Khóa học dạy cắt tỉa lông chó TPHCM thực hành trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học dạy cắt tỉa lông chó – khóa học grooming cho chó mèo thì Iupets chính là nơi có thể mang lại cho bạn không chỉ học mà con thực hành tại chỗ. Dạy cắt tỉa lông chó tại Iupets bạn sẽ được hướng dẫn để có thể tự cắt tỉa rồi ra làm nghề hoặc sau khi được dạy cắt tỉa lông chó xong bạn có thể chăm sóc chú chó của mình. Khóa học dạy cắt tỉa lông chó này dành cho mọi đối tượng yêu chó mèo.

Khóa học dạy cắt tỉa lông chó mèo tại Iupets

Khóa học dạy cắt tỉa lông chó là gì?

Khóa học cắt tỉa lông chó là khóa học giúp bạn hoàn toàn có thể cắt tỉa lông chó từ chưa biết gì trở thành thành thục và triển khai dể dàng. Bạn hoàn toàn có thể học để chăm nom lông cho chó nhà mình hoặc dùng để làm nghề cũng rất tốt vì nó đang rất hot trên thị trường lúc bấy giờ .
Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng kiến thức và kỹ năng này để cắt tỉa lông cho những chú mèo ALD hay mèo Ba Tư lông dài để chúng đẹp hơn. Thường thì cắt tỉa lông chó là chính bạn nhé !

Nghề cắt tỉa lông chó mèo hiện nay ra sao?

Nếu bạn học khóa học cắt tỉa lông chó xong và muốn làm nghề này thì đây chính là thị trường đang rất hot dành cho bạn. Nghề cắt tỉa lông chó mèo này hiện nay đang rất được chuộng bởi người yêu chó mèo và nuôi chó mèo ngày một nhiều lên. Phần lớn người học cắt tỉa xong sẽ ra mở tiệm để cắt tỉa lông chó mèo.

Vì chó mèo thì từ 1 tháng là sẽ cắt tỉa lông 1 lần và vệ sinh spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng tuần ( đặc biệt quan trọng là poodle ) thì nghề cắt tỉa lông chó lúc bấy giờ không lo sẽ không có nhu yếu. Chỉ cần góp vốn đầu tư tốt thì chắc như đinh bạn hoàn toàn có thể làm được và tăng trưởng nghề này nhé !

Ai nên học khóa học cắt tỉa lông chó TPHCM?

Nếu bạn có tình yêu với chó mèo thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia khóa học dạy cắt tỉa lông chó mèo để cắt tỉa cho pet cưng của mình. Hoặc nếu có niềm đam mê với nghề thì bạn hoàn toàn có thể học khóa học này .
Đây là khóa học mà những ai yêu chó mèo và đặc biệt quan trọng là đang nuôi chó mèo hoàn toàn có thể học để chăm nom lông cho pet nhà mình nhé !

Advertisement

Tại sao nên học nghề cắt tỉa lông chó mèo tại Iupets?

Đến với Iupets, bạn không những được học lí thuyết về nghề cắt tỉa lông chó mèo, được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao những kỹ năng và kiến thức cắt tỉa mà bạn còn được thực hành thực tế cắt tỉa trực tiếp lông chó trong khóa học .
Học nghề cắt tỉa lông chó mèo tại Iupets sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề hơn
Khóa học dạy cắt tỉa lông chó của Iupets cam kết sẽ cho bạn đủ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức để cắt tỉa lông chó mèo. Những kỹ năng và kiến thức mà khóa học dạy cắt tỉa lông chó tại Iupets mang đến cho bạn gồm :

 • Hướng dẫn kiến thức căn bản về các giống chó mèo và tập tính, thói quen của chúng.
 • Chia sẻ về cấu trúc cơ thể của các dòng chó cần cắt tỉa lông như poodle hay phốc sốc,…
 • Học cách tắm có chó mèo, lấy ráy tai, cắt móng cho pet.
 • Giới thiệu về những tình huống xảy ra khi cắt tỉa, tắm cho chó mèo và hướng dẫn xử lí
 • Hướng dẫn chải lông đúng cách, xem chất lông của từng loại chó mèo
 • Hướng dẫn cắt tỉa chi tiết
 • Hướng dẫn phối trộn màu để nhuộm lông
 • Hướng dẫn nhuộm lông cho chó mèo
 • Hướng dẫn chăm sóc lông sau khi nhuộm cho chó mèo
 • Hướng dẫn các trường hợp xảy ra khi nhuộm lông

Khóa học dạy cắt tỉa lông chó tại Iupets ra sao?

Khóa học dạy cắt tỉa lông chó mèo tại Iupets sẽ cho bạn có nhiều thời cơ thực hành thực tế trực tiếp với việc cắt tỉa lông chó mèo, grooming cũng như những style đang hot lúc bấy giờ trong ngành cắt tỉa lông chó mèo này .
Tại đây, bạn cũng được tiếp xúc với giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc cắt tỉa và chăm nom lông chó mèo của Iupets .
Ngoài ra, như những gì khóa học mang lại được san sẻ ở trên, bạn cũng nắm được nhiều kiến thức và kỹ năng hơn và biết cách xử lí những trường hợp xảy ra khi gặp yếu tố với pet trong quy trình chăm nom lông cho chúng .
Khóa học dạy cắt tỉa lông chó tại Iupets hỗ trợ học viên sau khóa học
Đội ngũ giảng viên của Iupets cũng chuẩn bị sẵn sàng hướng dẫn bạn sau khi bạn đã triển khai xong khóa học của mình .
Điều đặc biệt quan trọng, khi học thực hành thực tế bạn sẽ được kèm 1 – 1 với giảng viên nên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng kiến thức và kỹ năng cắt tỉa của mình .

Lịch dạy cắt tỉa lông chó tại Iupets

 • Thời gian học: 90 buổi

Trong đó:

 • 3 buổi: tập làm quen với dụng cụ cắt tỉa, tập làm quen với các bé chó và mèo khó tính, học về các quy trình spa và cắt tỉa chó mèo.
 • 87 buổi:

+ 10 buổi hoc kĩ năng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho những bé : cách tắm sạch, dưỡng lông, giải quyết và xử lý những vết bám bẩn trên lông, nặn tuyến hôi, vệ sinh tai, cắt móng, mài móng, sấy lông, đánh lông, tháo gỡ .
+ 60 buổi : học cách tư vấn cho chủ của những bé về thực trạng lông để tạo kiểu thích hợp, cách chải lông để cắt, cách chia body toàn thân tạo kiểu .
+ 17 buổi còn lại : học cách chọn màu và nhuộm lông, học cách tư vấn người mua chăm nom lông chó mèo .
IuPets tương hỗ thêm 10 buổi học nếu học viên chưa nắm vững được phần nào trong quy trình học .
IuPets cam kết sẽ tương hỗ việc làm sau khi học viên hoàn thành xong khóa học .

Advertisement

Học phí dạy cắt tỉa lông chó mèo tại Iupets giá bao nhiêu?

Học phí khóa học 90 buổi : 15.000.000 ( chưa gồm có đồ nghề )
Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc và thực hành thực tế trên những bé mèo thật tại shop .
Hãy liên hệ trực tiếp với Iupets để được tư vấn chương trình học cụ thể bạn nhé !

Học nghề cắt tỉa lông chó mèo ở đâu?

Nếu bạn đang mong ước học nghề cắt tỉa lông chó mèo mà không biết học nghề cắt tỉa lông chó mèo ở đâu thì hãy đến với Iupets .

Chúng tôi chắc chắn sẽ đào tạo bạn từ không biết gì đến khi thành thạo kỹ năng cắt tỉa lông chó bạn nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 422 Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
 • SDT: 0937 630 689

Hãy liên hệ để chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn đúng mực cho bạn cũng như đưa ra lịch trình tương thích với từng bạn nhé !

Advertisement

Khóa học dạy cắt tỉa lông chó mèo của Iupets sẽ giúp bạn có thể thực hành được sau khóa học. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về khóa học nhé!

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan