[Zhihu] Con trai thích con trai có thể ngọt ngào đến mức nào?—– …

[ Zhihu ] Con trai thích con trai hoàn toàn có thể ngọt ngào đến mức nào ?

—–
dịch bởi : Cúc Vạn Thụ: | bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải duy nhất tại Weibo Việt Nam, vui lòng không repost !

Tui không phải đương sự … Đương sự là anh trai và anh dâu tui ! ! Ngày nào tui cũng bị thồn cơm tró ( งᵒ ̌ 皿ᵒ ̌ ) ง ⁼ ³ ₌ ₃

Có một lần tui nhớ rất rõ, đó cũng là lần mà tui phát hiện ra quan hệ giữa hai người họ.

Buổi chiều hôm đó tui về nhà, nhìn thấy anh ấy ngồi trong nhà tui khóc, tui nhảy dựng lên, balo còn chưa kịp đặt xuống vội chạy qua an ủi .( Lúc này tui vẫn chưa biết hai người là tình nhân, tui tưởng anh ấy là bạn tốt của anh trai tui. Mặt mũi anh ấy thanh tú lại không có mụn, rõ là một chàng trai vừa điềm đạm nho nhã vừa êm ả dịu dàng, nhưng không hề ẻo lả, lúc đó tui còn rất có thiện cảm với anh ấy … )Tui hỏi anh ấy đã xảy ra chuyện gì, anh ấy không nói gì chỉ nhẹ nhàng gạt nước mắt, bộ dạng như hoa lê dính hạt mưa khiến một đứa con gái như tui đây nhìn cũng thấy đau lòng .Tui lại hỏi anh ấy anh tui đi đâu rồi, anh ấy nói anh tui vừa đạp cửa đi rồi .Tui kiểu : Đạp cửa ? Hai người cãi nhau ? Cãi chuyện gì mà hoàn toàn có thể khiến đồng đội tốt khóc nức lên, sẽ không là tranh giành tình nhân của nhau đấy chứ, hay là hai người cùng thích một cô gái ?Tóm lại lúc đó não cứ hoạt động giải trí hết hiệu suất nghĩ đến mấy trường hợp có hay không … .Sau đó ! ! ! Anh ấy che mắt, cực kỳ tủi thân hỏi một câu : “ Có khi nào cậu ấy không cần anh nữa ? ”Tui :?? ?? ? ?Bình tĩnh, bình tĩnh, hoàn toàn có thể đang nói tình bạn bè mà thôi, bình tĩnh … .Bình tĩnh con khỉ đây không phải nói trắng ra là tình yêu luôn rồi sao ! ! !Tui tiếp đón cực kỳ nhanh, sau đó nói : “ Không đâu không đâu. Đây là nhà anh ấy, nếu anh ấy không cần anh nữa, sao anh ấy phải chạy ra ngoài làm gì, chắc như đinh sẽ đuổi anh ra ngoài. ” ( Lúc đó tui cảm thấy lời mình nói có lý kinh điển. )Tiếp đó tui gọi điện thoại thông minh cho anh trai tui, miêu tả anh dâu kiểu muốn thảm thương bao nhiêu có thảm thương bấy nhiêu, anh tui nghe xong gấp gáp liền, nhoáng cái đã chạy về đến nhà .Sau khi anh tui quay trở lại, anh dâu khóc càng hăng .Mà giờ phút này, tui đã trốn vào một góc nhìn trộm ( Tui thật hiểu chuyện mà )Hai người nói vài câu …. Sau đó ! ! ! Anh tui ôm anh ấy, ôm theo tư thế anh dâu ngồi trên sofa còn anh tui thì đứng ấy ! Anh dâu ôm eo anh tui, anh tui nhẹ nhàng vỗ sống lưng anh ấy !Ngọt chết con người không có người yêu như tui rồi ! Tiểu thuyết ngôn tình cũng chẳng bằng thế này ! Tấn Giang ơi iêm đến viết truyện đây !Ờm sau đó đương nhiên hai người hòa hợp với nhau, rồi dưới sự nghiêm khắc bức cung của tui ( mà hầu hết là không giấu được nữa ) bèn nói hết với tui. Bây giờ tui chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giúp bọn họ giấu ba mẹ, làm đủ những loại yểm trợ .

Tui quả là cô trợ lý đáng yêu mà!

Xem thêm: Bọ chét mèo – Wikipedia tiếng Việt

— — — — — — — — — — — —Tui tới update rồi đây ~ Cập nhật một lần đời sống thường nhật nha

Lần đầu tiên tụi tui cùng nhau chơi bóng rổ.
Bởi chỉ có anh trai tui biết chơi bóng rổ, tui và anh dâu đều không biết chơi, vì vậy lúc anh trai ra sân tui và anh dâu thường ngồi bên cạnh xem.

Mỗi lần anh trai tui tổ đội với những anh trai khác, tui nhìn biểu cảm của anh dâu, chời ơi mười phân vẹn mười bộ dạng thíu nữ ghen tuông ! Trái tim thiếu nữ của lão phu …. ( / / ̀ Д / ́ / )Rồi có một lần anh trai tui nói muốn dạy tụi tui chơi .Hai người bọn họ lúc mới đầu còn thông thường, bạn bè tốt vui đùa cùng nhau, chặn người khác thành công xuất sắc là xông đến ôm lấy nhau, chơi chơi một hồi liền nắm tay … .Trọng điểm tới rồi ! !Lúc bóng vào rổ, anh tui vậy mà lại hành vi giống như bạn trai làm với bạn gái, ôm bổng anh dâu lên ! ! ( Anh tui 1 m83 anh dâu 1 m75, xấp xỉ rõ ràng rồi nha ! )Tui nhìn mà cười đến mức miệng không khép lại được ∠ ( ᐛ 」 ∠ ) _Chơi xong, anh tui hỏi anh dâu : “ Thấy thế nào ? ”Anh dâu đáp : “ Nách hơi đau … .. ”Tui : “ Phì hahahahahahahahaha… …Nói thêm về một lần làm tui rung rinh đi 〃 ∀ 〃, cái này hoàn toàn có thể không cần xem .Sân bóng rổ chỗ tụi tui có rất nhiều học viên tiểu học, chơi bóng không chú ý đến người khác .Có một lần tụi tui đang chơi, một quả bóng rổ không biết từ đâu bay qua chỗ tui, anh dâu tui lập tức chắn ngay trước mặt tui ( Anh ấy là gay thì giờ phút này tui cũng rung động rồi ) .Quả bóng đập bụp vào vai anh ấy, với độ cao của hai tụi tui, nếu không phải anh ấy chặn lại thì bóng sẽ đập thẳng vào mặt tui .Lúc ấy tui tức giận lắm, quay đầu nhìn anh tui mới phát hiện ra anh ấy mắt tăm đâu rồi. Nhìn lại lần nữa, thì ra anh ấy đang đuổi theo thằng nhóc học viên tiểu học kia hahaha ! Sau khi đuổi kịp thì đánh cho mấy cái vào mông, nói nó vài câu rồi lại chạy lại chăm sóc anh dâu tui .— — –

Link: https://www.zhihu.com/answer/1826367056

Xem thêm: Thú chơi bò sát cảnh – Sân chơi mới dành cho những người ưa sự mới lạ

Báo cáo

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan