Con Mèo Nào Cực Kỳ Sợ Chuột Nhất??? Con Mèo Nào Cực Kỳ Sợ Chuột

Nhiều bạn trẻ thắc mắc câu đố dân gian vô cùng hại não “Mèo gì cực kì sợ chuột?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố hại não này cũng như giúp các bạn có thêm cho mình nhiều câu đố dân gian hài hước, vui nhộn để cùng thư giãn, vui vẻ bên người thân, bạn bè sau giờ học tập, làm việc căng thẳng, mêt mỏi.

Bạn đang xem : Con mèo nào cực kỳ sợ chuột

….

Bạn vẫn đang vắt óc tâm lý chưa tìm được câu vấn đáp cho câu đố dân gian “ Mèo gì cực kỳ sợ chuột ? ” thì không cần phải lúng túng đâu nhé … Sau đây là 1 số ít câu đố dân gian hại não có sẵn đáp án sẽ tiếp thêm niềm tin cho những bạn để vấn đáp đúng đáp án cho câu đố vui hại não trên !– Câu đố 1 : Hãy đối lại một câu trái nghĩa với câu này : “ đất lành chim đậu ” Đáp án : Đất gỗ chim đi .– Câu đố 2 : 30 chia 50%, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu ? Đáp án : Bằng 70 .– Câu đố 3 : Tại sao con kiến lại nhỏ ? Đáp án : Mình thích thì mình nhỏ thôi ^ ^ .
– Câu đố 4 : Cái gì biết bay mà không có cánh ? Đáp án : khinh khí cầu .– Câu đố 5 : Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số ? Đáp án : 9 ^ 9 ( = 9×9 x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn ) .– Câu đố 6 : Không phải khi nào cũng thấy nó, không phải khi nào cũng chạm được nó ? Đáp án : Cái bóng .– Câu đố 7 : Một em bé đi với ba em bé, hỏi có toàn bộ mấy em bé ? Đáp án : 1 em bé, vì em bé đi chung với ba ( bố ) của mình .– Câu đố 8 : Hạt gì không hề mọc thành cây mà còn làm cho cây xanh tươi ? Đáp án : hạt mưa– Câu đố 9 : Cái gì bạn chỉ hoàn toàn có thể nghe chứ không hề chạm vào hay nhìn thấy được ? Đáp án : tiếng nhạc, tiếng gió, giọng nói .

Xem thêm: Việc Tháng 10 Có Bao Nhiêu Ngày, Tuần? Cách Tính Tháng Theo Bàn Tay

– Câu đố 10 : Một đàn chuột điếc đi ngang qua. Hỏi có mấy con mèo ? Đáp án : 0 có con mèo nào, vì nếu có mèo chuột đâu dám đi ngang .– Câu đố 11 : Ba thằng Què đi trước 1 thằng què. Hỏi có mấy thằng què ? Đáp án : Có 1 thằng què .– Câu đố 12 : Mèo trắng là bạn của mèo đen. Mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng. Một thời hạn sau, mèo trắng gặp lại mèo đen. Mèo trắng sẽ nói gì ? Đáp án : Mèo không biết nói thì phải .– Câu đố 13 : Một chàng trai đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cọng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định hành động bứt 1 cọng giữa. Hỏi anh bứt để làm gì ? Đáp án : Anh đẹp trai bứt 1 cọng để bổ giữa .– Câu đố 14 : Có 1 con rết 100 chân dang đi dạo mát tự nhiên đụng phải một bãi phân trâu. Rết ngậm ngùi bước tiếp. Hỏi khi đi qua bãi phân châu rết còn mấy chân ? Đáp án : Còn 98 chân, 2 chân nó bịt mũi rồi .– Câu đố 15 : Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tổng thể nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào ( không được cho cả bình hay bất kể dụng cụ đựng nước nào vào chậu ) ? Đáp án : Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu .… .Giờ thì những bạn đã tâm lý ra đáp án cho câu đố “ Mèo gì cực kỳ sợ chuột ? ” chưa nào …. Nếu chưa tâm lý ra đáp án thì hãy tìm hiểu thêm ngay đáp án sau đây !

Đáp án cho câu đố “Mèo gì cực kì sợ chuột?” đó là: Mèo máy Doremon.

*Các câu đố vui hại não cực hay khác :

Hy vọng đáp án câu đố vui hại não con mèo nào cực kỳ sợ chuột trên đây sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những câu đố vui thú vị để cùng hỏi đáp, đố mẹo bạn bè, cho cuộc sống trở nên vui tươi hơn hay đơn giản là giúp mình và bạn bè cùng giải trí sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ bên bạn bè với câu đố vui vô cùng hài hướccon mèo nào cực kỳ sợ chuột trên đây.

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan