Chú chó bị lạc không chịu theo ai, đứng đợi chủ quay lại đón suốt 4 năm

Leo – một chú chó bị lạc ở Vương Quốc của nụ cười đã đứng đợi người chủ quay lại trên chính con đường mà mình bị lạc suốt 4 năm .Chú chó bị lạc không chịu theo ai, đứng đợi chủ quay lại đón suốt 4 nămLeo đứng đợi chủ cũ quay lại đón suốt 4 năm.Câu chuyện được san sẻ bởi một dân cư mạng nước này. Người này phát hiện ra Leo đứng bơ vơ trên đường trước khi có một người phụ nữ mang đồ ăn đến cho nó .

Sau khi hỏi chuyện, anh mới biết Leo đã đứng đợi người chủ của mình trên con đường này suốt 4 năm nay.

Bạn đang đọc: Chú chó bị lạc không chịu theo ai, đứng đợi chủ quay lại đón suốt 4 năm

Advertisement

Theo người phụ nữ mang đồ ăn cho Leo – chị Pinnuchawet, chị đã nỗ lực đưa con chó về nhà khi thấy nó gầy trơ xương và mắc bệnh phong. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, Leo đã trốn thoát khỏi nhà và quay lại chỗ mà nó đã đứng khởi đầu .Không còn sự lựa chọn nào khác, chị Pinnuchawet đành mang thức ăn tới cho nó mỗi ngày. Những ngày chị bận thì người thân trong gia đình của chị sẽ mang đồ ăn tới .Cộng đồng mạng Thailand đã san sẻ câu truyện cảm động này tới nhiều hội nhóm với hy vọng Leo sẽ tìm được chủ cũ .Chú chó bị lạc không chịu theo ai, đứng đợi chủ quay lại đón suốt 4 nămChị Pinnuchawet và Leo.May mắn là không lâu sau đó, một mái ấm gia đình đã liên lạc với người đăng câu truyện, nói rằng Leo trông giống chú chó BonBon mà họ làm lạc mất cách đây 4 năm .

 

Người chủ cũ tên Noi lý giải rằng, cách đây 4 năm họ đã mang Bonbon đi cùng trong chuyến thăm họ hàng. Khi dừng chân ở một trạm xăng thì họ phát hiện BonBon đã không còn ở trong xe .Anh Noi cho rằng BonBon đã nhảy ra khỏi xe khi nhìn thấy thứ gì đó mê hoặc, nhưng khi họ quay lại đường cũ để tìm thì vẫn không thấy nó đâu .Tưởng rằng BonBon đã chết, khi nhận ra chú chó cưng vẫn còn sống sau nhiều năm, họ vô cùng vui mừng. Ngày 9/9 họ đã đến để đón BonBon về. Mặc dù có vẫy tai vui mừng nhưng BonBon vẫn không chịu theo anh Noi về nhà .Sau khi đàm đạo với chị Pinnuchawet, họ quyết định hành động sẽ để chị chăm nom BonBon và đôi lúc anh Noi sẽ tới thăm nó .

Cả hai sẽ đưa chú chó tới bác sĩ thú y để kiểm tra sức khỏe vào ngày 14/9 trước khi đưa nó về nhà chị Pinnuchawet mãi mãi.

Advertisement

browser not tư vấn iframe .Nữ đại gia nổi tiếng keo kiệt, khi chết để lại 12 triệu USD cho chó cưng

Nữ đại gia nổi tiếng keo kiệt, khi chết để lại 12 triệu USD cho chó cưng

Có 2 người cháu bị bà gạt tên ra khỏi list thừa kế, nhưng bà để lại 12 triệu USD cho chú chó cưng .N. Thảo ( Theo Asia One )

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan