Lễ Hội Chọi Chó Ở Trung Quốc, Kinh Hoàng Lễ Hội Chọi Chó Đẫm Máu Ở Trung Quốc

TPO – Hàng trăm khán giả vây quanh chiếc lồng, hào hứng xem hai con chó lao vào cắn xé nhau dã man, tranh đấu giành sự sống. Với những nhà bảo vệ động vật, hình ảnh này thực sự gây sốc. Còn với người dân, đơn giản đó chỉ là một hoạt động giải trí đầu xuân.

Bạn đang xem:

TPO – Hàng trăm người theo dõi vây quanh chiếc lồng, hào hứng xem hai con chó lao vào cắn xé nhau dã man, tranh đấu giành sự sống. Với những nhà bảo vệ động vật hoang dã, hình ảnh này thực sự gây sốc. Còn với người dân, đơn thuần đó chỉ là một hoạt động giải trí vui chơi đầu xuân. Bạn đang xem : Chọi chó ở trung quốcTrong những ngày đầu năm mới, ở tỉnh Sơn Tây, miền bắc Trung Quốc thường diễn ra những trận chọi chó như một hoạt động giải trí liên hoan truyền thống lịch sử. Cứ đến độ mùng 5 Tết, người dân khu vực này lại háo hức kéo tới sân tranh tài để xem những trận chiến ác liệt giữa những chú chó.

Advertisement

Trong thời gian vừa qua, những nhà bảo vệ động vật đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ trò chọi chó này. Tuy nhiên, với người dân địa phương, hoạt động này đơn thuần chỉ là một trò giải trí truyền thống.

*
*
*
*
*
*
Cảnh chọi chó gây sốc ở Trung Quốc. Trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai con bị chết hoặc bị thương nặng không hề đứng được lênThế giới Thủ tướng Anh nhắn nhủ Trung Quốc trước khi tàu sân bay đến châu Á Thủ tướng Anh nhắn nhủ Trung Quốc trước khi tàu trường bay đến châu Á

Thế giới

Xem thêm: Cách phối giống chó Poodle từ A-Z

Advertisement

Hàng nghìn người Ấn Độ xếp hàng nhận ‘thuốc thần chữa COVID-19’ Hàng nghìn người Ấn Độ xếp hàng nhận ‘ thuốc thần chữa COVID-19 ‘Chuyện lạ Nhật Bản: Lái tàu bỏ đi nhà vệ sinh khi tàu đang chở khách chạy 150km/h Nhật Bản : Lái tàu bỏ đi Tolet khi tàu đang chở khách chạy 150 km / h

Thế giới

Lãnh đạo Mỹ – Hàn nhất trí về Triều Tiên nhưng thận trọng với Trung Quốc Lãnh đạo Mỹ – Hàn nhất trí về Triều Tiên nhưng thận trọng với Trung QuốcThế giới Người giấu tên chi 27 tỉ đồng mua thư tay viết phương trình nổi tiếng của Albert Einstein
*

Ghim 2.500 chiếc kim trên lưng để phản đối đấu bò tót

*

Advertisement

“Mưa” dơi chết gây cảnh tượng kinh hoàng ở Australia

TPO – Tại khu vực Hà Nội ngày mai (23/5), có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ. Tuy nhiên, từ đêm mai đến sáng ngày 25/5, Thủ đô có lúc có mưa rào và dông.

Xem thêm:

TPO – Chiều22/5, lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân (Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong.
TPO – Clip ghi lại hình ảnh nhân viên y tế kiệt sức sau nhiều giờ thực hiện xét nghiệm COVID-19 tại khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
TPO – Thái Lan hôm qua, 21/5, bắt đầu triển khai lực lượng chó nghiệp vụ được huấn luyện để phát hiện virus SARS-CoV-2 bằng cách đánh hơi mẫu mồ hôi của người.
TPO – Tại Diễn đàn quốc tế về Tương lai châu Á lần thứ 26 vừa diễn ra, bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính thu hút chú ý, và nhiều người chia sẻ quan điểm của Việt Nam.
TPO – Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đến nay vẫn chưa thể nói chuyện với các lãnh đạo quân đội Trung Quốc dù phía Mỹ đã có nhiều nỗ lực sắp xếp, các quan chức quốc phòng Mỹ cho biết ngày 21/5.
TP – Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có bài phát biểu gây chú ý tại Hội nghị quốc tế về Tương lai châu Á diễn ra ngày 20-21/5, trong đó nêu ra hai thông điệp rất quan trọng về khu vực và Việt Nam.
TPO – Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy hàng loạt tòa nhà ở Dải Gaza đã bị hư hại sau 11 ngày giao tranh quyết liệt giữa nhóm chiến binh Palestine và quân đội Israel.
TPO – Ngày 21/5, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in dành lời khen ngợi cho cách Tổng thống Mỹ Joe Biden xử lý đại dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế, trước khi hai nhà lãnh đạo có cuộc gặp thượng đỉnh trực tiếp tại Washington.
TPO – Việt Nam hoan nghênh và kêu gọi các bên liên quan tôn trọng, thực thi nghiêm túc thoả thuận ngừng bắn vừa đạt được, không có các hành động làm phức tạp thêm tình hình.
TPO – Tổng tham mưu trưởng Lục quân Nigeria – Trung tướng Ibrahim Attahiru – đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay gần thị trấn Kaduna, phía Bắc thủ đô Abuja của Nigeria.

Xem thêm:

TPO – Hai trận động đất cường độ lớn đã xảy ra tại Trung Quốc vào tối ngày 21/5 và rạng sáng ngày 22/5 khiến cho ít nhất 30 người thương vong.
Người giấu tên chi 27 tỉ đồng mua thư tay viết phương trình nổi tiếng của Albert EinsteinTPO – Tại khu vực Thành Phố Hà Nội ngày mai ( 23/5 ), có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ cập 35-37 độ. Tuy nhiên, từ đêm mai đến sáng ngày 25/5, Thủ đô có lúc có mưa rào và dông. Xem thêm : Nằm Ngủ Mơ Thấy Mình Cưới Vợ Là Điềm Báo Gì Và Nên Đánh Con Gì Nhanh Trúng Lô ? TPO – Chiều22 / 5, chỉ huy Ủy Ban Nhân Dân huyện Hoài Ân ( Tỉnh Bình Định ) cho biết, trên địa phận vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử trận. TPO – đoạn Clip ghi lại hình ảnh nhân viên cấp dưới y tế kiệt sức sau nhiều giờ triển khai xét nghiệm COVID-19 tại khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh TP Bắc Ninh. TPO – Thailand ngày hôm qua, 21/5, mở màn tiến hành lực lượng chó nhiệm vụ được đào tạo và giảng dạy để phát hiện virus SARS-CoV-2 bằng cách đánh hơi mẫu mồ hôi của người. TPO – Tại Diễn đàn quốc tế về Tương lai châu Á lần thứ 26 vừa diễn ra, bài phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính lôi cuốn quan tâm, và nhiều người san sẻ quan điểm của Nước Ta. TPO – Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin đến nay vẫn chưa thể chuyện trò với những chỉ huy quân đội Trung Quốc dù phía Mỹ đã có nhiều nỗ lực sắp xếp, những quan chức quốc phòng Mỹ cho biết ngày 21/5. TP – Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có bài phát biểu gây chú ý quan tâm tại Hội nghị quốc tế về Tương lai châu Á diễn ra ngày 20-21 / 5, trong đó nêu ra hai thông điệp rất quan trọng về khu vực và Nước Ta. TPO – Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy hàng loạt tòa nhà ở Dải Gaza đã bị hư hại sau 11 ngày giao tranh kinh khủng giữa nhóm chiến binh Palestine và quân đội Israel. TPO – Ngày 21/5, Tổng thống Nước Hàn Moon Jae-in dành lời khen ngợi cho cách Tổng thống Mỹ Joe Biden giải quyết và xử lý đại dịch COVID-19 và hồi sinh kinh tế tài chính, trước khi hai nhà chỉ huy có cuộc gặp thượng đỉnh trực tiếp tại Washington. TPO – Nước Ta hoan nghênh và lôi kéo những bên tương quan tôn trọng, thực thi trang nghiêm thoả thuận ngừng bắn vừa đạt được, không có những hành vi làm phức tạp thêm tình hình. TPO – Tổng tham mưu trưởng Lục quân Nigeria – Trung tướng Ibrahim Attahiru – đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm máy bay gần thị xã Kaduna, phía Bắc Hà Nội Thủ Đô Abuja của Nigeria. Xem thêm : Lịch Âm 2021 – Lịch Âm Hôm Nay TPO – Hai trận động đất cường độ lớn đã xảy ra tại Trung Quốc vào tối ngày 21/5 và rạng sáng ngày 22/5 khiến cho tối thiểu 30 người thương vong .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan