Giáp Tuất – 1994 – An Thân Chi Cẩu

Giáp tuất 1994
Bài này không viết chuyên về mệnh, cũng không viết chuyên về tính cách, cứ coi như là lời than phiền cho những ngày vào đời của cái tuổi 94 vậy .Tài trợ nội dung

Giáp Tuất 1994 còn được gọi là An Thân Chi Cẩu – ngũ hành nạp âm thuộc Hỏa.

Bạn đang đọc: Giáp Tuất – 1994 – An Thân Chi Cẩu

Advertisement

Theo đó thì đây được coi là “ con chó có sự yên thân ” .
Có lẽ nhiều người đọc đến đây sẽ thấy – yên thân cái quái gì chứ khi mọi thứ vẫn còn quá mông lung mù mờ ?
Trên trong thực tiễn, bản mệnh của những người 1994 là những người trọng tình cảm hơn là vật chất. Nên sự an thân của họ chỉ đến đc khi họ không thay đổi trong tình cảm .
Tiếc rằng mệnh của họ cũng thường kèm theo chữ cô độc. Nên nhiều lúc những mong ước “ an thân nhỏ nhỏ ” lại khó đạt được 1 cách thuận tiện .
Giáp Tuất 1994 An Thân Chi CẩuGiáp tuất là những người thật lòng, thẳng thắn, chính trực và chăm sóc đến người khác. Họ là những người mà bè bạn luôn hoàn toàn có thể tìm đến khi cần sự trợ giúp. Cũng là những người có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm – không làm thì lười – làm thì không lười. Tính cách của họ nhiều lúc rực rỡ tỏa nắng như lửa hay như chính bản mệnh ” Sơn Đầu Hoả ” của bản thân .
Hoả mệnh thì luôn có sự nóng nảy, bộp chộp. Và những người 1994 cũng không nằm ngoại lệ. Trong tính cách chứa đựng sự dễ nổi cáu, khó kìm chế xúc cảm. Nhất là khi lo toan cho người khác hay có những lỗi lầm cứ lặp đi lặp lại nhiều lần .
Do tính cách dễ nỗi cáu nên trong cung số, cũng chứa đựng nhiều thị phi và sự hiểu nhầm từ những mối quan hệ .
Đôi khi chỉ biết thở dài ngao ngán cho cái tuổi tốt tính nhưng hay bị hiểu nhầm triền miên .
1 lời khuyên trong những mối quan hệ với Giáp Tuất – đừng nghĩ quá nhiều – giáp tuất không phải là người hay nói mỉa hay lời nói có ý nghĩa sâu xa gì phải sau. Họ bảo đen thì là đen mà họ bảo trắng thì là trắng, yêu thì là yêu mà ghét thì là ghét. Chỉ vậy thôi
Nếu nói về năng lực thì những người 1994 được nhìn nhận ở mức khá – dễ thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới .
Nếu nói về nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm thì họ được nhìn nhận ở mức tốt – luôn làm hết mình và thậm chí còn còn chăm sóc quán xuyến phần việc của người khác
Nếu nói về ý tưởng sáng tạo và óc phát minh sáng tạo họ đc nhìn nhận ở mức xuất sắc – quá nhiều sáng tạo độc đáo và xu thế khiến cho bản thân luôn cảm thấy có quá nhiều việc phải làm, cần làm – nhưng lại không biết khởi đầu từ đâu .
Cho nên trong việc làm – hợp nhất với giáp tuất là nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, nghành tư nhân, yên cầu sự năng động nhạy bén để hoàn toàn có thể thể hiện hết kĩ năng của mình .
Văn phòng và nhà nước họ cũng hoàn toàn có thể làm được do tính nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, nhưng không phải là con đường đi đến thành công xuất sắc .
Nếu có đi theo cũng chỉ là bước đệm tiền đề mà họ sẵn sàng chuẩn bị để khi sẵn sàng chuẩn bị sẽ bứt ra ngoài theo đuổi những tham vọng .

Giai đoạn vào đời của mỗi con người đều trắc trở lao đao và mù mờ không định hướng.

Nhưng thực ra khác với nhiều tuổi, 1994 là những người được trời phú cho nhiều sáng tạo độc đáo và năng lực thiên bẩm để thực thi nó .
Chỉ cần nhớ 2 điều :

  1. Bản mệnh cô độc tức là ngoài bản thân bạn ra sẽ k có ai giúp đỡ. Tức là người ngoài sẽ giúp nhiều hơn người thân. Tức là đừng để tình cảm lao đao ảnh hưởng đến sự nghiệp.
  2. Trong thời đại hiện tại, tư tưởng trọng tình cảm hơn vật chất luôn là điều đáng quý. Nhưng xét ở góc độ ích kỷ thì dễ đẩy mình vào thế bị lợi dụng. Thoáng quá thì người ta lại tưởng mình ngu si dễ dãi và coi là chuyện đương nhiên.

Vậy nên trong chuyện kinh tế tài chính đôi lúc phủ nhận hay giữ lại 1 phần cho bản thân mình – cũng sẽ giúp cho việc làm được thuận tiện hơn .
“ 1994 – An Thân Chi Cẩu
Quá nửa đời – rồi cũng sẽ đc an thân .
Nhưng có thật sự hoàn toàn có thể an thân, khi tâm luôn khó khăn vất vả .
Lo cho mình, lo cho người, lo cho đời .
Nên nhiều lúc chỉ biết thở dài – cho cái sự ôm đồm của tuổi 94. ”
Tác giả : Thiên An ,
DaquyVietnam ,

Advertisement

Mục lục nội dung

Chia sẻ:

Like this:

Like

Đang tải …

Advertisement

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan