Dị thường chú chó có vẻ ngoài… giống lợn

Một chú chó ở Atlanta ( Mỹ ) với vẻ vẻ bên ngoài có phần lạ lùng đang lôi cuốn rất nhiều sự chú ý quan tâm khi những hình ảnh về đời sống đời thường của chú được đăng tải lên Internet. Từ lúc sinh ra, chú chó này đã gặp khiếm khuyết nghiêm trọng về cấu trúc xương. Nhiều người khi nhìn chú chó đã nghĩ đó là một con lợn. Vì vậy cô chủ của chú chó Kim Dillenbeck đã quyết định hành động đặt tên nó là Pig .
Một chú chó ở Atlanta ( Mỹ ) với vẻ vẻ bên ngoài có phần lạ lùng đang lôi cuốn rất nhiều sự chú ý quan tâm khi những hình ảnh về đời sống đời thường của chú được đăng tải lên Internet. Từ lúc sinh ra, chú chó này đã gặp khiếm khuyết nghiêm trọng về cấu trúc xương. Nhiều người khi nhìn chú chó đã nghĩ đó là một con lợn. Vì vậy cô chủ của chú chó Kim Dillenbeck đã quyết định hành động đặt tên nó là Pig .
Pig rất hoạt náo dù dáng vẻ bề ngoài của nó nhìn khá chậm chạp. (Nguồn: AL.com)Pig rất hoạt náo dù dáng vẻ bề ngoài của nó nhìn khá chậm chạp. (Nguồn: AL.com)
Theo bà Dillenbeck, Pig thích chơi với những con vật nuôi khác. Nó không hề e ngại bất cứ điều gì. Nó không hề tỏ ra mệt mỏi. (Nguồn: AL.com)Theo bà Dillenbeck, Pig thích chơi với những con vật nuôi khác. Nó không hề e ngại bất cứ điều gì. Nó không hề tỏ ra mệt mỏi. (Nguồn: AL.com)
Xương sống của Pig chỉ dài khoảng 18cm. Không những thế nhiều đoạn còn bị gấp khúc và quặp vào nhau gây ảnh hưởng lớn đến hình dáng cơ thể. (Nguồn: AL.com)Xương sống của Pig chỉ dài khoảng 18cm. Không những thế nhiều đoạn còn bị gấp khúc và quặp vào nhau gây ảnh hưởng lớn đến hình dáng cơ thể. (Nguồn: AL.com)

 

Bạn đang đọc: Dị thường chú chó có vẻ ngoài… giống lợn

Advertisement

Sau gần một năm nuôi dưỡng, chú chó có vẻ bề ngoài giống lợn này đã nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên Internet. (Nguồn: AL.com)Sau gần một năm nuôi dưỡng, chú chó có vẻ bề ngoài giống lợn này đã nổi tiếng và trở thành một hiện tượng trên Internet. (Nguồn: AL.com)

Pig rất ngoan ngoãn khi ở nhà. Nó không bao giờ cãi lại bà Dillenbeck. (Nguồn: AL.com)Pig rất ngoan ngoãn khi ở nhà. Nó không bao giờ cãi lại bà Dillenbeck. (Nguồn: AL.com)

 

Bà Dillenbeck đã tình cờ gặp Pig trong một chuyến đi đến thành phố Atlanta và quyết định nhận đem chú chó này về nuôi với hy vọng có thể đem lại cho Pig một cuộc sống tốt hơn. (Nguồn: AL.com)Bà Dillenbeck đã tình cờ gặp Pig trong một chuyến đi đến thành phố Atlanta và quyết định nhận đem chú chó này về nuôi với hy vọng có thể đem lại cho Pig một cuộc sống tốt hơn. (Nguồn: AL.com)
“Lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là một con lợn nhỏ. Nó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và thu hút đám đông.” – bà Dillenbeck cho hay. (Nguồn: AL.com)“Lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là một con lợn nhỏ. Nó luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt và thu hút đám đông.” – bà Dillenbeck cho hay. (Nguồn: AL.com)
Pig là một chú chó dễ thương từ khi còn nhỏ. (Nguồn: AL.com)Pig là một chú chó dễ thương từ khi còn nhỏ. (Nguồn: AL.com)

Xem thêm: Top 10+ màu lông chó poodle đẹp cho thế giới chó cảnh

Advertisement

Pig luôn gây thích thú và tò mò ở những nơi nó đi qua. (Nguồn: AL.com)Pig luôn gây thích thú và tò mò ở những nơi nó đi qua. (Nguồn: AL.com)

So với những chú chó bình thường, Pig dường như thiếu mất một nửa cơ thể và không có cổ. Nó có dáng đi lêu khêu như một chú khỉ đột. (Nguồn: AP)So với những chú chó bình thường, Pig dường như thiếu mất một nửa cơ thể và không có cổ. Nó có dáng đi lêu khêu như một chú khỉ đột. (Nguồn: AP)

Pig thường chạy khắp nhà những lúc đòi ra ngoài. (Nguồn: Facebook)Pig thường chạy khắp nhà những lúc đòi ra ngoài. (Nguồn: Facebook)
Kể từ khi những hình ảnh của Pig được đăng tải lên Internet, nó đã trở nên rất nổi tiếng. Hàng vạn người đã xem những đoạn video về Pig. Nó thậm chí còn có hẳn một trang Facebook cá nhân với gần 10.000 người theo dõi. (Nguồn: AP)Kể từ khi những hình ảnh của Pig được đăng tải lên Internet, nó đã trở nên rất nổi tiếng. Hàng vạn người đã xem những đoạn video về Pig. Nó thậm chí còn có hẳn một trang Facebook cá nhân với gần 10.000 người theo dõi. (Nguồn: AP)

Hà Đức

Xem thêm: Làm gì khi chó Poodle biếng ăn? Nguyên nhân chó Poodle biếng ăn

Advertisement

TIN BÀI LIÊN QUAN

  • Doanh nghiệp đảm bảo an sinh, an toàn dịch bệnh để giữ chân người lao động sau đại dịch

    Doanh nghiệp đảm bảo an sinh, an toàn dịch bệnh để giữ chân người lao động sau đại dịch

  • Nghệ sĩ Thương Tín: Không có chuyện tôi phá 800 triệu và chiếc xe được tặng

    Nghệ sĩ Thương Tín: Không có chuyện tôi phá 800 triệu và chiếc xe được tặng

  • Những tàu ngầm "quái vật" đang thống trị biển cả

    Những tàu ngầm “quái vật” đang thống trị biển cả

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan