40 hình xăm chó sói hú trăng cực ngầu và ý nghĩa

Hình xăm chó sói hú trăng là một trong những phong cách thiết kế nghệ thuật và thẩm mỹ tattoo cực ngầu dành cho phái mạnh, biểu lộ bản lĩnh, sự độc lập nhưng đồng thời có mối liên hệ ngặt nghèo với mái ấm gia đình và lòng trung thành với chủ .

Hình xăm chó sói hú trăng

Hình xăm chó sói hú trăng phong cách họa tiết bộ lạc

Các hình tượng động vật hoang dã là một lựa chọn tuyệt vời để biến tấu theo họa tiết đặc trưng của những bộ lạc. Những đường mực đen, đậm của phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ bộ lạc làm cho hình xăm động vật hoang dã trông độc lạ .

Một con sói hú, chạy hoặc gầm gừ sẽ trông đặc biệt quan trọng và điển hình nổi bật theo phong thái bộ lạc. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều cụ thể và hình dạng như mặt trăng, cây rừng thậm chí còn là máu để làm cho hình xăm chó sói bộ lạc trở thành một lựa chọn linh động .

Hình xăm sói cô đơn

Con sói đơn độc tượng trưng cho người có đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ và độc lập. Trong tự nhiên, một con sói đơn độc là một con không có bầy. Những con sói này có khuynh hướng mạnh hơn những con sói bầy đàn và nguy khốn hơn .

Nếu bạn đã trải qua đời sống, sống sót và thành công xuất sắc nhờ những kiến thức và kỹ năng của mình, một hình xăm con sói đơn độc hoàn toàn có thể là tuyệt đối dành cho bạn. Hãy thử phối hợp nó với một phong cách thiết kế khác đại diện thay mặt cho việc tìm đường của bạn, như la bàn, mặt trăng, …

Hình xăm chó sói hú trăng đơn giản

Hình xăm chó sói đơn thuần hợp với những bạn nam có tính cách thẳng thắn và trung thực. Đường nét thanh mảnh cũng giúp cho hình xăm này tương thích với phái đẹp .

Thiết kế tối giản và chỉ sử dụng mực đen, vì thế nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người theo đuổi lối sống tối giản. Mặc dù là một hình xăm đơn thuần nhưng phong cách thiết kế vẫn đẹp mắt và bộc lộ được niềm tin hoang dã của loài sói .
Sói thường được gắn với mặt trăng do truyền thuyết thần thoại rằng chúng hú khi trăng tròn. Rằm tháng Giêng còn được gọi là ‘ trăng sói ’ vì sói có khuynh hướng hú nhiều hơn vào những tháng mùa đông .

Cả hai đại diện thay mặt cho màn đêm, bóng tối, huyền bí và liên kết với bản năng nguyên thủy. Hình ảnh con sói dưới mặt trăng tròn đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở phim ảnh, âm nhạc, nghệ thuật và thẩm mỹ nói chung .

Hình xăm chó sói hú trăng phong cách màu nước

Tạo cho hình xăm chó sói của theo một cách nhìn mê hoặc và đẹp mắt với kỹ thuật màu nước. Nghệ sĩ xăm của bạn sẽ làm cho mực có hiệu ứng loang lổ của màu nước, làm cho con vật trở nên sôi động trên da của bạn .

Đó là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn có một hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ hơn với nhiều chiều sâu và size .

Nhiều người đàn ông chọn một màu tinh xảo, nam tính mạnh mẽ như màu xanh lam để làm điển hình nổi bật màu mực sói của họ. Tuy nhiên, hình xăm này yên cầu người nghệ nhân xăm hình phải có kinh nghiệm tay nghề tốt .

Hình xăm sói và trăng full tay

Kích thước hình xăm chó sói hú trăng hoàn toàn có thể được xăm với kích cỡ lớn, chiếm 50% hoặc full cánh tay .

Khi này, những cụ thể như bộ lông, răng nhanh, mây đêm sẽ được bộc lộ sắc nét, mang đến hình xăm sôi động và chân thực nhất .

Thêm nhiều hình xăm chó sói hú trăng độc đáo

Mẫu thiết kế hình xăm chó sói hú dưới trăng

Xem thêm: South Vietnam

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan