Dao mèo đi rừng 25 – M25MDD

Dao mèo đi rừng 25 – M25MDD

   Dao mèo đi rừng 25 – M25MDD là một trong những dụng cụ đi rừng quan trọng của anh em yêu thích cắm trại, phượt, đi rừng. Chuyên dùng để chặt cây, phát hoang, chẻ củi, Ngoài ra có thể sử dụng làm bếp như thái thịt, lọc xương, bổ hoa quả, chặt gà…

 

Bạn đang đọc: Dao mèo đi rừng 25 – M25MDD

VIDEO CHI TIẾT SẢN PHẨM

      Dao mèo đi rừng 25 – M25DD làm từ nhíp ô tô loại tốt nhất ( Như nhíp của xe Zin, xe IFA, U Oát… ) được các thợ rèn giỏi gia công tỉ mỉ từ lưỡi dao cho đến cán dao đảm bảo việc thái thịt, chặt cây chẻ củi sắc bén… Các sản phẩm của HTX Dao Phúc Sen thợ rèn đều sử dụng than củi khi nung thép. Thợ rèn dùng búa quai đập bằng tay sau đó tôi theo bí quyết gia truyền để đảm bảo lưỡi dao khi ra lò sắc bén và bền lâu. Lưỡi dao được rèn mỏng dần từ sống dao xuống lưỡi dao. Bởi đập bằng tay nên trên thân dao sẽ có vết lồi lõm mà dao làm công nghiệp bằng máy sẽ không có được. Sau đó sẽ được mài thật sắc bén bởi đá suối tự nhiên.

      Phần cán  Dao đi rừng 25 – M25DD được làm từ gỗ MUN là loại gỗ thường được sử dụng trong sản xuất đồ mỹ nghệ. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của MUN là yếu tố hàng đầu để HTX Dao Phúc Sen lựa chọn là nguyên liệu làm cán dao. Với ưu điểm không mục, không mủn khi gặp nước như các loại gỗ thông thường, cộng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của thợ trong công đoạn tra cán nên dao cán gỗ MUN đảm bảo độ bền và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khâu dao được gò tex lồi lõm thủ công từ đồng nguyên chất, Lưỡi được tra keo 2 thành phần AB kèm chốt 2 chốt đinh đồng chắc chắn.

Vỏ gỗ MUN được thợ tinh lọc gỗ kĩ càng, Sau đó ướm vừa khít lưỡi dao rồi mới gia công, bảo vệ mỗi lưỡi dao sẽ có bao gỗ riêng vừa khít size từng con, Dao mèo sử dụng được chính sách khóa – mở dao bảo đảm an toàn khi sử dụng. Vỏ dao ngoài keo dán gỗ còn được chốt thêm 4 chốt đồng quanh vỏ. Và sử dụng dây mây rừng hong trên nhà bếp củi lâu ngày tết xung quanh vỏ dao. Dây gai quấn quanh vỏ bạn bè hoàn toàn có thể sử dụng để đeo quanh hông khi chuyển dời thuận tiện .

      Dao mèo đi rừng 25 – M25DD sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác chuyên đi rừng, đi phượt hoặc sưu tầm, đam mê dao. HTX Dao Phúc Sen tự hào là đơn vị đi tiên phong trong phát triển sản phẩm dao của làng nghề,với đội ngũ thợ rèn có tay nghề giỏi và bí quyết gia truyền từ thời cha ông để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm   

Chiều dài lưỡi dao :
25 cm
Chiều dài cán dao :
12 cm
Chiều rộng :
5 cm
Chiều dài tổng dao :
37 cm
Độ dầy lưỡi :
6 mm

Chất liệu thép:

Nhíp xe hơi
Chất liệu vỏ dao
Gỗ cẩm chỉ, dây mây rừng
Chất liệu cán dao
Gỗ cẩm chỉ
Trọng lượng dao :
700 gram
Mã Sản phẩm :
M25DD
Xuất xứ :
HTX DAO PHÚC SEN
Bộ loại sản phẩm gồm có :
1 Dao kèm vỏ

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản  

  • Trước khi sử dụng phải rửa thật sạch lớp dầu dữ gìn và bảo vệ dao

  • Sau khi sử dụng dao rửa sạch thực phẩm bám trên lưỡi dao, lau khô bằng khăn hoặc vải khô .

  • Treo lên giá để dao hoặc cho vào hộp đựng dao

  • Trường hợp lâu không sử dụng dao nên dùng khăn tẩm 1 lượng dầu ăn bôi lên mặt phẳng lưỡi dao để dữ gìn và bảo vệ lưỡi

  • Sử dụng những loại đá mài tự nhiên để mài dao .

  • Mọi khó khăn vất vả, vướng mắc khác trong quy trình sử dụng loại sản phẩm vui mắt liên hệ chúng tôi qua số điện thoại thông minh : 0987.240.733 để được tương hỗ nhanh gọn .

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan