Bó tay với “đuôi mèo gắn mông” biết… đọc cảm xúc

Gắn một chiếc đuôi đằng sau không phải là điều mới mẻ nếu như nó không biết… vẫy theo cảm xúc của chủ nhân.

Shippo, một thiết bị điện tử có hình chiếc đuôi được công ty Neurowear ở Nhật Bản tăng trưởng hoàn toàn có thể nhận ra được những xúc cảm và phản ánh nó qua việc vẫy đuôi.

Tùy thuộc vào nhịp tim, cường độ sóng não alpha và beta, chiếc đuôi có thể vẫy từ trái qua phải hoặc từ dưới lên trên với tốc độ khác nhau. “Phụ kiện loài mèo” này cũng được trang bị một phần mềm ghi lại các cảm xúc hoặc trực tiếp theo dõi thông qua tài khoản mạng xã hội. Nhờ thế mọi người có thể biết rằng, khi nào bạn vui, buồn hoặc thậm chí vừa “cảm nắng” một ai đó.

Bạn đang đọc: Bó tay với “đuôi mèo gắn mông” biết… đọc cảm xúc

Ngoài ra, có cả một cơ sở tài liệu trong chiếc đuôi cung ứng thông tin những khu vực mà những “ người mèo ” hoàn toàn có thể tìm đến để nghỉ ngơi thư giãn giải trí, do vậy những người mua hoàn toàn có thể sử dụng khi muốn đến đâu đó tìm lại cảm xúc thanh thản.

Chiếc đuôi mèo đúng mực phản ánh những hoạt động giải trí của chiếc đuôi chó ! Shippo hiện giờ mới chỉ là nguyên mẫu nhưng nó được tin chắc rằng sẽ gây một cơn sốt trên thị trường Nhật Bản, quốc gia mà giới trẻ quen thuộc với cosplay. Tuy nhiên, có lẽ rằng ít ai biết rằng, chiếc đuôi này đúng chuẩn phản ánh hoạt động giải trí của một chiếc đuôi … chó, vì loài mèo chỉ vẫy đuôi khi tức giận mà thôi.

Video đang HOT

Theo TTVN

Thú vị với đồ điện tử có vỏ bằng bánh nướng

Có lẽ các nhà sản xuất nên tham khảo ý tưởng này?

Một nghệ sỹ nghiệp dư sống tại thành phố Jerusalem, Israel đã ” cho ra lò ” sê-ri mẫu sản phẩm thiết bị điện tử được bọc trong … bánh nướng. Thật mê hoặc khi những thiết bị như đồng hồ đeo tay, đèn pin mini và cả đài radio bỗng biến thành những chiếc bánh xinh xắn.

Đồ điện tử có vỏ bằng bánh nướng.

Debbi Nitzan, cô sinh viên cao học ngành phong cách thiết kế công nghiệp của Học viện Mỹ thuật và Thiết kế Bezale tại Jerusalem là người nghĩ ra ý tưởng sáng tạo này. Debbi Nitzan cho biết, cô được khơi nguồn cảm hứng nhờ một sự trái chiều rất là ngẫu nhiên. Cô nói : ” Sự tương phản giữa công nghệ cao và công nghệ tiên tiến … chưa cao đã dẫn tôi đến việc tích hợp đồ điện tử và bánh nướng với nhau. Tôi đã dùng bánh mì để làm lớp vỏ mới cho những thiết bị điện đó. Bằng việc sửa chữa thay thế vỏ nhựa, tôi đã tạo cho chúng một cấu trúc độc lạ hơn khi nào hết. Các thiết bị mà tôi sử dụng gồm có đồng hồ đeo tay, đài radio và đèn pin mini, điều tuyệt vời là chúng vẫn hoạt động giải trí thông thường ! “.

Cô sinh viên Debbi này nướng bánh thứ nhất, đục lỗ và sau đó mới setup những thiết bị vào. Điều đáng tiếc là những mẫu sản phẩm này không hề dùng trong đời sống hàng ngày vì chúng có tuổi thọ không lâu bền.

Chiếc radio trông thật xinh xắn phải không nào ?

Theo TTVN

Source: thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan