Vụ chó pit bull ăn thịt chủ ở Mỹ: Xác khỏa thân nói lên điều gì?

Xác lõa thể và không còn nguyên vẹn của Bethany Stephens, 22 tuổi, được tìm thấy trong rừng hồi tháng trước. Cảnh sát nói rằng họ nhìn thấy hai con chó pit bull ăn xác của cô
Hồi tháng trước, Bethany Stephens, 22 tuổi, được tìm thấy trong thực trạng không còn nguyên vẹn và khỏa thân trong rừng ở Goochland, Virginia, nước Mỹ .

Cảnh sát cho biết họ đã nhìn thấy hai con chó pit bull ăn phần khung sườn của cô. Do đó, họ nhanh chóng loại bỏ giả thuyết Stephens bị giết.

Advertisement

Tuy nhiên, việc Stephens được tìm thấy khỏa thân làm dấy lên giả thuyết cho rằng hoàn toàn có thể kẻ giết người bệnh hoạn ra tay sát hại cô gái trẻ. Bạn của Stephens cho biết có một người đàn ông được coi là mối rình rập đe dọa với Stephens và lo âu hắn ta đứng sau vụ giết hại này .
Khi được phát hiện, một bên ngực của Stephens biến mất và cánh tay của cô bị lột da. Phần giữa khuôn mặt cũng bị ăn. Toàn thân Stephens không mặc gì, trừ một chiếc ủng. Chiếc ủng khác được tìm thấy gần đó .
Kết quả chụp CT và X-quang cho thấy xương không bị gãy và không có tín hiệu bị bóp nghẹt. Kết quả cũng xác lập Stephens không bị tiến công tình dục .
Bạn bè của Stephens nói rằng hai con chó pit bull sẽ không khi nào tiến công cô .
Sếp cũ của Stephens, Tori Trent, người biết cả hai con chó từ khi chúng còn nhỏ, không tin rằng chúng đã giết Stephens. Trent nói : ” Chúng là những con vật thụ động ” .
Trent khởi xướng chiến dịch lôi kéo tìm hiểu và khám phá nguyên do cái chết của Stephens trên Facebook. Bà cáo buộc công an không xem xét những năng lực khác bên cạnh giả thuyết chó giết chủ .

“Chúng tôi yêu cầu cuộc điều tra đúng nghĩa về những gì xảy ra”, Trent viết trên Facebook vào tuần trước.

Advertisement

Một trong hai con chó pit bull mà Stephens nuôi
Britni Parker, bạn của Stephens, cũng đặt câu hỏi về giả thuyết công an đưa ra .
“ Có một điều gì đó tôi không hiểu. Tại sao cô ấy lại khỏa thân và chỉ đi một chiếc ủng ”, Parker viết trên Facebook .
Giả thuyết khác cũng được đưa ra cho rằng Stephens bị tiến công bởi con vật lớn hơn như gấu hay chó sói .

Tuy nhiên, cảnh sát trưởng James Agnew đã cho nhà báo nhìn ảnh chụp thi thể Stephens. Agnew nói rằng ông tận mắt chứng kiến cảnh hai con chó ăn xác chủ.

Agnew xác nhận công an biết về việc có một người được coi là mối rình rập đe dọa với Stephens. Tuy nhiên, họ đã loại trừ năng lực ông ta có dính líu và Kết luận vấn đề không có tín hiệu hãm hại .
” Chúng tôi đã gặp nhiều nhân chứng lên tiếng. Chúng tôi phối hợp những khoảng chừng thời hạn và giả thuyết của mọi người lại với nhau. Nhưng những điều này không tương thích với vấn đề xảy ra ngày hôm đó “, Agnew nói về suy đoán nạn nhân bị sát hại .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan