Review Hạt Me-o Cho Mèo Chi Tiết Nhất

Cuộc sống việc làm bận rộn khiến nhiều bạn nuôi mèo không có nhiều thời hạn để chuẩn bị sẵn sàng thức ăn cho thú cưng. Thức ăn cho mèo chính là “ cứu cánh ” của những Sen khi gặp phải trường hợp này. Hạt Me-o cho mèo là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng nên rất được yêu thích lúc bấy giờ. Vậy mẫu sản phẩm này có thực sự tốt và tương thích với mèo không ? Cùng tò mò qua bài review hạt Me-o của Pety ngay dưới đây nhé .

Hạt cho mèo Me-o là dòng sản phẩm đến từ Thái Lan

Me-O là tên thương hiệu thuộc chiếm hữu của Charoen Pokphand Group – một tập đoàn lớn đa vương quốc có trụ sở tại Thailand. Sản phẩm có ghi nhận bảo đảm an toàn của Hội đồng ( NRC ) điều tra và nghiên cứu vương quốc Hoa Kỳ và được đồng ý trên toàn thế giới. Ngoài xí nghiệp sản xuất đặt tại Thailand, CPG còn có nhà máy sản xuất tại Malaysia, Indonesia … Đây là dòng sản phẩm giá rẻ rất phổ cập, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho mèo nhà mình sử dụng hạt .

hạt me-o cho mèo

Advertisement

Hạt cho mèo Me-o là dòng sản phẩm đến từ Thái Lan

Hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt Me-o cho mèo

Hạt Me-o cho mèo được sản xuất bởi những nguyên vật liệu chính như ngũ cốc nguyên hạt, đạm thực vật, men sấy khô, bột cá, bột tôm, bột mực, Taurine muối Iôt, Vitamin, khoáng chất và 1 số ít chất khác. Hạt Me-o ung cấp nguồn năng lượng hầu hết trải qua ngũ cốc, tức là nguồn năng lượng trải qua Carbohydrate. Một bé mèo hoàn toàn có thể hấp thụ được hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt Me-o như sau :

  • Chất đạm 30 %
  • Chất béo 9 %
  • Chất xơ 4 %
  • Độ ẩm 10 %

Review hạt Me-o cho mèo có ưu điểm gì?

Thương hiệu uy tín, an toàn và đạt chuẩn

Như đã trình làng ở trên, hạt Me-o là loại sản phẩm thuộc tên thương hiệu uy tín, đạt đủ những tiêu chuẩn so với thức ăn cho thú cưng. Là sản phẩm giá rẻ nhưng hạt Me-o rất phổ cập trên thị trường, được nhiều người sử dụng và có thâm niên trong ngành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo đảm an toàn của nó .

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Là thức ăn dạng khô cho mèo, hạt Me-o cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu để một bé mèo phát triển. Me-o có cả loại hạt cho mèo con và mèo trưởng thành để bạn dễ dàng lựa chọn. Cho mèo ăn hạt Me-o bạn không cần phải chế biến thêm thức ăn ngoài nữa nên rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Nhất là với chủ nuôi bận rộn.

Advertisement

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hạt Me-o có chứa những chất cung ứng thêm Protein và khoáng chất để bù đắp sự thiếu dinh dưỡng từ những thành phần ngũ cốc. Đồng thời giúp tăng cường mạng lưới hệ thống miễn dịch, sự tăng trưởng Promote và đem lại tầm vóc tốt cho mèo .

Hỗ trợ tiêu hóa, phát triển thị lực

Men tiêu hóa cá giúp cải tổ mùi vị cho thức ăn Me-o, là những Enzyme giúp tiêu hóa được phun dạng sương lên hạt thức ăn. Hương vị thơm ngon giúp kích thích nhà hàng ở mèo. Ngoài ra hạt Me-o còn có những chất Omega giúp tăng cường, tăng trưởng thị lực cho thú cưng .

Dễ bảo quản, tiện lợi khi mang ra ngoài

Hạt khô cho mèo Me-o được đóng thành những gói nhỏ nên rất dễ dữ gìn và bảo vệ. Bạn cũng sẽ tiện hơn khi cần mang theo thức ăn cho mèo khi ra ngoài .
Download app pety

Review hạt Me-o cho mèo có nhược điểm gì?

Bên cạnh ưu điểm thì loại sản phẩm này vẫn sống sót một số ít điểm yếu kém. Me-o được làm đa phần từ ngũ cốc, đi ngược với tập tục ăn thịt của mèo, là nguyên do chính khiến mèo bị cao răng và những bệnh về lông, da … Me-o cũng có chứa chất chống oxy hóa và màu thực phẩm, hoàn toàn có thể gây ra biến hóa mùi vị hoặc màu trên mẫu sản phẩm khi dữ gìn và bảo vệ lâu ngày. Những thành phần này khi sử dụng nhiều vẫn có ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất thú cưng. Ngoài ra, những loại bột giúp tăng mùi vị cho thức ăn lại khiến mèo quen vị đặc trưng và khó đổi sang loại thức ăn khác .

Advertisement

Đánh giá chung Review hạt Me-o cho mèo

Có thể nói, review hạt Me-o cho mèo là dòng thức ăn giá rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí, phong cách thiết kế vỏ hộp đẹp mắt. Nhìn chung rất tương thích cho những Sen không có điều kiện kèm theo mua những loại hạt hạng sang nhưng vẫn muốn bảo vệ những yếu tố dinh dưỡng. Tuy nhiên bạn không nên cho bé ăn quá liên tục, trong thời hạn dài. Và nhớ chuẩn bị sẵn sàng nước bởi hạt khô sẽ không có đủ nhiệt độ thiết yếu cho mèo đâu nhé .

Giá tham khảo của sản phẩm: 50.000/450g.

Trên đây là một số ít review hạt Me-o cho mèo của Pety. Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại thức ăn cho mèo với đặc thù và giá tiền khác nhau. Bạn không nên chọn những loại sản phẩm đắt tiền mà cần dựa trên sự tương thích của loại sản phẩm với thú cưng nhà mình để xem xét. Đón đọc thêm những bài viết khác của Pety về thú cưng nhé .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan