#1 Dịch vụ trông giữ chó mèo chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM – Rainy Cat

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ chăm nom thú cưng uy tín thì hãy liên hệ ngay với nhà trẻ Rainy Cat. Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành trông giữ chó mèo không nhốt chuồng tại TP. Hồ Chí Minh, chắc như đinh chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng .

Dịch vụ trông giữ chó mèo Rainy Cat có gì đặc biệt?

Advertisement

Không nhốt chuồng

Như tất cả chúng ta đã biết, thú cưng, đặc biệt quan trọng là chó mèo luôn là người bạn tốt nhất của mỗi tất cả chúng ta. Ai cũng mong ước đem đến những điều tốt nhất cho những bé. Tuy nhiên, những dịp đi công tác làm việc dài ngày hay về quê nghỉ lễ, đi du lịch cùng bạn hữu thì việc đem theo thú cưng luôn là một khó khăn vất vả rất lớn .
Thấu hiểu điều đó, Rainy Cat được xây dựng để đem đến dịch vụ nhận giữ chó mèo TP HCM tốt nhất và tổng lực nhất. Xuất phát từ lòng yêu thương thú cưng thực sự, chúng tôi là một trong những đơn vị chức năng tiên phong sử dụng quy mô trông giữ thú cưng không lưu chuồng. Các bé thú cưng của bạn sẽ được chạy nhảy, vui đùa trọn vẹn giống như đang ở nhà .

Chó mèo cũng có những xúc cảm như con người, có vui, có buồn. Do đó, ngoài việc bảo vệ về chính sách siêu thị nhà hàng hài hòa và hợp lý, đúng giờ và phòng ngừa những bệnh thường gặp thì chúng tôi còn rất chú trọng đến khâu bảo vệ những bé được đi dạo một cách tự do nhất .

Advertisement

Yêu thương thú cưng

Để tìm một nơi dịch vụ chăm nom thú cưng uy tín và an toàn và đáng tin cậy là một điều không hề thuận tiện. Bởi lúc bấy giờ có rất nhiều cơ sở vẫn chạy theo doanh thu là chính. Vậy làm cách nào để phân biệt được một dịch vụ trông giữ chó mèo chất lượng ? Trước hết và cũng là điều quan trọng nhất đó là những người trực tiếp chăm nom phải là những người có lòng yêu thương thú cưng thực sự .

Tại Rainy Cat thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chúng tôi không chỉ là những người yêu chó mèo mà đúng hơn là phát cuồng vì chúng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là thú cưng của bạn được đối xử và chăm sóc một cách tốt nhất như chính đang ở nhà bạn.

Giàu kinh nghiệm chăm sóc chó mèo

Advertisement

Với 3 năm kinh nghiệm tay nghề và trông giữ thành công xuất sắc hàng nghìn thú cưng thì Rainy Cat tự hào sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng nhất. Ngay cả những trường hợp đặc biệt quan trọng như chăm nom mèo con dưới 1 tháng tuổi, chó mèo mang thai hay những thú cưng khó chiều chuộng và kén ăn thì chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể tự tin sẽ bảo vệ được sức khỏe thể chất tốt nhất cho những boss trong những ngày bạn vắng nhà .

Mỗi thú cưng đều có chế độ ăn uống và tính cách khác nhau. Nên để tiện việc chăm sóc cũng như thông báo tình hình boss chó mèo thì bạn nên kết nối với facebook Nhà trẻ cho mèo Rainy Cat.

Chi tiêu này đã gồm có khẩu phần ăn 1 ngày của bé, thịt gà, pate tự làm và cát vệ sinh. Thức ăn tươi sẽ ăn theo bữa, còn hạt thì luôn có sẵn để những bé ăn lai rai trong ngày

Dịch Vụ Thương Mại trông giữ hay gửi thú cưng, khách sạn thú cưng

Rainy Cat chuyên cung ứng dịch vụ trông giữ hay gửi chó mèo tại tổng thể những Q. tại Thành Phố Hồ Chí Minh như : Q. Bình Thạnh, Q. Gò Vấp, Q. Phú Nhuận, Q. Quận Thủ Đức, Q. 1, Q. 2, Q. Tân Bình, Q. 3, giữ chó mèo Q. 5 và Q. 4
Ngoài ra còn phân phối dịch vụ giữ chó mèo Q. Tân Phú, Q. Bình Tân, Q. 7, Q. 8 hay Q. 12. Những Q. này có vị trí xa hơn nên, chúng tôi sẽ có dịch vụ đưa đón chó mèo với ngân sách thấp nếu người mua nhu yếu .
Rainy Cat còn cung ứng thêm những dịch vụ như : nhận giữ chó bình thạnh, giữ chó giá rẻ, giữ chó tại nhà và dịch vụ chăm nom thú cưng tại tổng thể những quận huyện của TP. Hồ Chí Minh với ngân sách thấp và sự nhiệt tình cao nhất .

Advertisement

Báo giá dịch vụ trông giữ chó mèo

Nếu bạn cần tương hỗ và tư vấn bất kể điều gì thì hãy liên hệ với Dịch Vụ Thương Mại trông giữ chó mèo và chăm nom thú cưng TPHCM Rainy Cat nhé .

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan