Chú chó cao nhất thế giới bất ngờ nhận thêm kỉ lục mới

Chú chó cao nhất thế giới đã nhận thêm một thương hiệu kỉ lục thế giới khác, trở thành chú chó thuộc giống Great Dane sống lâu nhất thế giới trong sinh nhật lần thứ 8 của mình .
Tờ Daily Mail đưa tin, Freddy – chú chó cao nhất thế giới với chiều cao 2,1 mét khi đứng bằng 2 chân sau – liên tục được công nhận là chú chó Great Dane sống lâu nhất trên thế giới trong dịp sinh nhật lần thứ 8 vào ngày 17.5 .Chủ sở hữu của chú chó là Claire Stoneman, sống tại Weeting, Norfolk, Vương quốc Anh, đã tổ chức triển khai một bữa tiệc sinh nhật để ăn mừng ngày trọng đại này .

Bữa tiệc có sự tham gia của người bạn thân nhất của Freddy là cô bé hàng xóm Erin Manley 7 tuổi và cô chó Fleur – em gái của Freddy, cùng lứa và ra đời sau Freddy vài phút.

Bạn đang đọc: Chú chó cao nhất thế giới bất ngờ nhận thêm kỉ lục mới

Sinh nhật của chú chó Freddy và em gái Fleur. Ảnh: Daily MailSinh nhật của chú chó Freddy và em gái Fleur. Ảnh: Daily Mail

Người chủ Claire cho biết: ”Freddy và Fleur đã có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời. Chúng tôi đã trang trí khu vườn và  chuẩn bị vô số món đồ ăn và đồ chơi yêu thích cho chúng”.

Bà Claire cũng cho biết, việc nuôi dưỡng hai con chó khá tốn kém, lên tới 635 USD mỗi tháng để mua thức ăn dành riêng cho chó, bò băm, gà nướng và đồ ăn khác. Hàng ngày, bà thường dẫn hai chú chó đi dạo vào lúc sáng sớm để tránh gặp mọi người bởi kích cỡ to lớn của chúng khiến cho không ít người cảm thấy sợ hãi .Freddy đón sinh nhật đáng nhớ cùng cô bạn hàng xóm thân thiết Erin. Ảnh: Daily MailFreddy đón sinh nhật đáng nhớ cùng cô bạn hàng xóm thân thiết Erin. Ảnh: Daily MailRiêng cô bé hàng xóm Erin, học viên lớp 2, vốn sinh sau Freddy chỉ vài tháng và cùng lớn lên, nên đã rất quen thuộc với hình dáng khổng lồ của anh bạn 4 chân này. Bà Claire cho biết, trước thời hạn giãn cách xã hội, Erin sẽ tới thăm tối thiểu 2 lần 1 tuần và gọi điện cho Freddy vào mỗi buổi tối. Erin và Freddy là những người bạn thân thương .Chú chó Freddy đã giành được Kỉ lục Guinness lần tiên phong là chú chó cao nhất thế giới với số đo chính thức ở độ cao tới sống lưng là 1,035 mét khi đứng bằng bốn chân. Giờ đây, Tổ chức Guinness đã xác nhận trong hồ sơ rằng Freddy cũng là chú chó thuộc giống Great Dane truyền kiếp nhất được ghi nhận .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan