Khán giả choáng váng với chú chó biết… nói và hát

Trải qua 8 mùa thành công xuất sắc, “ Britain’s Got Talent ” mùa thứ 9 đã trở lại với người theo dõi. Với bộ tứ quyền lực tối cao Simon Cowell, Amanda Holden, Alesha Dixon và David Walliams, tập tiên phong ngay khi lên sóng đã đạt tới hơn 11 triệu người xem. Trong những màn trình diễn ấn tượng của số tiên phong, phải kể đến phần trình diễn của nàng chó Wendy với năng lực nói và hát .

Khi người đàn ông 61 tuổi – Marc Metral trò chuyện với nàng chó Wendy, người theo dõi và ban giám khảo đã tỏ ra khá dè dặt với cuộc hội thoại này. Nhưng ngay khi cô nàng mở lời đã làm cho cả khán phòng quá bất ngờ cũng như tỏ ra thú vị. Với sự dẫn dắt tài tình của người đàn ông đến từ nước Pháp, Wendy còn trổ tài giả tiếng mèo kêu và đối thoại bằng tiếng Tây Ban Nha .

Advertisement

Thậm chí, hai người còn song ca với nhau một bản tình ca cổ xưa. Kết thúc phần thi, người theo dõi và giám khảo đã đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Đồng thời, giám khảo Simon san sẻ rằng trong suốt 9 năm làm chương trình, ông bầu của nhóm One Direction luôn tìm kiếm một chú chó hoàn toàn có thể nói hoặc hát và giờ đây họ đã tìm thấy. Bằng chứng là Simon đã đi “ khoe khoang ” chiến tích này cho những nhân viên cấp dưới hậu trường cũng như bạn gái của ông .

Advertisement

Phần thi của Marc Metral và miss Wendy


Advertisement

Tuy nhiên, sau khi lên sóng truyền hình, phần thi này đã vấp phải sự chỉ trích dư luận. Như phần thi của “ America’s Got Talent ” năm 2012, người xem cho rằng Wendy cũng được đeo mặt nạ trước miệng để giúp loài vật bốn chân này hoàn toàn có thể nói được trải qua việc tinh chỉnh và điều khiển bằng chiếc remote. Thậm chí, hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã tại Anh bắt tay vào việc khám phá giải pháp nào cô nàng chó này hoàn toàn có thể nói được chính bới họ sợ rằng có sự ngược đãi so với động vật hoang dã đang diễn ra với nàng chó này. Trước sự “ sờ gáy ” của hiệp hội, cựu giám khảo ” American Idol ” – Simon Cowell đã bày tỏ rằng Marc và Wendy đã có khoảng chừng thời hạn vui tươi trên sân khấu, đặc biệt quan trọng sự ngoe nguẩy đuôi liên tục đã chứng tỏ rằng Wendy không bị ngược đãi .

Liệu phần thi của miss Wendy có giống phần thi “America’s Got Talent 2012”?

Tóm lại, “ đường dài mới biết ngựa hay ”, tất cả chúng ta cùng xem với sự đào tạo và giảng dạy của Marc Metral, cô nàng chó Wendy sẽ làm được những gì trong vòng Bán kết sắp tới .

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan