Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

45
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

x bởi admin x 25/01/2021 21

chó phú quốc là giống chó hiếm hoi của việt nam nổi tiếng trên toàn thế giới. khi xuất khẩu ra nước ngoài, chó phú quốc có giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. vậy khi ở trong nước, chó phú quốc giá bao nhiêu? hãy cùng sieupet.com tìm hiểu về bảng giá chó phú quốc thuần chủng chi tiết nhất tại việt nam ở thời điểm hiện nay.

Bạn đang xem: Giá chó Phú Quốc trên thị trường hiện nay

giá chó phú quốc trên thị trường hiện naygiá chó phú quốc trên thị trường hiện nay giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

xoáy phú quốc là giống chó thuần việt, do đó giá của chúng trên thị trường không cao. bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bé với mức giá chỉ từ 3-6 triệu đồng. khoảng giá trên dao động phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc lông.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

chó phú quốc có giá khá rẻ trên thị trường

những yếu tố còn lại như: Độ tuổi, giới tính, phẩm chất chó bố mẹ,… cũng có sự khác biệt về giá nhưng không nhiều, chỉ chênh lệch khoảng vài trăm nghìn. chính vì thế, bảng giá dưới đây sieupet.com sẽ cập nhật chủ yếu dựa vào màu lông.

màu lông chó phú quốc khá đa dạng. hay gặp nhất là màu đen tuyền, rồi đến màu rubi lửa và màu vện cọp. về giá thì chúng được phân hạng theo cấp bậc: “nhất vện, nhì rubi, tam Đen, tứ Đốm”. mức giá của các bé sẽ được nêu từ thấp đến cao:

Đối với chó phú quốc màu đen tuyền

chó phú quốc màu đen tuyền có giá thấp nhất, chỉ khoảng 3 triệu đồng cho một bé chó phú quốc con 2 tháng tuổi. vì màu đen tuyền khá phổ biến nên có mức giá thấp nhất. tuy không phải màu lông được nhiều người nuôi ưa chuộng nhưng nhìn chung những chú chó phú quốc màu đen cũng khá đẹp và độc đáo.

Đối với chó phú quốc màu đá quý lửa

giá chó phú quốc màu
kim cương lửa rơi vào khoảng từ 3.5 – 4 triệu đồng. Đây là màu lông phổ biến của chó phú quốc, thường chỉ sau màu đen tuyền. trên thị trường việt nam, chó phú quốc màu vàng lửa được yêu thích hơn so với màu đen tuyền.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

giá chó phú quốc màu đá quý lửa

Đối với chó phú quốc màu vện cọp

chó phú quốc vện cọp đạt tiêu chuẩn phải có lông vằn vện đều và rõ nét như lông của loài hổ. Đây cũng được coi là màu lông đẹp và quý hiếm nhất của giống chó này. chúng được khá nhiều người quan tâm và săn đuổi.

do số lượng chó phú quốc màu vện cọp không nhiều nên giá thành của chúng sẽ rơi vào khoảng 5 – 6 triệu. Đây là mức giá cao nhất dành cho một chú chó phú quốc tại việt nam. người nuôi thường quan điểm rằng, những chú chó phú quốc màu vện cọp sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. do đó, sức hút của các bé trên thị trường chưa bao giờ giảm nhiệt.

mức giá trên đã được siêu pet tham khảo từ mức giá chung của giống chó phú quốc. Áp dụng cho giá chó phú quốc tại hà nội, tphcm và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. giá chúng có thể không chính xác hoàn toàn do nhiều thay đổi của thị trường. tuy nhiên, sự chênh lệch là không nhiều, bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá trên để biết cách mua chó phú quốc đúng giá nhất.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay mua bán & tư vấn về chó phú quốc thuần chủng: 0964191387

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó phú quốc

yếu tố màu sắc lông

nếu đã xem qua bảng giá trên, chắc bạn đã biết, yếu tố màu sắc lông đóng vai trò quyết định trong việc hình thành giá của một bé chó phú quốc. màu lông càng phổ biến thì giá càng rẻ và ngược lại, màu lông càng quý hiếm giá càng đắt. theo đó, giá tiền dựa vào màu lông sẽ được đánh giá theo cấp bậc sau: giá chó phú quốc vện cọp >
kim cương lửa > đen mực.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

Xem thêm: Chó Phú Quốc Thuần Chủng, Lai Đẹp, Thông Minh, Giá Rẻ Toàn quốc

giá chó phú quốc vện cọp sẽ cao nhất

yếu tố độ tuổi

bảng giá trên, sieupet.com áp dụng với những chú chó phú quốc con 2 tháng tuổi. Đây là độ tuổi tiêu chuẩn để xuất chuồng đối với chó phú quốc. nếu bạn muốn mua những chú chó có tuổi đời cao thì giá đắt hơn là điều hiển nhiên. Đặc biệt, những chú chó đã qua huấn luyện nâng cao thì giá có thể gấp 2, gấp 3 lần giá bình thường.

thường thì người nuôi ít khi chọn mua chó phú quốc trưởng thành. họ thích tự tay chăm sóc chúng từ nhỏ để gia tăng tình cảm, khiến chúng nghe lời và dễ dàng trong việc quản lý. những người chọn mua chó phú quốc trưởng thành, đa phần là để phục vụ mục đích sinh sản kinh doanh. chính vì thế, họ không muốn tốn quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc các bé từ nhỏ.

yếu tố giới tính

Ở phần lớn các giống chó cảnh, con cái thường có giá cao hơn con đực. nhưng với chó phú quốc thì ngược lại. giá con đực đa phần sẽ đắt hơn con cái từ 4-5 trăm nghìn. nguyên nhân có thể là do các bé phú quốc đực sở hữu sự mạnh mẽ, gan dạ, thân hình chắc khỏe, vạm vỡ. Điều này rất ít khi bắt gặp ở các bé phú quốc cái.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

chó phú quốc đực sẽ có giá cao hơn con cái

tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chó phú quốc cái sẽ được chủ nuôi bán đắt hơn. chúng thường sở hữu tố chất vượt trội hẳn như: thông minh, lanh lợi, xoáy ở lưng đẹp, đặc điểm thân hình hoàn hảo,… chó phú quốc cái như vậy sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai có ý định mua để làm giống.

yếu tố phẩm chất chó bố mẹ

Đây là yếu tố chắc chắn phải xét đến khi bạn đi mua chó phú quốc. theo đó, những chú chó con có bố mẹ xuất thân bình thường sẽ có giá thấp nhất. còn những chú có bố mẹ thuộc vào hàng nổi tiếng, có các đặc điểm nổi trội thì giá sẽ cao hơn từ vài trăm nghìn đến một triệu.

Đặc biệt, nếu chó bố mẹ có giấy chứng nhận của hiệp hội những người nuôi chó giống việt nam vka thì giá sẽ đắt hơn từ 1 – 2 triệu đồng. tuy nhiên, số lượng chó phú quốc được công nhận ở việt nam là không nhiều. do đó, những bé cún có bố mẹ như thế thường rất hiếm và khó để tìm mua.

yếu tố gia phả

hiện tại ở việt nam, không có quá nhiều chó phú quốc có giấy tờ gia phả đầy đủ. nếu có thì giá cũng cực kì đắt. những chú chó đó đa phần đều được chăm chút từ ngoại hình đến giấy tờ với mục đích xuất khẩu sang châu Âu – mỹ – nga với mức giá lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. cao hơn rất nhiều so với bán ở trong nước.

yếu tố lông xoáy

Đặc điểm nổi bật c hó phú quốc thuần chủng chính là phần lông xoáy chạy dọc sống lưng, trông khá giống một cây kiếm nhỏ. ngoài ra, phần lông xoáy còn có thể xuất hiện ở hai bên cổ và sau mông. nếu các bé phú quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

chó phú quốc có càng nhiều điểm lông xoáy thì giá càng cao

cũng có một số trường hợp chó mang dòng dõi phú quốc nhưng lại không có điểm lông xoáy trên lưng. những chú chó đó sẽ có giá giảm khoảng một nửa so với giá bình thường. tức là chỉ còn 1.5-2 triệu cho một bé.

nếu bạn muốn sở hữu anh bạn chó phú quốc khỏe mạnh thông minh, hãy liên hệ với siêu pet ngay. chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bé cún thuần chủng chất lượng nhất.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay mua bán & tư vấn về chó phú quốc: 0964191387

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay tại sao chó phú quốc được yêu thích đến như vậy?

chó phú quốc đã có mặt tại việt nam từ 400 năm trước. chúng luôn được coi là thần khuyển của nước ta khi sở hữu những tố chất vượt trội như: sự thông minh, lanh lợi và trung thành. vậy thì có phải những nguyên nhân trên khiến anh bạn này được nhiều người yêu thích? siêu pet sẽ giúp bạn có câu trả lời.

chó phú quốc là giống chó cực kì thông minh

chó phú quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn mua một bé cún thông minh và lanh lợi. chúng có thể hiểu rõ các mệnh lệnh và thuần thục các bài tập chỉ sau vài lần học.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

chó phú quốc là giống chó cực kì thông minh

những chú chó phú quốc rất thông minh, do đó, chúng có khả năng trông nhà cực kì tốt. chúng luôn nghe ngóng và cảnh giác với người lạ. bạn không nên cố tình xâm nhập lãnh thổ chó phú quốc canh gác mà chưa có sự đồng ý của chủ. Điều đó rất nguy hiểm, vì chó phú quốc sẽ coi bạn là kẻ xấu và tấn công.

không chỉ thông minh, chó phú quốc còn cực kỳ trung thành. chúng chỉ coi một người duy nhất là chủ và chỉ tuân theo mệnh lệnh của người đó. nếu muốn nuôi bé cún phú quốc, siêu pet khuyên bạn nên chăm sóc chúng từ nhỏ để tạo tình cảm và sự quấn quýt.

chó phú quốc khá dễ trong việc chăm sóc

xoáy phú quốc là giống chó cực kì dễ nuôi. chúng có thể ăn được bất kì loại thức ăn nào kể cả hải sản như: cua, tôm, cá,… về bữa ăn hàng ngày cũng không cần quá nhiều sự cầu kỳ. thông thường, chủ ăn gì có thể cho chúng ăn nấy. Đơn giản nhất như cơm + nước canh, các bé vẫn có thể ăn một cách ngon lành.

bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chăm sóc chó phú quốc bởi bộ lông chúng rất ngắn, thường không phải cắt tỉa nhiều. hơn nữa, phú quốc là giống chó bản địa, khí hậu việt nam chính là điều kiện phù hợp nhất để chúng phát triển khỏe mạnh. giống chó này cũng ít khi bị bệnh. bạn chẳng cần phải lo lắng hay chăm sóc nhiều.

chó phú quốc có ngoại hình đẹp

vẻ ngoài của chó phú quốc không quý phái hay sang chảnh giống các dòng chó nhỏ như poodle hay corgi. chúng sở hữu vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và tinh khôn. thân hình cân đối + lưỡi đốm + tai vểnh đúng những tiêu chí mà cha ông ta để lại cho việc lựa chọn một chú chó hữu ích.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

chó phú quốc có ngoại hình rất đẹp

ngoại hình của chó phú quốc rất được ưa thích bên trời tây. tuy nhỏ con nhưng cực kỳ săn chắc và khỏe mạnh. Đặc biệt, đối với những chú chó phú quốc màu lông vện cọp luôn là đối tượng được người tây quan tâm và đặt hàng hơn cả.

Xem thêm: Chó Phú Quốc giá bao nhiêu và các địa chỉ mua chó thuần chủng uy tín

giá chó phú quốc trên thị trường hiện naygiá chó phú quốc trên thị trường hiện nay một số lưu ý khi bạn muốn mua chó phú quốc giá rẻ

trên thị trường, cũng có những nơi rao bán chó phú quốc giá rẻ. tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể tin tưởng được. vậy sieupet.com sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên nếu muốn mua chó phú quốc con giá rẻ như sau: giá chó phú quốc thuần chủng có rẻ thì cũng phải trên 2 triệu đồng.

 • bạn không nên ham rẻ mà mua những chú có giá từ vài trăm đến 1 triệu đồng.
 • không nên tin vào những quảng cáo chào mời và những địa chỉ không rõ ràng.
 • bạn nên quan sát chú cún từ 25-30 phút trước khi quyết định mua.
 • chọn những địa chỉ uy tín lâu năm để mua. vì có thể lúc đó, chó phú quốc sinh sản tốt, số lượng chó con nhiều nên họ mới giảm giá như thế.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện naygiá chó phú quốc trên thị trường hiện nay Địa chỉ mua bán chó phú quốc uy tín

xoáy phú quốc là giống chó của việt nam. những nơi rao bán dòng chó này nhiều vô kể. Điều đó sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn. tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mua được một bé phú quốc thuần chủng, chất lượng, có giá thành phù hợp nếu chọn được một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

mua bán chó phú quốc uy tín tại siêu pet

siêu pet sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một bé cún phú quốc thuần chủng và chất lượng. là một thương hiệu hàng đầu trong thị trường thú cảnh tại việt nam, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những bé cún xinh đẹp và thông minh.

 • những chú chó được xuất chuồng tại siêu pet luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.
 • Độ thuần chủng của chó phú quốc luôn được đảm bảo.
 • chúng tôi còn có thể cung cấp cho bạn những chú chó phú quốc với màu lông hiếm vện cọp.
 • những bé cún của siêu pet luôn được chăm sóc chu đáo để có một thân hình khỏe mạnh, rắn chắc và xinh đẹp.
 • chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng giúp bạn chăm sóc cho một bé cún luôn mạnh khỏe.

Đến với siêu pet, bạn có thể nhận về những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ mua bán thú cảnh.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó phú quốc tại sieupet.comgiá chó phú quốc trên thị trường hiện nay

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay bảo hành sức khỏe: bảo hành 3 ngày toàn diện – bảo hành sức khỏe 30 ngày với các bệnh trong tiêm phòng

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay tư vấn chăm sóc trọn Đời: tư vấn cách nuôi, y tế, chăm sóc, làm Đẹp, huấn luyện, phối giống, sinh sản . . .

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay bảo hành thuần chủng: bảo hành thuần chủng trọn Đời – nếu khách hàng nhận cún không thuần chủng có thể Đổi trả mọi lúc

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay Đầy Đủ giấy tờ microchip: hợp Đồng mua bán, giấy chứng nhận, sổ tiêm phòng và tẩy giun, gắn microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp . . .

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay tặng phụ kiện khi mua cún: quý khách hàng sẽ Được tặng phụ kiện cần thiết dành riêng cho từng loại cún.

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay giảm 5% khi mua cún thứ 2: siêu pet giảm 5% khi mua từ 2 bé cún trở lên hoặc mua lần 2

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay giảm 10% giá phụ kiện: quý khách sẽ Được giảm 10% khi mua phụ kiện của shop (khuyến mãi trọn Đời)

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay thu mua lại cún con: siêu pet sẽ bao tiêu cún con với giá cao khi cún sinh sản

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay miễn phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, giao cún tại nhà với hà nội và tp.hcm – chịu mọi trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay thanh toán khi nhận cún: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị Đơn, 70% còn lại thanh toán sau khi nhận cún!

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay shop 1: 333 kim ngưu – hai bà trưng – hà nội

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay shop 2: 696 Điện biên phủ – phường 10 – quận 10 – tp.hcm

nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-phu-quoc.html

x khách hàng đã mua

 • anh tuyên ở lai châu đã mua 4 bé phú quốc về nuôi sinh sản
 • anh duy ở hà nội Đã mua 1 bé phú quốc để đi săn

giá chó phú quốc trên thị trường hiện nay phú quốc

 • nguồn gốc: việt nam
 • phân loại: chó trông nhà, chó săn
 • kiểu lông: lông ngắn
 • màu lông: vện, Đen, đá quý
 • Đặc điểm ngoại hình: xoáy lưng, đốm lưỡi
 • cân nặng: 20-25kg
 • tuổi thọ: 12-14 năm
 • tuổi sinh sản: 1-10 tuổi
 • số lượng sinh: 5-7 con/lứa

bảng giá tham khảo

(bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc… )

x khách hàng đã mua

 • anh tuyên ở lai châu đã mua 4 bé phú quốc về nuôi sinh sản
 • anh duy ở hà nội Đã mua 1 bé phú quốc để đi săn

bài viết liên quan

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chó Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.