tại Nước Ta lúc bấy giờ. Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua .

Bán chó Phú Quốc

Advertisement

Giá chó Phú Quốc mới nhất

Giá chó Phú Quốc vện cọp

Chó Phú Quốc màu vện cọp được ví là “thần khuyển” của Việt Nam. Loại chó này có lông vằn đồng đều và rõ nét như lông của loài hổ. Đây cũng là màu lông ấn tượng và quý hiếm nhất của giống chó Phú Quốc. Số lượng chó Phú Quốc màu vện cọp không nhiều, do đó, giá bán cũng khá cao.

Bán chó Phú Quốc

Thông thường, giá chó Phú Quốc vện cọp dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng/con. Đây là mức giá cao nhất của  một chú chó Phú Quốc tại Việt Nam. Nhiều người quan niệm rằng, chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân. Đó là lý do vì sao giá chó Phú Quốc màu vện cọp chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt.

Advertisement

Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa

Bán chó Phú Quốc

Vàng lửa là màu lông thông dụng của giống chó Phú Quốc. Tại Nước Ta, chó Phú Quốc màu vàng lửa được yêu quý hơn so với màu đen tuyền. Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa khoảng chừng 3.500.000 – 4.000.000 đồng / con .

Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền

Bán chó Phú Quốc

Đen tuyền là màu lông thông dụng nhất của chó Phú Quốc. Do đó, giá chó Phú Quốc đen tuyền thấp hơn so với màu vàng lửa và vện cọp. Một chú chó Phú Quốc đen tuyền, 2 tháng tuổi có giá khoảng chừng 3.000.000 đồng .

Advertisement

Chó Phú Quốc lai giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều giống chó Phú Quốc lai. Theo đó, giá bán cũng có sự khác nhau tùy theo từng giống, đơn cử :

  • Chó Phú Quốc lai Husky : 3.000.000 – 5.000.000 đồng / con
  • Chó Phú Quốc lai Rottweiler: 500.000 – 1.000.000 đồng/con

  • Chó Phú Quốc lai chó ta : 400.000 – 500.000 đồng / con, …

Những lưu ý khi đi mua giống chó Phú Quốc

Giống chó Phú Quốc cực kỳ tương thích với những người nuôi có tính cách năng động và ưa thích tò mò. Nếu bạn đã lỡ phải lòng giống chó quý này, thì trước chọn mua chó, bạn nên tìm hiểu thêm một vài quan tâm sau đây :

  •  Xác định nguồn tài chính của mình để mua cho phù hợp.
  • Xác định bạn thích màu chó nào, vì màu vện đang được ưa chuộng nhất trong 3 màu, bởi thế có giá cao hơn.
  • Quan sát kĩ xem con chó có biểu hiện của bệnh tật không? Để tránh tình trạng khi về nhà, chúng bị ốm, bệnh sẽ tốn tiền bạc và thời gian chăm sóc.
  •  Chọn lựa chó Phú Quốc hợp với tính cách của mình và dễ huấn luyện.

Đặc biệt, bạn nên chú ý quan tâm chọn trại chó uy tín và nghĩa vụ và trách nhiệm khi mua chó, để tránh tối đa những điều không mong ước. Chúc những bạn tìm được một con chó Phú Quốc khỏe mạnh, mưu trí .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan