Hamster Winter White màu trà sữa giá bán nguồn gốc đặc điểm và tính cách

Hamster Winter White màu trà sữa là một trong những giống chuột họ nhà Winter White. Đây là một trong những chú chuột có bộ lông đẹp nhất. Hãy cùng Vpet. vn tìm hiểu và khám phá về loài chuột có cái tên “ trendy ” này nhé .

Nguồn gốc xuất xứ của loài Hamster Winter White màu sữa

Nguồn gốc xuất xứ của loài Hamster Winter White màu sữaHamster Winter White màu trà sữa hay còn gọi là Hamster trà sữa. Chúng thuộc nhóm chuột đồng dòng Siberia. Chúng có vóc dáng nhỏ bé khá linh hoạt. Chúng cũng giống WW đến từ Siberia của nước Nga một đất nước lạnh nhất thế giới. Tên Winter White xuất phát từ khả năng thay đổi màu sắc từ xám đen sang màu trắng. Sự thay đổi này chỉ thay đổi trong thời kỳ ngủ đông hay mùa đông của chúng. Điểm đặc biệt hơn chúng không thể nào thay đổi màu lông khi ở trong ánh sáng nhân tạo. Đây cùng là điểm duy nhất của họ nhà Winter White.

Đặc điểm ngoại hình của chú chuột Hamster trà sữa

Chú chuột này có nhiều size khác nhau nên cân nặng và ngoại hình của chúng cũng có một số ít đổi khác nhỏ. Kích thước chỉ bằng nửa tay người lớn. Chú chuột này có phần đầu thủ nhỏ xíu hình tròn trụ. Phần trán hẹp không quá rộng so với thân hình. Đôi tai hình tam giác bé nhỏ được đặt trên phần cao nhất của đỉnh đầu. Đôi mắt chú mèo này tròn vo, mắt màu đỏ không trộn lẫn chút sắc tố nào khác. Mũi chú chuột này khá nhỏ có màu hồng, đỏ. Điểm đặc biệt quan trọng chính là hàm răng bé nhỏ nhưng cực kỳ chắc và nhọn. Những cái răng nhỏ bé nhưng cực kỳ sắc nhọn. Đa số những chú chuột không có phần cổ vì phần đầu đã gắn liền cùng với phần thân. Phần thân chú chuột nhỏ bé tròn trịa khá mập mạp. Bốn chăn ngắn cũn cỡn cong song song với phần thân .

Đặc điểm ngoại hình của chú chuột Hamster trà sữaBộ lông ngắn bềnh bềnh. Khi chạm vào có cảm giác cực kì mịn và không bị thô cứng. Bộ lông mang một màu sắc đặc biệt, một chút màu nâu pha thêm một chú màu trắng. 2 màu này hòa quyện tạo ra một màu khá thịnh hành hiện nay. Đa số mọi người đều gọi màu này chính là màu trà sữa. Bộ lông bềnh bềnh mang cảm giác khác úc núc và mập mạp đối với chú chuột này.

Tính cách của chú chuột Hamster Winter White màu trà sữa

Chúng được đánh giá là một trong những chú chuột khá nhút nhát với người lạ. Chúng thường hay sợ sệt và né tránh con người. Điểm đặc biệt khi né tránh là thường co rúm lại thành một cục bông khi có người đụng vào. Nhưng khi bạn đã nuôi chúng khá lâu chúng sẽ dạn dĩ và tích cực tương tác với bạn. 

Chúng là một giống chuột hoạt động giải trí vào đêm hôm, ban ngày chúng thường dành thời hạn để ngủ. Nhưng không cho nên vì thế mà tác động ảnh hưởng đến việc chăm nom và ẩm thực ăn uống của chúng nhé. Bạn chỉ cần chú ý quan tâm vào việc phân chia thời hạn hài hòa và hợp lý, tập thói quen này cho em nó .

Sinh sản của chuột trà sữa

Đa số các loài chuột hamster đều có một chu kỳ sinh sản giống nhau Hamster Winter White màu trà sữa cũng không ngoại lệ. Chúng thường có chu kỳ mang thai từ 18 – 21 ngày. Sau 24h sinh sản, chuột có có khả năng mang thai tiếp lần nữa. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến việc chăm con của nó. Thường như vậy nên đa số người nuôi thường sẽ tách chuột đực ra riêng.

Giá của một chú chuột Hamster Winter White màu trà sữa

Giá của một chú chuột Hamster Winter White màu trà sữaĐa số mọi người đều có xu hướng sẽ sở hữu cho mình một một chú pet dễ thương. Vì thế hiện nay các chú chuột hamster đều được ưa chuộng. Để sở hữu một chú chuột nhỏ nhắn đáng yêu này có giá khoảng từ 100.000 -150.000ngàn/con. Đây là giá cả trung bình trên thị trường Việt Nam.

Lời kết

Qua bài viết sau bạn đã hiểu hơn một trong những con chuột thuộc loài Winter White. Nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá thêm về loài chuột thuộc giống Winter White hãy truy vấn ngay Vpet. vn. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá được tổng thể những loài thú cưng hiện có trên quốc tế .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan