Thập Nhị Đà Nhân Bắc Giác Hồng Côn Chó Xám

Thập Nhị Đà Nhân Bắc Giác Hồng Côn Chó Xám Hồng Hưng

Dân ra chơi đầu tiên ai cũng nghĩ chỉ cần có nắm đấm cứng và đấu chí bất khuất là có thể đánh được thiên hạ. Lý Trí Cửu cũng vậy hắn nghĩ chỉ cần có nắm đấm mạnh là có thể oanh chấn giang hồ.

Hắn ra nhập Hồng Hưng dưới trướng Gia Huy một vị đại ca mà cả đời hắn luôn tôn trọng. Nhưng vị đại ca hắn cam tâm quy phục đó lại chết trong tay của Trần Hạo Nam .
Hắn cho rằng phải trả thù cho đại ca đã dắt mình ra chơi, Chó Xám làm vậy biểu lộ lòng trung can nghĩa đảm của mình. Nhưng ở đời có nhiều việc xảy ra mà tất cả chúng ta hiểu ra ngọn nguồn thì mới biết, người mình thần tượng đôi lúc lại không tuyệt vời và hoàn hảo nhất như mình đã nghĩ .
Gia Huy không biết xấp xỉ tranh chấp a Tẩu với Trần Diệu nên đã bị Trần Hạo Nam khi đó muốn lấy số cho bán muối .
Trong đám đàn em tâm phúc của Nam đẹp trai Gà Rừng là một nỗi tuyệt vọng ngập tràn thì Chó Xám chính là một thằng đệ mà A Nam đáng tự hào nhất .
Chó Xám không nghĩ rằng người mình luôn thù địch lại là người muốn cất nhắc tu dưỡng mình, người ấy đã lấy ân trả thù há thằng Chó này là kẻ vong ơn bội nghĩa hay sao .
Trong quy trình tiến độ Chó Xám Open thì cũng có những anh tài khác đang tung hoành hắc đạo như Xa Bảo Sơn thần nhân quốc tế, Thái Tử chiến thần một tượng đài bất khả chiến bại của Hồng Hưng .
Vậy Chó Xám mày có cái gì chứ ?
So về cái đầu thì Chó Xám mày sao lắm sạn bằng Bôn Lôi Hổ Diệu Dương, thủ đoạn lưu minh hạ lưu thì mày càng không khi nào sánh tầm với A Khôn, còn về ngôi sao 5 cánh cùng nổi mày lại bị một đả chảy khác làm cho lu mờ đó là Y Kiện. Nói ra thì càng bất công hơn khi Đả Tử Vương Hồng Hưng chính là Y Kiện chứ không phải mày Chó Xám .
Thân hình nhỏ con diện mạo thì xấu xí với cái đầu đơn giản nhưng Chó Xám có một lòng chung son sắt hơn người thông thường có lẽ rằng chính vì thế mà Trần Hạo Nam đã chấm hắn .
Từ một đả chảy Chó Xám đã lên chức Chưởng Đà Nhân ngồi ngang hàng với những anh tài khác như Đại Thiên Nhị, Y Kiện, Đại Phi, Thái Tử và cả Trần Hạo Nam nữa .
Thằng chó là người biết trên biết dưới tuy thăng chức nhưng không kiêu căng phách lối coi thường đàn anh .
Bài Danh Tranh Bá Chiến Chó Xám cũng biểu lộ rất rực rỡ đối lập idol Thái Tử mà Chó Xám vẫn bình tĩnh đấu chí cực cao đã thắng Thái Tử ( bằng tính điểm ). Trong khi Thái Tử chỉ cần dùng cầm nã thủ đã thuận tiện vượt mặt Y Kiện được xem là trên hắn .

Hỏa Thạch Châu trận thư hùng khốc liệt giữa hai đại bang hội mạnh nhất hắc bạch lưỡng đạo là Hồng Hưng với Đông Anh. Trong khi các Chưởng Đà Nhân khác người đông thế mạnh thì Chó Xám đơn đao phó hội.

Bằng thân hình nhỏ con cùng sự dũng mãnh thiện chiến Chó Xám tả xung hữu đột một mình một đao chém chết Trương Tam đứng thứ 3 trong Thủy Linh Thập Kiệt. Cứu khốn cho Cúc Cu Chảy ở đầu cuối một đao kết liễu Diệu Dương quân địch của rất nhiều mãnh nhân Hồng Hưng, tạo nên một Chó Xám bá đạo trong mắt những bạn bè Hồng Hưng .
Bên bờ biển Tây Cốc loạn chiến trên du thuyền xém chút nữa Chó Xám đã tiễn long đầu phân bộ Tưởng Thiên Dưỡng lên đường. Ba lần đơn đả độc đấu với thần nhân cấp số Xa Chảy Xa Bảo Sơn vẫn không chiến bại. Sơ hội Thái Tử trong qua quan chảm tướng tại biệt thự cao cấp Tưởng Thiên Sinh vẫn giữ được phong phạm của mình .
Thần Tiên Khả Tứ Tam Bát hùng dũng cuồng bá ở đầu cuối vẫn bị bán muối trong tay Chó Xám, Hạnh Hoa Lầu đối chiến thần nhân cấp cao Hải Hói Địa Trung Hải trong trận nam chinh bắc chiến với Độc Xà Bang cũng không hề nao núng .
Từng sơ hội Thái Ất, Tá Duy của Ám Hắc Chi Môn cũng không thua quá khó coi, Chó Xám tận hiện phong phạm mãnh nhân của mình .
Ra trận thì dũng mãnh luôn tiến lên đầu với đồng đội bang hội thì cư sử lễ phép lễ độ với những đàn anh, nên được xấp xỉ Hồng Hưng quý mến tôn trọng .
Cuộc đời Chó Xám u ám và đen tối nhưng cũng có một người con gái yêu thương hắn chân thành đó là Tiểu Tiên còn sinh cho hắn một đứa con kháu khỉnh Lý Trí Cao. Nhưng kết cục của dân ra chơi đều giống nhau dù là cấp số chiến thần như Thái Tử, hay lão giang hồ Sinh Phiên, ý chí quyết không thỏa hiệp như Y Kiện hay cả đấu tâm quật cường như Chó Xám hắn cũng không biết ngày nào sẽ chết ra làm sao .
Phúc Điền bi tráng khúc anh hùng ca đẫm máu tiễn đưa Chó Xám cùng những mãnh nhân cấp số của Hồng Hưng về bên kia miền cực lạc. Đời người ai cũng phải chết nhưng chết làm thế nào để cho không phải hối hận mới là cái chết có ý nghĩa .
Tám người đấu hai ngàn người du cho đấu chí bốc cao đến đâu cũng đến lúc sức cùng lực kiệt, màu máu đỏ tô điểm cho lửa sinh mạng bốc cháy đến đỉnh điểm. Đại Thiên Nhị, Đại Phi Ca, Sơn Hạ Trung Tú, Diệc Long, Thái Tử họ hoàn toàn có thể vì Nam ca mà tới lẽ nào hoàn toàn có thể thiếu được Chó Xám này hay sao .
Trận chiến này chỉ có đi mà không có về thằng chó này sao mà không biết, Nam ca là đại ca cả đời Thằng Chó này tôn kính, sống có gì vui chết có gì đáng sợ. Nam ca thằng chó tới đây nếu như hoàn toàn có thể chết vì Nam ca cùng những vị đại ca ở đây oanh liệt một trận thì thằng chó chẳng có gì hụt hẫng cả .
A Lang hay Địa Trung Hải, Phi Tử Bình thằng chó chẳng ngán ai hoàn toàn có thể từ một kẻ bị người ta khinh thường, thằng chó có được sự tôn trọng như ngày ngày hôm nay là vì bản lĩnh và chân tiềm năng của mình .
Trận chiến thảm liệt sau cùng Đại Thiên Nhị, Diệc Long, Sơn Hạ Trung tú lần lượt ngã xuống, Chó Sám tả xung hữu đột hắn vung đao, hắn chém, hắn gào thét hắn băm mỏi cả tay mà cũng không hết địch. Hắn biết đồng đội hắn đã ngã xuống, tâm lý hắn đã biết sẽ được hắn bán muối nhưng đằng nào cũng chết phải chết cho thật vinh quang .
Chó Xám đấu chí ngoan cường nhưng cung đã dương hết cỡ trước mắt Chó Xám thấy một ánh sáng lóe lên, hán hoàn toàn có thể nhìn thấy nửa kia của mình đang tách làm đôi khỏi thân thể mình. Thì ra Chó Xám một đời quật cường đã bị Địa Trung Hải một đao chém đôi chết rất thảm liệt .

Vậy là thằng chó đã chính thức kết thúc cuộc đời tại đây mọi thứ đối với hắn đã xảy ra hắn đã không nhìn thấy được đàn anh Thái Tử của mình như thế nào nữa vì linh hồn hắn đã bị một đao của Hải Hói tách ra khỏi cái thân xác Hôi Cẩu của hắn.

Sau này người hắc đạo nhắc đến Phúc Điền Huyết Chiến sẽ không hề không nhắc đến một mãnh nhân người nhỏ tay bén đấu chí ngoan cường, Trí Cao lớn lên sẽ không xấu hổ vì cha nó Chó Xám cũng một thời oanh liệt .
Nam ca Chó Xám đi trước anh một bước đây !

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan