Cách dạy chó ngồi xe máy đi chơi đảm bảo thành công

08-02-2017, 12 : 02 pm
0

8777

Bạn đang đọc: Cách dạy chó ngồi xe máy đi chơi đảm bảo thành công

Bạn muốn ra ngoài cùng với chú cún yêu của mình, vi vu lượn lờ khắp phố phường. Bạn đang khám phá cách dạy chó ngồi xe máy ? Cách dạy chó ngồi sau xe máy không hề khó như bạn nghĩ .
Nếu bạn thích được cho chú chó của mình ngồi vắt vẻo trên xe máy cùng với mình đi dạo phố thì chịu khó dạy cho chúng ngồi xe máy theo cách của bạn, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề dạy chó ngồi xe máy được nhiều bạn san sẻ. dạy chó ngồi xe máy

 

Huấn luyện chó giữ thăng bằng tốt

Trước khi bạn tiến hành dạy chó ngồi xe máy, thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng những bài tập giữ cân đối cho chó. Nhưng cái tiên phong là bạn và chó không có khỏang cách gì nữa đâu nhé, phải thực sự thân thương thân mật và quấn nhau .

Cách huấn luyện chó:

Ban đầu bạn không nên mang chó lên xe và cho chạy luôn, như thế là bạn đang đốt cháy giai đoạn rồi đấy. Và hậu quả bạn cũng không thể lường trước được đâu. Những ngày đầu tiên, với những chú chó chưa bao giờ được đi xe máy, bạn cần cho chúng tiếp xúc và làm quen với việc ngồi thăng bằng trên xe máy.dạy chó ngồi xe máy

Bạn có thể dựng đứng chiếc xe máy nhà mình lên và ngồi lên yên xe, đồng thời bạn để chó đứng hoặc ngồi trên yên xe máy ở ngay trước mặt mình, tay bạn có thể giữ chúng tránh trường hợp chó lao xuống dưới đất, như thế sẽ gây nguy hiểm cho hệ cơ xương khớp của chó. Nặng có thể làm gãy xương chân chó.

Bạn đừng nóng vội nhé, hãy cứ làm đi làm lại như vậy cho khi nào bạn cảm thấy chó quen và thành thục với động tác dạy chó ngồi xe máy như thế rồi thì hãy nghĩ đến những trường hợp huấn luyện và đào tạo tiếp theo .

Dạy chó tự giác phi lên xe ngồi khi có lệnh

Ở tiến trình đầu, bạn phải bế chó lên ngồi trên yên xe. Tới bước này, bạn làm như sau. Không bế chó lên yên xe máy nữa mà mỗi lần như vậy, hãy đập đập ra hiệu cho chó chỉ vào yên xe, đồng thời cầm dây xích kéo cổ chúng lên theo hướng phi lên yên xe. Làm đi làm lại như vậy sau nhiều lần chó sẽ quen. Nhớ là mỗi bước trong khi dạy chó ngồi xe máy, bạn nên thưởng cho chúng bằng những mẩu thức ăn mà chó đặc biệt quan trọng yêu thích nhé. dạy chó ngồi xe máy

Cho chó ngồi trên xe máy khi di chuyển

Nếu bạn đã huấn luyện chó 2 bước trên thành thục rồi thì đến bước này bạn hoàn toàn có thể tự tin mang chúng ra ngoài đường. Lúc này, dạy chó ngồi xe máy chỉ là rất đơn giản. Bạn chỉ nên đi chậm thôi, tránh tình trạng chó đang ngồi trên xe, gặp trường hợp bị kích động mạnh có thể lao và chạy ra khỏi xe, nên rất dễ gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như là chú chó nhà mình.

Nếu bạn mới mua hoặc nuôi bé mà muốn cho những bé đi chơi cùng trong khi chưa kịp dạy bé ngồi xe, hãy chuẩn bị sẵn sàng thêm những chiếc địu hoặc túi luân chuyển vô cùng đáng yêu cho những bé nhé .

Các bạn hãy làm như các bước ở trên đảm bảo cách dạy chó ngồi xe máy của bạn thành công. Chúc các bạn may mắn !

Petcity sưu tầm

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan