Chó Husky Con giá 3tr Có Thực Sự Đảm Bảo, Cách Chọn Mua Chó Husky Tốt

Giá chó Husky là bao nhiêu? Bạn đang có ý định nuôi chó Husky con? Bạn không biết cách chọn mua chó Husky con tốt nhất? Đừng lo, Thukieng.net sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên về chó Husky nhé!

Giá chó husky là bao nhiêu? | Chó Husky Con giá 3tr Có Thực Sự Đảm Bảo, Cách Chọn Mua Chó Husky Tốt Nhất

Giá chó Husky là bao nhiêu ?

Chó Husky là một giống thú cưng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng rất thông minh và thân thiện với tất cả mọi người. Hơn nữa nhìn ngoại hình của chúng lại rất đẹp và sạch sẽ. Chính vì thế, nhu cầu mua chó Husky ngày càng tăng lên.

Advertisement

Giá chó Husky thuần chủng

Vậy giá chó Husky trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Thukieng.net đã chia ra 2 mức giá để các bạn tham khảo như sau:

Từ 3 triệu đến 7 triệu đồng

Giá chó Husky từ 3 triệu đến 7 triệu đồng là giá phổ thông trên thị trường hiện nay. Đây là những chú chó Husky thuần chủng tại Việt Nam, thường không có đầy đủ giấy tờ gia phả. Có rất nhiều gia đình phối giống tại nhà và rao bán trên các diễn đàn.

Giá chó husky con là bao nhiêu?

Advertisement

Nhìn chung những chú chó Husky này vẫn có hình thức đẹp, khỏe mạnh, phát triển bình thường. Tuy nhiên, vì không có giấy tờ gia phả nên chúng bị “hạ giá” rất nhiều. Với giá chó Husky từ 3 triệu đến 7 triệu đồng, nếu may mắn các bạn vẫn có thể mua được những chú chó Husky thuần chủng tốt. Nhưng có khá nhiều trường hợp kẻ gian lợi dụng mức giá này và nhập chó không rõ xuất xứ từ Trung Quốc về bán và nhân giống. Để tránh việc mua phải chó Husky không đạt chuẩn, các bạn cần nhớ những lưu ý khi mua.

Xem thêm Cách mua chó Husky con giá rẻ tại đây

Từ 7 triệu đến 15 triệu đồng

Giá chó Husky từ 7 triệu đến 15 triệu đồng là mức giá tầm trung. Đây chính là lựa chọn an toàn dành cho những người muốn sở hữu một em chó Husky thuần chủng. Những chú chó Husky này cũng được nhân giống tại Việt Nam nhưng chúng có đầy đủ giấy tờ gia phả. Khi những chú chó Husky con có đầy đủ thông tin, hình ảnh về bố mẹ của chúng thì mức giá đã tăng lên tương đối!

Nuôi chó Husky con thuần chủng

Khi bạn lựa chọn mua chó Husky con với mức giá này thì đổi lại bạn nhận được 1 chú cún đảm bảo tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ, sức khỏe. Mọi vấn đề bất thường đều được người bán hoặc shop thú cưng chịu trách nhiệm và giải quyết cho bạn.

Advertisement

Thường những chú Husky có giá từ 7 triệu đến 15 triệu đồng sẽ được bán tại các shop thú cưng nổi tiếng và uy tín. Các bạn có thể tham khảo rất nhiều shop trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế ổn định, muốn sở hữu một chú chó Husky con thuần chủng tốt giá vừa tầm thì đây chính là lựa chọn đúng đắn!

Trên 15 triệu đồng

Đây là mức giá khá “sang chảnh” dành cho những người sành chơi pet. Khi lựa chọn giá chó husky là trên 15 triệu đồng tức là khi đó bạn mong muốn mua được một chú chó husky đạt chuẩn tuyệt đối!

Cách chọn chó Husky tốt nhất

Ở mức giá này thường sẽ là các chú chó Husky con có đầy đủ giấy tờ gia phả, có hình ảnh, clip bố mẹ phối giống. Ngoài ra chúng có thể có màu lông lạ và hiếm. Nhất là khi chúng có giấy chứng nhận của hiệp hội chó Hoa Kỳ, hoặc chó bố/mẹ đạt giải cao trong các cuộc thi Dogshow. Càng nhiều giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ thì giá chó husky càng cao. Nếu như bạn có điều kiện và muốn sở hữu một chú chó Husky con thuần chủng đạt chuẩn thì hãy xem xét đến mức giá này nhé!

Chó Husky Giá 3 tr Có Thực Sự Đảm Bảo ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán chó Husky con thuần chủng với giá 3 triệu đồng. Như đã nói ở trên thì đây là mức giá phổ thông và thấp nhất của giống chó này. Nhìn chung, chúng không có vấn đề gì ngoài việc không có giấy tờ gia phả bố mẹ.

Advertisement

Mua chó Husky con giá bao nhiêu?

Thường các hộ gia đình có thể tự nhân giống thuần chủng hoặc lai chó Husky với 1 giống khác và đem bán. Điều này đem lại mức giá rẻ bất ngờ cho người mua nhưng lại không đảm bảo cho một em chó Husky khỏe mạnh. Bởi nếu không phải người quen thì khó có thể tin tưởng vào bất kì nơi rao bán nào.

Shop bán chó husky con tốt

Bởi vậy, giá chó Husky3 triệu đồng không thực sự đảm bảo. Nhưng nếu bạn không có đủ điều kiện để mua chó Husky với giá cao thì bạn vẫn có thể nhờ người quen tìm giúp nơi phối giống uy tín để mua. Dù sao thì các em chó vẫn sẽ khỏe mạnh và đẹp rạng ngời thôi!

Cách Chọn Mua Chó Husky Tốt Nhất

Để chọn mua chó Husky tốt nhất thì việc chắc chắn bạn phải làm đó là:

Xem thêm: PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ EXSON

Advertisement
  1. Đến tận nơi bán để xem và mua chó Husky.
  2. Theo dõi, quan sát các chú chó Husky trong khoảng từ 30 đến 45 phút trước khi quyết định mua.
  3. Để ý các đặc điểm nổi bật để phân biệt chó husky thuần chủng đạt chuẩn và chưa đạt chuẩn.

Xem thêm Cách phân biệt chó Husky thuần chủng tại đây. 

Chó husky con thuần chủng đạt chuẩn

Thukieng.net đã chia sẻ với bạn giá chó husky và cách chọn chó Husky tốt nhất. Mong bạn sẽ sớm sở hữu được một chú chó Husky con thật khỏe mạnh.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan