Cửa hàng thú cưng uy tín tại TPHCM – Happy Paws

Hẳn là những SEN CUỒNG luôn muốn mang đến cho những BOSS VÀ QUÀNG THƯỢNG của mình những đồ vật, thực phẩm, phụ kiện và dịch vụ chăm nom tốt nhất. Chính vì vậy, Happy Paws được sinh ra với thiên chức giúp đời sống của những bé cưng được cải tổ và niềm hạnh phúc hơn. Chúng tôi chuyên phân phối những loại sản phẩm chất lượng và phong phú Giao hàng cho việc chăm nom từ miếng ăn đến giấc ngủ và niềm niềm hạnh phúc cho thú cưng .
Còn nơi đâu nhiệt tình, dịch vụ chất lượng mà giá thành lại phải chăng như Happy Paws đây. Ba mẹ còn chần chừ gì nữa ? Ghé shop rinh ngay những món đồ xinh xắn, phụ kiện độc lạ và nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho bé cưng nhà mình ngay thôi nào !

Happy Paws Shop cửa hàng thú cưng uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Happy Paws là nơi mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm bất kỳ loại sản phẩm dành cho thú cưng tại đây. Điều khiến Happy Paws là nơi tin yêu của nhiều người mua, chính là dịch vụ tốt, loại sản phẩm bảo đảm an toàn, phong phú mẫu mã. Đặc biệt Chi tiêu lại vô cùng phải chăng. Cùng với đó là cách ship hàng của những bạn nhân viên cấp dưới rất chuyên nghiệp tận tình và rất chu đáo .

Hiện tại, Happy Paws đang phân phối rất nhiều những loại thức ăn dành cho thú cưng. Tất cả những loại sản phẩm đều được nhập khẩu từ những nhãn hàng lớn nổi tiếng trên quốc tế như : Royal Canin, Zenith, Bayer, Nexgard, ANF, Ciao, Nekko, Kitcat, Yu, Monge, Morando, Fitmin, Bulde Bulde, Minino – Yum, Jerhigh, Whiskas, Frocans, Virbac, PetAg, Pedigree, ABC, Me-o, , .. Và rất nhiều đồ vật thiết yếu ship hàng cho đời sống của những bé như phụ kiện độc lạ, quần áo xinh xắn, đồ chơi, bánh thưởng, thức ăn dinh dưỡng, balo, mỹ phẩm, dụng cụ vệ sinh, ..

Ngoài ra, tại Happy Paws Shop còn là nơi phân phối tất tần tật những dịch vụ tốt nhất cho thú cưng. Đặc biệt tại đây có những dịch vụ Spa grooming chuyên nghiệp, khách sạn lưu trú cho những bé nếu như ba mẹ bận việc làm và còn rất nhiều dịch vụ chăm nom đặc biệt quan trọng khác nữa. Các bạn nhân viên cấp dưới sẽ chăm nom và yêu thương thú cưng như bạn, toàn bộ đã được giảng dạy chuyên nghiệp rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức về sức khỏe thể chất của thú cưng. Môi trường thật sạch, văn minh và tự do không kém phần thân thiện như ở nhà .

Một số mẫu sản phẩm độc quyền chỉ có ở Happy Paws

Chúng tôi tự tin là cửa hàng thú cưng uy tín tại TP Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Với dịch chăm nom tốt, kỹ lưỡng, những mẫu sản phẩm thì mẫu mã rất phong phú chất lượng và bảo vệ bảo đảm an toàn. Một số mẫu sản phẩm được phân phối độc quyền tại Happy Paws, được người mua yêu thích yêu quý phải kể đến :

Happy Paws Shop là địa chỉ rất đáng an toàn và đáng tin cậy cho pet cưng mà bạn nhất định phải ghé thăm. Chúng tôi phân phối toàn bộ những mẫu sản phẩm chuyên sử dụng, đồ vật thiết yếu và những dịch vụ chăm nom đặc biệt quan trọng dành cho những loại thú cưng. Đến với Happy Paws những bé yêu sẽ nhận được những dịch vụ tốt và hạng sang nhất, những mẫu sản phẩm chất lượng bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mại khuyến mại cực khủng cho những người mua mới và những người mua thân thiện. Các “ sen ” ơi, còn chần chừ gì nữa hãy đến Happy Paws để sắm đồ mới cho những “ BOSS “ và ” Quàng thượng ” ngay đi nào .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan