Cách chọn gạch vân gỗ óc chó đẹp cho không gian, nhìn là thích

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Tác giả:

Gạch vân gỗ óc chó có nhiều sắc tố, size, mẫu mã khác nhau để người mua có nhiều sự lựa chọn. Tùy từng khu vực, từng diện tích quy hoạnh mà hành khách nên lựa chọn loại sản phẩm thích hợp để có gạch lát vân gỗ đẹp nhất .

Gạch vân gỗ óc chó

Lý do gạch vân gỗ óc chó được yêu thích

Hiện nay, gỗ đang bị khai tác quá nhiều, bừa bãi … khiến những khu rừng bị tàn phá, thiên tai, lũ lụt sảy ra liên miên. Bởi vậy, gạch vân gỗ óc chó sinh ra vừa đảm barao giữ nguyên được vẻ đẹp của vân gỗ mà không tác động ảnh hưởng tới thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến sản xuất cũng gúp cho sinh ra những viên gạch bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Chi tiêu gạch vân gỗ óc chó cũng rẻ hơn nhiều lần so với gỗ óc chó tự nhiên .
Gạch vân gỗ óc chó được tái tạo dựa trên gỗ óc chó tự nhiên bằng cách vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển để mô phỏng hàng loạt những đường vân gỗ sinh động và màu sắc đẹp chân thực nhất. Bản chất của gạch vân gỗ óc chó là gạch Porcelain sử dụng công nghệ tiên tiến in 5D tạo kiểu vân, sắc tố và độ sần trên mặt phẳng gạch tựa như như gỗ óc chó tự nhiên. Các đường vân gỗ cũng được gia công để không bị trùng lặp giữa những viên gạch với nhau .
Gạch vân gỗ óc chó giúp vô hiệu trọn vẹn điểm yếu kém của gỗ óc chó tự nhiên như : Độ chịu lực được tăng cao nhờ việc nén nguyên vật liệu ở nhiệt độ cao đạt 6/10 theo thang Mohs, độ chịu mài mòn mặt phẳng đạt 750 vòng – cấp II, độ chống thấm E < 0,5 %. Quý khách sẽ không còn lo ngại về yếu tố co và giãn nhiệt hay ngấm ẩm như gỗ. Việc vệ sinh cũng trở nên thuận tiện khi nguyên vật liệu chống ảnh hưởng tác động từ những hóa chất tẩy rửa . Với những ưu điểm đã nêu trên, gạch vân gỗ óc chó chắc như đinh là lựa chọn tuyệt vời, hoàn hảo nhất nhất cho mọi khoảng trống của ngôi nhà .

Cách chọn vân gỗ óc chó đẹp cho từng khoảng trống

Phòng khách :

Tại khoảng trống phòng khách, gạch vân gỗ óc chó cần bảo vệ được sự hòa giải và tinh xảo với đồ nội thất bên trong trong nhà. Gạch vân gỗ óc chó không nên quá tối màu để khoảng trống phòng khách luôn văn minh, sáng sủa. Nên chọn gạch lát sàn dày từ 8 – 12 mm với size 60×60 cm. Hoặc nếu phòng khách rộng hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn dòng gạch kích cỡ lớn hơn nữa .

Phòng ngủ :

Mẫu gạch vân gỗ óc chó

Phòng ngủ là không gian riêng tư, đóng vai trò quan trọng. Phòng ngủ đem lại sự thư giãn, bởi thế nên chọn màu sắc nhã nhặn, dịu nhẹ. Không nên sử dụng những gam màu quá nóng để tránh cảm giác khó chịu, bí bách mỗi khi vào giấc ngủ.

Phòng nhà bếp :

Phòng nhà bếp là khu vực liên tục dính dầu mỡ, đây là khu vực nước và dầu mỡ hoàn toàn có thể vương ra sàn nhà, rất dễ gây ra trơn trượt. Do vậy, nên sử dụng mặt phẳng gạch giúp chống trượt. Nhưng cũng không nên sử dụng mặt phẳng quá nhám vì như vậy để làm vệ sinh thật sạch rất khó khăn vất vả .
Với khoảng trống phòng nhà bếp, nên sử dụng gạch vân gỗ óc chó nâu trầm để khoảng trống thêm ấm cúng, tạo cảm xúc ngon miệng cho mỗi bữa cơm .

Gạch vân gỗ óc chó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng chắc chắn vẫn không thể sánh bằng gỗ óc chó tự nhiên. Hãy cân nhắc lựa chọn vật liệu cho gia đình dựa vào tình hình tài chính hiện có. Để nghe tư vấn về nội thất gỗ óc chó, sàn gỗ óc chó tự nhiên… vui lòng gọi tới số hotline 0904.666.138.

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan