Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Chó Rottweiler Tại Tphcm, Hà Nội, Giá Bán Chó Rottweiler

Phong trào nuôi chó Rottweiler ở Nước Ta đang lên cao, đặc biệt quan trọng là sau sự sinh ra của Nước Ta Rottweiler dog show, tình nhân chó đã thực sự bị ấn tưởng bởi những em Rottweiler to khỏe, độ sộ, cơ bắp cứng ngắc và cực kỳ mưu trí, nghe lời. Giá chó Rottweiler cũng giảm đáng kể so với thời kỳ đầu khiến nhu yếu tìm mua chó Rottweiler lên cao. Nhiều trại chó Rottweiler được xây dựng ở TP.HN, TPHCM và nhiều thành phố lớn khác để phân phối Rottweiler chất lượng cho thị trường. Và bài viết sau đây của pixshare.vn sẽ ra mắt đến bạn list những địa chỉ mua chó rottweiler uy tín tại Nước Ta .Bạn đang xem : Mua bán chó rottweiler tại tphcm
12345
1 0 *
2
0
12345

Venus Vom là nick name của anh Vũ Đại Dương – một nhà nhân giống dòng chó Rottweiler nổi tiếng tại miền Bắc cũng như trên phạm vi toàn quốc. Sở hữu niềm đam mê bất tận với dòng chó cỡ lớn, anh Dương đã có gần 10 năm nghiên cứu và phát triển dòng chó Rottweiler thuần chủng với nhiều kinh nghiệm nhập chó từ các quốc gia Đông Âu.

Bạn đang đọc: Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Chó Rottweiler Tại Tphcm, Hà Nội, Giá Bán Chó Rottweiler

Hiện tại anh chiếm hữu những chú chó đực nhập chất lượng, đoạt nhiều thành tích cao trong những cuộc thi Dogshow All-breed cũng như những cuộc thi sâu xa dành riêng cho dòng chó Rottweiler. Vì vậy đây là địa chỉ thứ 2 mà pixshare.vn nghĩ là bạn khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ khi có nhu yếu chiếm hữu một em Rottweiler về để nuôi đó.
Venus Vom Rottweiler
Venus Vom Rottweiler

Trại chó Rottweiler Đức Gervi Kennel là trại chó giống Rottweiler thuộc hiệp hội chó giống Việt Nam VKA. Đây là nơi chuyên nhân giống Rottweiler thuần chủng & phối giống rottweiler. Trại chó được VKA cấp phép từ năm 2015. Trại chó Gervi tự hào sở hữu nguồn gien chó Rottweiler đẳng cấp từ Kummelsee (Đức) và Rojaus Slenio(Latvia). Chính vì thế, trong danh sách ngày hôm nay của pixshare.vn đây cũng là cái tên không thể vắng mặt.

Trại chó Gervi là một phần của công ty CPTM Thú Y Việt Đức VietDuc Pets với những mẫu sản phẩm Canxi Nano và Chibi Powder. Xuất phát từ nhu yếu thực tiễn tại Trại cần gì và được thử nghiệm tại Trại trước, để có những mẫu sản phẩm chăm nom chó tốt nhất .

Được biết, Rottweiler Gervi Kennel đã gây giống được nhiều chó Rottweiler chất lượng, đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu vô địch Việt Nam- Viet Nam Champion. Chó giống của Gervi nhân giống ra đã nhiều lần chiến thắng những con chó Rottweiler nhập về Việt Nam tại các cuộc thi chó đẹp.

Xem thêm: Cách nuôi Bọ Ú – Guinea Pig – Chuột Lang Từ A – Z

Xem thêm : Những Câu Nói Hay Về Gia Đình Nghèo, 1500 + + Những Câu Nói Hay Về Gia Đình

Rottweiler là giống chó chăn gia súc được huấn luyện để trở thành dòng chó nghiệp vụ. Chúng rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Do nhu cầu mua bán Rottweiler ngày càng tăng cao nên những trại chó mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng số lượng lớn các bé Rottweiler ra ngoài thị trường. PVT Kennel là một địa chỉ cửa hàng bán chó cảnh chuyên cung cấp giống chó Rottweiler tại Nam Định, nên nếu bạn muốn chọn một em chó Rottweiler thì không khó khi đến đây.

Những chú chó ở PVT Kennel đều là những chú chó thuần chủng, khỏe mạnh, nhân viên cửa hàng chăm sóc chúng cẩn thận, đặc biệt là có chính sách bảo hành lâu dài nên bạn có thể yên tâm khi tìm đến địa chỉ cửa hàng này. Luôn chú trọng phát triển dòng chó Rottweiler với mục đích cho ra đời những bé cún chất lượng nhất phục vụ thị trường. Với số lượng chó giống dồi dào, PVT Kennel luôn có sẵn các đàn Rottweiler con để xuất chuồng.

Giống chó Rottweiler có thân hình cực kỳ lý tưởng với cơ bắp săn chắc và sức mạnh vượt trội. Đây là giống chó sở hữu phẩm chất ưu tú đang được nuôi phổ biến tại những thành phố lớn. Một vài đặc tính nổi trội của Rottweiler có thể kể đến là: thông minh, nhanh nhẹn, trung thành…Vì vậy mà đây là giống chó luôn được khách hàng yêu thích tìm mua, và một địa chỉ nữa mà pixshare.vn cũng không thể không giới thiệu đến bạn ở trong bài viết này đó chính là Duyphong Rottweiler.

Duyphong Rottweiler chuyên cung cấp giống chó Rottweiler, trong nhiều năm hoạt động, số lượng chó Rottweiler cung cấp ra thị trường lên con số hàng nghìn bé. Tất cả các bé đều được đánh giá cao với ngoại hình đẹp, độ thuần chủng cao, sức khoẻ tốt.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan