Cat VS Dog – Game chó mèo đại chiến – thucanh.vn

Cat VS Dog là game vui kể về hai nhân vật chính là chó và mèo, chúng sống sát vách nhau nhưng thường xuyên xảy ra những xung đột. Bạn sẽ phải nhập vai một trong hai nhân vật để chơi cùng máy tính hoặc chiến đấu với bạn bè. Trò chơi hứa hẹn sẽ rất thú vị và đặc biệt hữu ích khi bạn cần trút giận hoặc xả stress.

Giao diện game vui Cat VS Dog
Giao diện game đại chiến chó mèo Cat VS Dog

Thông thường mèo và chó không thể ở cùng một chỗ với nhau, trừ khi chúng lớn lên bên nhau từ nhỏ. Sự xung đột giữa chó và mèo đã trở thành nguồn cảm hứng cho trò chơi Cat VS Dog. Chúng sẽ đối mặt với nhau trong một trận chiến ném đồ vật, chịu đựng những tiếng cười mỉa mai của đối phương mỗi khi ném trượt hay nhảy múa sung sướng mỗi khi thắng trận.

Tính năng chính của game vui Cat VS Dog

  • 3 mức độ khó
  • Nhập vai một trong hai nhân vật chính
  • Điều chỉnh lực ném để ném chúng vật phẩm vào đối thủ cạnh tranh
  • Thưởng thức đồ họa vui nhộn và những bộc lộ đáng yêu của những nhân vật
  • Chơi với bạn hữu hoặc chơi một mình với máy tính
  • Chơi game ném vật phẩm không tính tiền

Mức độ khó của game Cat VS Dog
Các mức độ khó của game chó mèo đại chiến Cat VS Dog

Bạn chỉ cần một con chuột, máy tính có cài Cat VS Dog để mở màn game show. Game có 3 mức độ khó khác nhau để lựa chọn, hoàn toàn có thể chơi một mình với máy tính hoặc chơi cùng đồng đội, bè bạn trong chính sách 2 người chơi .

Chế độ chơi của game Cat VS Dog
Chế độ chơi của game ném đồ vật Cat VS Dog

Giao diện chính của game chia thành hai phần, được ngăn cách bởi bức tường, một bên là chủ quyền lãnh thổ của mèo, một bên là địa phận của chó. Mỗi con vật có một thanh đo máu khác nhau, mỗi lần bị ném trúng lượng máu sẽ giảm đi một chút ít và bên nào hết máu trước bên đó sẽ thua. Ngoài ra còn có một thanh gió chỉ cho người chơi biết gió đang thổi về hướng nào, mức độ mạnh yếu ra sao để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lực ném. Khi gió cùng chiều thì chỉ cần ném nhẹ, khi gió ngược chiều ném thì phải dùng nhiều lực hơn .

Game trận chiến chó mèo
Game trận chiến chó mèo Cat VS Dog

Cat VS Dog áp dụng luật ném theo lượt, để ném đồ vật, bạn cần đợi đến lượt mình, nhấp chuột vào nhân vật, giữ để gia tăng lực ném, khi cảm thấy đã có thể ném trúng đối phương thì thả chuột ra. Cứ như vậy ném qua ném lại cho đến khi có một bên thắng cuộc.

Mức độ khó càng tăng thì sự ảnh hưởng của gió đến mỗi phá ném càng mạnh, nếu chơi một mình thì số lần máy tính ném trúng bạn sẽ nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng một số power-up ở ngay bên dưới thanh máu của mình như trị thương, gia tăng sức ném, tăng thêm lần tấn công hay ném bom thối vào đối thủ. Tuy nhiên, mỗi vật phẩm tăng sức mạnh này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi ván đấu.

Khi bị ném trúng hoặc ném trượt bạn có thể được thưởng thức vẻ mặt đau thương hoặc vênh vênh đắc ý rất đáng yêu của hai nhân vật, đặc biệt là khoảnh khắc chiến thắng. Download Cat VS Dog, rủ một người bạn thân nào đó chơi cùng và chia sẻ niềm vui với họ.

Bích Thủy

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan