Giá gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) nhập khẩu loại 1 bao nhiêu? 0917 775 737

Giá gỗ Óc Chó ( gỗ Walnut ) nhập khẩu loại 1 bao nhiêu ? Muốn update thông tin gỗ Óc Chó lúc bấy giờ bao nhiêu 1 mét khối mời bạn đọc bài viết .

 

Bạn đang đọc: Giá gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) nhập khẩu loại 1 bao nhiêu? 0917 775 737

GIÁ GỖ ÓC CHÓ ( GỖ WALNUT ) NHẬP KHẨU LOẠI 1 HỢP LÝ, XEM NGAY !

Giá gỗ Óc Chó ( gỗ Walnut ) nhập khẩu loại 1 luôn được phần đông người mua trông đợi. Nếu bạn cũng chăm sóc về điều này hãy dành thời hạn đọc ngay bài viết dưới đây. Tin rằng với nội dung cụ thể sẽ mang lại cho bạn thông tin có ích .

Gỗ Óc Chó nhập khẩu loại 1 có chất lượng tốt nhất

Theo đó, gỗ Óc Chó nhập khẩu nguyên vật liệu loại 1 sẽ có chất lượng tốt nhất. Điển hình như gỗ không bị mối mọt, hoàn toàn có thể nứt dọc nhưng không quá 10 % chiều dài. Đồng thời, gỗ hoàn toàn có thể bị cong vênh nhưng nhỏ hơn 10 %, tỷ suất giác cực ít chỉ nhỏ hơn 3 % .

Ứng dụng trong nhiều khuôn khổ phong cách thiết kế

Chính vì có chất lượng tiêu biểu vượt trội nên gỗ Óc Chó ứng dụng trong nhiều khuôn khổ phong cách thiết kế. Điển hình như đồ gỗ, tủ, vật tư kiến trúc nội thất bên trong, gỗ chạm hạng sang, cửa cái, sàn gỗ, … Với mỗi quy cách khác nhau giá gỗ Óc Chó ( Walnut ) cũng trọn vẹn độc lạ .

Gỗ Phương Nam có giá gỗ Óc Chó ( gỗ Walnut ) hài hòa và hợp lý

Nếu quý vị chưa biết gỗ Óc Chó mua ở đâu rẻ hãy đến với công ty Gỗ Phương Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp gỗ nguyên đai, nguyên kiện với chi phí phải chăng. Mọi thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ tới số Ms Lựu 0917 775 737


Giá gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) nhập khẩu

GỖ ÓC CHÓ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM RIÊNG GÌ ?

Gỗ Óc Chó giá bao nhiêu thường là yếu tố được người mua chăm sóc số 1. Bởi điều này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn vốn mà đơn vị chức năng kinh doanh thương mại cần phải bỏ ra. Tuy nhiên, bạn còn chưa hiểu hết những đặc thù riêng của nguyên vật liệu này .

Màu sắc đổi khác

Thực tế, gỗ Óc Chó khi được xấy khô sẽ có xu thế chuyển sang màu nâu xỉn. Tuy nhiên, nếu để chúng trong không khí khô tâm gỗ lại trở thành màu nâu tía. Cũng thế cho nên mà giá gỗ Óc Chó Mỹ luôn được phần đông người mua truy lùng .

Giá gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) xẻ sấy nhập khẩu

Độ cứng vô địch

 

Bên cạnh đó, gỗ Óc Chó có độ cứng vô địch lên đến 4.492 N, độ co rút chỉ 10 %. Kết hợp với năng lực chịu được sức nén, dễ uốn cong bằng hơi nước càng chiếm trọn sự yêu dấu của người mua .

Ngay bây giờ, quý vị muốn cập nhật giá gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) mới nhất hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Đà Nẵng, Huế, Thái Bình, Quảng Ngãi, Quảng Bình,…Cam kết phục vụ tốt cho tất cả khách hàng trên cả nước.

= = = = = = = =

Gọi cho chúng tôi ngay khi những Bạn còn do dự và trăn trở nên chọn nguyên vật liệu thế nào để tiết giảm ngân sách nguồn vào .

Doanh Nghiệp Gỗ Phương Nam

– Trụ Sở : Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

– VPGD : Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Nước Ta .

– Tổng Kho : 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Tỉnh Bình Dương .

– MST : 0312216188 – Fax : 08 22203750

– Hostline : 1900 6712 – 0938 170 688 ( 24/7 )

– E-Mail : [email protected]

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH / CHỊ

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan